G2 Wunder hé lộ ‘bí quyết’ giúp họ đánh bại Fnatic là học từ… Reddit

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài G2 Wunder hé lộ ‘bí quyết’ giúp họ đánh bại Fnatic là học từ… RedditLại là một lựa chọn khá dị cho vị trí đường trên tuy nhiên điều này đã giúp G2 Esports giữ lại ngôi đầu bảng tại LEC mùa Xuân 2020

Lại là một lựa chọn khá “dị” cho vị trí đường trên, tuy vậy điều ấy đã hỗ trợ G2 Esports giữ lại ngôi đầu bảng tại LEC mùa Xuân 2020.

G2 Esports đã giành được thắng cuộc vô cùng thuyết phục trước kỳ phùng địch thủ Fnatic lần thứ 2 tại mùa giải LEC mùa Xuân 2020. Theo Martin ‘Wunder’ Hansen, G2 đã phải nhờ đến sự trợ giúp của cộng đồng Reddit thì mới cũng đều có thể đánh bại đối phương.

Sau trận thắng trước Origen vào ngày 7/3, G2 đã phải đối diện với thách thức lớn hơn, đó là một đội tuyển thuộc top đầu Châu Âu và hiện đang sở hữu vị trí thứ 2 tại LEC – Fnatic.

Trong ngày Chủ Nhật (8/3), G2 đã đem ra một quyết định vô táo tợn trước đối thủ. Họ lần lượt đi Ezreal, Akali, và Yuumi vào đội hình, tiếp theo là vị tướng băm bổ Olaf dành riêng cho Marcin ‘Jankos’ Jankowski. Rồi tới lượt chọn dành riêng cho Wunder, anh đã lấy Janna cho vị trí đường trên, mặc dù này là một vị tướng Hỗ Trợ mà Wunder còn cho dù chưa lúc nào sử dụng trong trường đấu chuyên nghiệp, huống hồ là đi top.

Sau 35 phút đấu trí kịch tính, Fnatic đã dẫn trước về lượng vàng và đồ, tuy vậy Janna đường trên lại trở thành một con bài cực kì đáng giá và đã giúp họ vượt qua Fnatic và giữ ngôi đầu bảng.

Chia sẻ với Laure “Bulii” Valée, Wunder cho biết rằng Reddit chính là nguyên nhân chủ chốt cho thắng cuộc này. Anh còn thậm chí chưa thực thụ chưa chơi Janna trong thời gian trước đó. Sau khi thấy cộng đồng Reddit bàn tán về tỷ lệ thắng tới 56% của Janna đường trên, lúc đó anh mới bắt đầu sử dụng vị tướng này trong 1 hay 2 ván đấu tập gần đây.

Wunder kể thêm rằng Sett là một vị tướng khá ổn định, tuy nhiên sau bản 10.5, Sett đã trở nên giảm sức mạnh đáng kể và nếu cần có thì anh mới phải sử dụng con bài này. Trái lại, anh cần một sự đổi mới ở khu vực đường trên, mặc dù Janna top không được ưu thích ở bản 10.4 nhưng giờ cô gái lại là một chọn lựa an toàn hơn ở vị trí này.

G2 Wunder hé lộ 'bí quyết' giúp họ đánh bại Fnatic là học từ... Reddit - Hình 1

Xét vào tình cảnh này, ngoại trừ những pha highlights đẹp mắt của các thành viên G2, công lớn ở đây cũng thuộc về Janna – Cơn Thịnh Nộ Của Bão Tố. Có lẽ, danh hiệu MVP trong trận đấu này nên được nhận cho cộng đồng Reddit thay vì Jankos.

G2 Esports sẽ tiếp tục phải đối đầu trước Rogue vào thứ 7 (14/3) tới, hãy theo dõi để biết được họ còn những con bài ẩn nào chuẩn bị được đem ra nhé!

Theo Oneesports

Tổng hợp LEC mùa xuân 2020 tuần 7: G2 khẳng định vị thế khi giành thắng cuộc trước 2 đối thủ trực diện

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, chiến thắng,fnatic,janna,reddit,akali,ezreal,wunder,yuumi,khu vực đường trên,sett,g2 wunder,esport,tin tức esports, starcraft, warcraft, dota, counter strike, pes, fifa, need for speed

Bài viết G2 Wunder hé lộ ‘bí quyết’ giúp họ đánh bại Fnatic là học từ… Reddit được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo