“Gà nhà” bị võ sỹ Việt Nam đấm gục trong 30 giây, báo Thái “kinh ngạc”

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài “Gà nhà” bị võ sỹ Việt Nam đấm gục trong 30 giây, báo Thái “kinh ngạc”Truyền thông Thái Lan không khỏi choáng váng vì võ sỹ Chatchai Decha Butdee bị Nguyễn Văn Đương hạ knockout ngay hiệp 1 khoảng 30 giây

Truyền thông Thái Lan không khỏi choáng váng vì võ sỹ Chatchai Decha Butdee bị Nguyễn Văn Đương hạ knock-out ngay hiệp 1 (khoảng 30 giây).

Ở trận tứ kết tranh vé boxing dự Olympic Tokyo xảy ra sáng hôm qua tại Jordan (10/3), Nguyễn Văn Đương đã đấm gục Chatchai Decha Butdee chỉ với sau 30 giây. Sự kiện này gây ngạc nhiên làng thể dục Thái Lan vì cách đây hơn 2 tháng, Chatchai Decha Butdee chính là người đánh gục Nguyễn Văn Đương ở trận tranh HCV SEA Games 30. Chưa kể, võ sỹ người Thái Lan được đánh giá cao hơn hẳn đối thủ Việt Nam.

Nguyễn Văn Đương được xử thắng theo luật thi đấu mới được áp dụng từ năm 2019. Theo đó, trọng tài sẽ xử thắng bằng điểm RSC (tương đương knock-out kỹ thuật ở quyền Anh chuyên nghiệp), nếu một võ sỹ cho đối phương nằm sàn (knock-down) hai lần trong một hiệp đấu.

Gà nhà bị võ sỹ Việt Nam đấm gục trong 30 giây, báo Thái kinh ngạc - Hình 1

Chatchai Decha Butdee bị Văn Đương hạ gục.

Tờ Siam Sport của Thái Lan đã dùng từ ngạc nhiên để miêu tả về thất bại của võ sỹ nước nhà trước Nguyễn Văn Đương.

“Việc Chatchai Decha Butdee để thua tay đấm người Việt Nam ngay hiệp đầu tiên ở trận tranh vé dự Olympic quả là kinh ngạc.

Trận đấu xong xuôi nhanh không tưởng. Chatchai Decha Butdee dính hàng loạt cú đấm của đối thủ. Những cú đấm không có lực quá mạnh nhưng Chatchai Decha Butdee phải gục ngã và trọng tài đã phải đếm đến 8.

Chatchai Decha Butdee ra hiệu có thể tiếp tục chiến đấu nhưng một lần nữa dính cú đấm móc của đối thủ và lại gục ngã.

Một lần nữa trọng tài lại phải đếm nhưng Chatchai Decha Butdee không có phản ứng gì cho thấy sẵn sàng thi đấu. Ngay lập tức, trọng tài cho kết thúc trận đấu. Nguyễn Văn Đương giành thắng cuộc ngay ở hiệp đấu trước mắt và đoạt vé dự Olympic 2020″, trích bài viết của Siam Sport.

Thua nhưng Chatchai Decha Butdee vẫn còn cơ hội giành vé dự Olympic 2020 nếu thắng ở trận đấu với đối thủ cũng để thua tại vòng tứ kết như mình.

Theo Danviet

Đấm gục đối thủ Thái Lan trong 30 giây, võ sỹ Việt Nam làm ra lịch sử

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, boxing,thể thao thái lan,truyền thông thái lan,olympic tokyo,quyền anh chuyên nghiệp,hcv sea games 30,đối thủ việt nam,võ sỹ nguyễn văn đương,chatchai decha butdee,võ sỹ người thái lan,bên lề sân cỏ,cập nhật nhanh nhất tin tức hậu trường thể thao, chuyển nhượng, chuyện bên lề mới nhất, chuyện hậu trường của các sao nổi tiếng hot nhất hiện nay

Bài viết “Gà nhà” bị võ sỹ Việt Nam đấm gục trong 30 giây, báo Thái “kinh ngạc” được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo