Galaxy Z Flip tiếp tục xuất hiện trong video thực tế mới, tiết lộ thêm nhiều thông tin thú vị trước ngày ra mắt

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Galaxy Z Flip tiếp tục xuất hiện trong video thực tế mới, tiết lộ thêm nhiều thông tin thú vị trước ngày ra mắtCách đây vài hôm, video trên tay thực tế của Galaxy Z Flip đã được đăng tải trên mạng cho chúng ta thấy cận cảnh về thiết kế. Và mới đây, một video trên tay khác của nó vừa tiếp tục được chia sẻ tiết lộ thêm nhiều điều thú vị.

Cách đây vài hôm, video trên tay thực tiễn của Galaxy Z Flip đã được đăng tải trên mạng cho chúng ta thấy cận cảnh về thiết kế. Và mới đây, một video trên tay khác của nó vừa tiếp tục được chia sẻ bật mí thêm nhiều điều thú vị.

Theo đó, Galaxy Z Flip trong video mới đang được gắn trong ốp lưng bằng da với khung nhựa, đây có thể là phụ kiện Samsung tặng kèm như trên chiếc Galaxy Fold.

Tiếp đến, khi nhìn vào màn hình, có thể thấy dòng chữ ”Use fingerprint to unlock” nên khả năng cao cảm biến vân tay của máy vẫn sẽ có tích hợp ngay nút nguồn ở kế bên như thế hệ nhiệm kỳ trước chứ không phải dưới màn hình.

Bên cạnh đó, video cũng cho thấy cạnh bên trái của điện thoại sẽ là khe SIM và khe cắm thẻ nhớ, cạnh cần là nút nguồn và phím âm lượng cũng như cạnh dưới là cổng sạc Type-C và loa ngoài.

Galaxy Z Flip tiếp tục xuất hiện trong video thực tế mới, tiết lộ thêm nhiều thông tin thú vị trước ngày ra mắt - Hình 1

Galaxy Z Flip trong video trên tay thực tiễn được chia sẻ cách đây vài hôm

Ngoài ra, theo một số báo cáo trước đây thì Galaxy Z Flip sẽ có màn hình Infinity-Flex 6.7 inch bảo vệ bởi lớp kính UTG (Ultra Thin Glass), được chuẩn bị camera 108 MP, sử dụng chip Snapdragon 855 Plus, đi kèm RAM 8 GB và chạy trên hệ điều hành Android 10.

Máy sẽ có ra mắt vào trong ngày 11/2 tới với mức giá bán tại Châu Âu dự kiến khoảng 1.500 Euro (~38 triệu).

Theo Thế Giới Di Động

Cuối cùng Galaxy Z Flip cũng lộ diện trong video rồi, không biết anh em 'ưng' thiết kế như này không?

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, samsung,thiết kế,galaxy fold,video thực tế,snapdragon 855 plus,galaxy z flip,z flip,use fingerprint to unlock,cổng sạc type-c,đồ 2-tek,thông tin công nghệ, điện thoại, di động, vi tính, viễn thông, máy ảnh, máy quay phim, truyền hình, kĩ thuật số, inter net, truyền thông, quảng cáo, không dây, adsl, server, máy tính, hệ thống, đường truyền, cáp quang, máy in, máy photo, iphone, ipod, công nghệ 3d, công nghệ 3g, gprs, gps, cma

Bài viết Galaxy Z Flip tiếp tục xuất hiện trong video thực tế mới, tiết lộ thêm nhiều thông tin thú vị trước ngày ra mắt được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo