Game fantasy số 1 Trung Quốc giảm giá ‘kịch sàn’ đến 90%

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Game fantasy số 1 Trung Quốc giảm giá ‘kịch sàn’ đến 90%Trò chơi Thần Vũ Huyễn Tưởng (Faith of Danschant) đang có đợt giảm giá kỷ lục trên Steam. Game thủ có thể chớp cơ hội sở hữu.

Trò chơi Thần Vũ Huyễn Tưởng (Faith of Danschant) đang sẵn có đợt giảm giá kỷ lục trên Steam. Game thủ cũng có thể chớp cơ trụ sở hữu.

Thần Vũ Huyễn Tưởng (tên tiếng Anh: Faith of Danschant) là một game nhập vai độc lập giả tưởng theo phong cách huyền ảo phương Đông, được sản xuất bởi Joyfun Game. Trò chơi dành riêng cho PC sử dụng nền đồ họa Unreal Engine 4 được xây dựng trong thời gian 3 năm.

Game fantasy số 1 Trung Quốc giảm giá 'kịch sàn' đến 90% - Hình 1

Bối cảnh game kể về thời cổ đại, có nhiều quốc gia được gọi chung là Kyushu. Trong triều đại của Hoàng đế Yao, một thảm họa diễn ra đã quét qua Kyushu. Hoàng đế Yao sau đó đã thực hiện một sự hy sinh về cương vực nhưng đã thất bại. Kyushu rơi vào hoảng loạn. Nhưng rồi những anh hùng cũng xuất hiện để tương trợ với nhiều sắc màu phép thuật diệu kỳ.

Game MMORPG này áp dụng rất nhiều kỹ xảo chuyển động của phim, cấp phép bạn dùng thử trong 1 tác phẩm điện ảnh giả tưởng về thần thoại truyền thống Trung Quốc trong trò chơi. Thông qua cách thức giải quyết diễn biến được quay như vậy, cuộc hội thoại giữa các nhân vật được bộc lộ sinh động hơn.

Game fantasy số 1 Trung Quốc giảm giá 'kịch sàn' đến 90% - Hình 2

Trò chơi còn có sự phối hợp công nghệ Motion Capture với công nghệ Facial Capture vào việc phát triển các hoạt động RPG độc lập trong nhiều môi trường khác nhau, làm cho chuyển động cơ thể của các nhân vật trong game trở nên tự nhiên hơn và biểu cảm thay đổi sắc sảo hơn. Đây là mặt hàng trên PC cho trải nghiệm chân thực nhất ở thể loại fantasy cổ đại Trung Quốc.

Game fantasy số 1 Trung Quốc giảm giá 'kịch sàn' đến 90% - Hình 3

Hiện tại, trò chơi Faith of Danschant đang ưu đãi sâu trên Steam chỉ với 8 Tệ, tương đương 26.600 Đồng. Thời gian khuyến mãi kéo dài cho đến ngày 16/02.

Cấu hình tối thiểu:

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit
Hệ điều hành: Windows 7/8/10 (64-bit)
Bộ xử lý: Intel Core i5 4590 @ 3.30GHz (4 lõi)
Bộ nhớ: RAM 8 GB
Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 750 Ti
Phiên bản DirectX 10
Ghi chú bổ sung: Hệ điều hành 32 bit không được hỗ trợ

Cấu hình đề nghị:

Yêu cầu bộ giải quyết và hệ điều hành 64 bit
Hệ điều hành: Windows 7/8/10 (64-bit)
Bộ xử lý: Intel Core i7 6700 @ 3.40GHz (4 lõi)
Bộ nhớ: RAM 16 GB
Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 970
Phiên bản DirectX 10
Ghi chú bổ sung: Hệ điều hành 32 bit chưa được bổ trợ

Theo Game4V

Chơi Pokemon Go bằng điện thoại Xiaomi, hàng loạt người chơi bị “bắt oan”

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, trung quốc,giảm giá,game thủ,trò chơi,fantasy,steam,thần vũ huyễn tưởng,faith of danschant,game fantasy,game online,thông tin về các game trực tuyến như game nhap vai, game nhieu nguoi choi, anh hung online, atlantica online, ba chu the gioi, boomspeed, chua te phuc sinh, co long online, dac ky, de che, doc ba giang ho, doc ba vuong, gunny online, kiem the, lanh chua, linh thu online, linh vuong, tru tien online, truyen thuyet rong, tung hoanh thien ha…

Bài viết Game fantasy số 1 Trung Quốc giảm giá ‘kịch sàn’ đến 90% được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo