Game của Bioware không xuất hiện trong danh sách gọi vốn

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Game của Bioware không xuất hiện trong danh sách gọi vốnCông ty EA vừa công bố bản báo cáo đầu năm nhưng có một điều vô cùng kỳ lạ là không có bất kỳ một game nào của Bioware xuất hiện cả.

Công ty EA vừa ban bố bản báo cáo đầu năm nhưng có một điều cực kì lạ kỳ là không có bất kỳ một game nào của Bioware xuất hiện cả.

Game của Bioware không xuất hiện trong danh sách gọi vốn - Hình 1

Trong bản báo cáo người ta chỉ thấy Star War Jedi: Fallen Order, tựa game được cho rằng đã cứu nhà cung cấp này khỏi bị tịch thu giấy phép bản quyền và dòng game Fifa vốn dĩ là con gà đẻ trứng vàng từ đấy tới giờ của hãng. Tuy nhiên, Bioware hay bất cứ cái tên nào do hãng này phát triển đều không xuất hiện. Điều đó khiến nhiều người cảm nhận biết bất thần vì những tựa game hãng này đang phát triển đều là những cái tên đình đám như: Dragon Age 4 và Mass Effect mới. Hoặc đơn giản hơn là tựa game Anthem (một thất bại đau đớn của hãng) cũng đã và đang trong quá trình làm lại để cũng có thể đáp lại sự hy vọng của fan hâm mộ. Điều này khiến nhiều game thủ cho là hiện EA đang xem những dự án của Bioware là không đáng nhắc tới do không đem lại nhiều doanh thu cho ông lớn này.

Game của Bioware không xuất hiện trong danh sách gọi vốn - Hình 2

Trong báo cáo quý vừa rồi của EA thì hãng đã có mức tăng trưởng lên khoảng 24% mang về 1.59 tỷ đô nhưng nó vẫn thấp hơn con số 1.96 tỷ đô mà các nhà phân tích dự đoán. Trong quý này những tựa game như Star Wars Jedi: Fallen Order, Need for Speed Heat, và Plants vs. Zombies: Battle for Neighborville đã góp phần không nhỏ cho sự tăng trưởng trên. Còn những game do Bioware ban hành những năm gần đây gần như ra đời không nhiều doanh thu hoặc tệ hơn bị EA xem như chương trình test tính năng refund của hệ thống.

Hy vọng, trong tương lai Bioware sẽ lấy lại được vị thế của mình vì thật không vui chút nào lúc nhìn thấy những ông hoàng ngày xưa lần lượt gục ngã.

Theo Game4V

Dragon Age 4 sẽ sớm có trailer trong năm nay

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, bioware,đầu năm,game fifa,anthem,gọi vốn,fallen order,star war jedi,công ty ea,game offline,thông tin về các game offline như: choi game, game vui, game hay, game ban sung, game nong trai, game dua xe, game chien thuat, game the thao, game giai tri, download game, diablo 2, heroes of newerth, zing me, bounty hunter, ki tu dac biet, update driver, titan quest, pokemon ranger 2, diablo 2 lord of destruction, cs 1.6, call of duty, tu dien kiem the, harvest moon, goal united, audition, squad, auto play, trophy manager, pes 11…

Bài viết Game của Bioware không xuất hiện trong danh sách gọi vốn được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo