‘Gái già lắm chiêu 3′ hơn gì phần 2 ngoài bối cảnh xa hoa, tráng lệ?

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài ‘Gái già lắm chiêu 3′ hơn gì phần 2 ngoài bối cảnh xa hoa, tráng lệ?Có thể nói, trong Gái già lắm chiêu 3, mẫu thuẫn giữa bà mẹ chồng nền nã, thủ cựu, từng là diễn viên Thái Tuyết Mai và gái già lắm chiêu Mrs. Q được xây dựng khá lôi cuốn. Ninh Dương Lan Ngọc và NSND Lê Khánh cả Ninh Dương Lan Ngọc và Lê Khanh có thể nói là một chín, một mười.

Có thể nói, trong “Gái già lắm chiêu 3″, mẫu thuẫn giữa người mẹ chồng nền nã, thủ cựu, từng là diễn viên Thái Tuyết Mai và “gái già lắm chiêu” Mrs. Q được xây dựng khá lôi cuốn. Ninh Dương Lan Ngọc và NSND Lê Khánh cả Ninh Dương Lan Ngọc và Lê Khanh cũng có thể nói là “một chín, một mười”.

Spoiler: Bài viết có tiết lộ một số diễn biến phim, lưu ý trước khi đọc!

Sau ba ngày công chiếu đầu tiên, Gái già lắm chiêu 3 đã “cá kiếm” về hơn 36 tỷ đồng, trở thành giải nhất phòng vé phim Việt. Sức hút của cục phim tới từ đâu ngoài bối cảnh biệt phủ Lê gia xa hoa tráng lệ được chăm chút, tỉ mẩn tới từng bộ li tách và quang cảnh Huế thơ mộng, lãng mạn?

Gái già lắm chiêu 3 hơn gì phần 2 ngoài bối cảnh xa hoa, tráng lệ? - Hình 1

1/ Mâu thuẫn mẹ chồng – cô dâu (tương lai) chưa từng lạc hậu

Có thể nói, trận chiến giữa mẹ chồng và cô dâu luôn là “mỏ vàng” để các nhà làm phim tha hồ khai thác, mà đỉnh cao là Sống chung với mẹ chồng (2017) từng làm mưa làm gió trên VTV3 hồi 3 năm trước. Trong G ái già lắm chiêu 3 , dù Hoàng Quyên – Ms. Q (Ninh Dương Lan Ngọc) – Thái Tuyết Mai ( NSND Lê Khanh ) tuy có thể gọi là chưa “về chung một nhà” nhưng dường như họ dường như không hợp nhau “ngay từ cái nhìn đầu tiên”, càng tiếp xúc, họ càng bắn ra những “tia lửa” khét lẹt.

Gái già lắm chiêu 3 hơn gì phần 2 ngoài bối cảnh xa hoa, tráng lệ? - Hình 2

Thực ra thì trước đó, Thái Tuyết Mai đã tận gốc không muốn Ms.Q khi cùng theo với nhóm bạn bè và Mẹ Nội xem showbiz Secret mà cô nàng chủ trì và cảm thấy toàn cầu giải trí – nơi mà Ms. Q đang “vẫy vùng” là thứ gì đó làm cho bà ác cảm dữ dội. Dằn mặt Ms. Q về chân lí “công, phượng, vịt, ngan” bằng phương pháp nói mỉa mai, sâu cay mới chỉ là màn dạo đầu mà thôi. Một người vốn dĩ miệng lưỡi sắc bén, ghê gớm như Ms. Q đều đặn chỉ biết im lặng, hoặc cùng lắm là “ngắt cổ” củ quả trang trí cho bõ tức cho biết Thái Tuyết Mai tận gốc trên cơ ra sao.

Gái già lắm chiêu 3 hơn gì phần 2 ngoài bối cảnh xa hoa, tráng lệ? - Hình 3

Có thể nói, trong Gái già lắm chiêu 3 , mẫu thuẫn giữa người mẹ chồng nền nã, thủ cựu, từng là diễn viên Thái Tuyết Mai và “gái già lắm chiêu” Ms. Q được xây dựng khá lôi cuốn. Chính những người từng ở trong showbiz sẽ biết showbiz trong, đục ra sao, nên thái độ phản cảm của Thái Tuyết Mai với Ms. Q là hợp lí.

Gái già lắm chiêu 3 hơn gì phần 2 ngoài bối cảnh xa hoa, tráng lệ? - Hình 4

Ngoài ra, góc cạnh mềm mỏng, đè nén, nhường nhịn của Ms. Q cũng đã được nghĩ rằng logic chứ không phải là sự nhu nhược hay giả tạo, đơn giản là do lúc này, Ms. Q đã yêu “phi công trẻ” Jack Khôi Nguyên ( Lê Xuân Tiền ) được 1 năm; cô chấp nhận “cửa dưới” để không làm khó người yêu cũng giống này là nghi thức cơ bản của 1 cô nàng lăn lộn bên phía ngoài xã hội đã nhẵn mặt, rành rẽ, biết tiến biết lùi.

Gái già lắm chiêu 3 hơn gì phần 2 ngoài bối cảnh xa hoa, tráng lệ? - Hình 5

Gái già lắm chiêu 3 hơn gì phần 2 ngoài bối cảnh xa hoa, tráng lệ? - Hình 6

Gái già lắm chiêu 3 hơn gì phần 2 ngoài bối cảnh xa hoa, tráng lệ? - Hình 7

Ninh Dương Lan Ngọc vẫn diễn rất chắc tay, dù ngay cả trong những phân cảnh bị “mẹ chồng tương lai” Lê Khanh lấn áp; cô vẫn biết cách khiến khán giả tò mò, hồi hộp đằng sau nụ cười hay ánh mắt. Ms. Q trong phần 3, gần như phân nửa đã là người của Lê Gia, nửa còn lại vẫn còn dáng dấp của một người thuộc về showbiz, nên điệu bộ, tác phong vẫn còn khoa trương, đúng chất “điên” dễ thương mà Ninh Dương Lan Ngọc ở ngoài đời và các gameshow vẫn hay thể hiện.

Gái già lắm chiêu 3 hơn gì phần 2 ngoài bối cảnh xa hoa, tráng lệ? - Hình 8

Còn về phần NSND Lê Khanh, cách chị nhả thoại rất tinh tế, từng câu cú cứ như từng mũi dao sắc lẹm cứa vào người đối diện; hoặc những trường đoạn trút ra nỗi lòng khó tỏ cùng ai của 1 người chủ Lê Gia, và cũng là một người mẹ cũng mang lại cảm xúc sâu sắc. Trong nhiều cảnh đòi hỏi bộc lộ nội tâm hoặc rơi nước mắt, cả Ninh Dương Lan Ngọc và Lê Khanh có thể nói là “một chín, một mười”, vô cùng ngang tài ngang sức, dù mỗi người có 1 cách đặc tả riêng!

Gái già lắm chiêu 3 hơn gì phần 2 ngoài bối cảnh xa hoa, tráng lệ? - Hình 9

Gái già lắm chiêu 3 hơn gì phần 2 ngoài bối cảnh xa hoa, tráng lệ? - Hình 10

2/ “Mẹ Nội” Hồng Vân xì tin đem lại tiếng cười sâu cay

Tạo hình phá cách, cổ quái gần như chưa khi nào xuất hiển thị trên màn ảnh Việt, ra dáng “bà lão ngoan đồng”, cực kì yêu thương con cháu bằng cái cách chẳng giống ai – Mẹ Nội của NSND Hồng Vân là điểm sáng mỗi đợt xuất hiện. Cái cách Mẹ Nội muốn selfie với Ms. Q, nô đùa vô tư như đứa trẻ, hay nhất là lúc đập vỡ vòng Tỷ Ngọc Sinh Hương và “dạy dỗ” Thái Tuyết Mai đừng “chối bỏ chính mình” có thể nói là vô cùng xuất thần, nhập tâm. Nếu có thêm chút thời gian và không gian hơn, Mẹ Nội của NSND Hồng Vân sẽ còn nổi bật hơn nữa.

Gái già lắm chiêu 3 hơn gì phần 2 ngoài bối cảnh xa hoa, tráng lệ? - Hình 11

Gái già lắm chiêu 3 hơn gì phần 2 ngoài bối cảnh xa hoa, tráng lệ? - Hình 12

Gái già lắm chiêu 3 hơn gì phần 2 ngoài bối cảnh xa hoa, tráng lệ? - Hình 13

Gái già lắm chiêu 3 hơn gì phần 2 ngoài bối cảnh xa hoa, tráng lệ? - Hình 14

3/ Lê Xuân Tiền diễn tốt hơn hẳn phần 2

Nếu như trong phần 2, Lê Xuân Tiền chỉ có hai nhiệm vụ là diễn tả bộ dạng si mê, ngơ ngáo của 1 chàng trai lọt lưới tình với “gái già lắm chiêu” thì qua phần 3 này, Lê Xuân Tiền đã tiến bộ rất nhiều. Không còn đọc thoại như trả bài, cùng ánh mắt hoặc nụ cười có phần gượng gạo, Jack đã “lớn” lên, nhất là khi phải đứng giữa mẹ và người yêu.

Gái già lắm chiêu 3 hơn gì phần 2 ngoài bối cảnh xa hoa, tráng lệ? - Hình 15

Ngoài đời, có thể Lê Xuân Tiền chưa gặp trạng thái này bao giờ, nên anh đã “diễn như không diễn”; đồng thời chemistry giữa anh và Ninh Dương Lan Ngọc cũng tương đối ăn ý, tung hứng nhịp nhàng, xóa nhòa khoảng cách tuổi tác. Lê Xuân Tiền cũng từng diễn tả nỗi buồn, lúng túng, khó xử khi trò chuyện với Thái Tuyết Mai lúc bà vẽ tranh là trường đoạn hay ho, bộc lộ một bước tiến dài của anh chàng siêu mẫu sinh năm 1996.

Gái già lắm chiêu 3 hơn gì phần 2 ngoài bối cảnh xa hoa, tráng lệ? - Hình 16

Gái già lắm chiêu 3 hiện đang công chiếu tại các rạp toàn quốc.

Trailer “Gái già lắm chiêu 3″

Theo saostar

Khám phá 'bàn tay phù thủy' tạo ra bữa tiệc thượng lưu chính hiệu trong 'Gái già lắm chiêu 3'

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, phim chiếu rạp,phim việt nam,ninh dương lan ngọc,hoàng quyên,nghệ sĩ lê khanh,gái già lắm chiêu3,thái tuyết mai,phim gái già lắm chiêu3,phim việt,phim việt nam, phim bộ việt nam, phim việt nam hay, phim việt nam mới nhất, phim việt nam 2012, tuyển tập phim việt nam hấp dẫn nhất, xem phim viet nam

Bài viết ‘Gái già lắm chiêu 3′ hơn gì phần 2 ngoài bối cảnh xa hoa, tráng lệ? được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo