G2 Caps: “Tôi vẫn hơi lo ngại một chút. Nhưng cũng không hẳn, cùng lắm thì chúng tôi sẽ đổi đường trở lại”

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài G2 Caps: “Tôi vẫn hơi lo ngại một chút. Nhưng cũng không hẳn, cùng lắm thì chúng tôi sẽ đổi đường trở lại”Trước khi mùa giải LEC 2020 chính thức bắt đầu, G2 Esports đã thông báo rằng Perkz sẽ trở lại vị trí đường giữa quen thuộc, và Caps sẽ bắt đầu chuyển sang thi đấu ở vai trò xạ thủ của đội, để lại cho chúng ta rất nhiều câu hỏi rằng nó sẽ hoạt động như thế nào.

Trước khi mùa giải LEC 2020 chính thức bắt đầu, G2 Esports đã thông báo rằng Perkz sẽ trở lại vị trí đường giữa quen thuộc, và Caps sẽ bắt đầu chuyển sang thi đấu ở vai trò xạ thủ của đội, để lại cho chúng ta rất nhiều câu hỏi rằng nó sẽ hoạt động như thế nào.

Và đến tuần thi đấu thứ hai của LEC, G2 vẫn không phải nếm mùi thất bại một lần nào, Caps đã nói vài điều về việc hoán đổi vị trí này và đối với việc đem trở lại “Sức mạnh Đan Mạch”.

G2 đã mở màn mùa giải mà không phải nhận bất kể một thất bại nào, và tất nhiên, câu đầu tiên tôi muốn hỏi bạn là về việc hoán đổi vị trí. Bạn thấy ra sao khi thi đấu ở một vai trò mới?

Chà, nó vẫn chính là LMHT, nhưng lại có rất không ít điều khác biệt ở trong suy nghĩ của tôi. Tôi nghĩ rằng việc khác biệt nhất là chơi cùng với Mikyx. Trước giờ tôi luôn chơi cùng theo với mọi thứ mọi người ở làn đường của mình, không riêng ai cả, bởi vì thế nên tôi phải phối phù hợp với anh ấy thật tốt và phải hiểu anh ấy muốn làm cái gi ở đường của mình, thế nên sự khác biệt rất là lớn.

Sự thật là xạ thủ chơi chủ yếu là để sống sót, đường giữa của tôi thì lúc leo lên đường trên, lúc lại chui xuống đường dưới, chỉ hai nơi đó, nhưng lúc chơi xạ thủ thì không thể làm thế. Tôi chẳng thể lao lên đường giữa và diệt được , tôi thực thụ chẳng thể làm vậy. Nó đã xảy ra, nhưng rất hiếm, và kia cũng chẳng cần là suy nghĩ của tôi, thế nên đó là những khác biệt lớn nhất.

G2 Caps: Tôi vẫn hơi lo ngại một chút. Nhưng cũng không hẳn, cùng lắm thì chúng tôi sẽ đổi đường trở lại - Hình 1

Bạn có tự tin với việc đổi địa thế ngay từ đầu không? Hay vẫn còn chút lo âu khi lần trước mắt thực hiện?

Vâng, tôi vẫn hơi lo ngại một chút. Nhưng cũng không hẳn, cùng lắm thì chúng tôi sẽ đổi đường trở lại. (cười) Chúng tôi vẫn là một đội hình và không có cam kết nào về việc chúng tôi phải thi đấu như vậy.

Đâu là khi mà bạn cho rằng vấn đề này là sai và các bạn thật sự phải hoán đổi lại?

Câu hỏi hay đấy… Tôi không thật sự xác định bất cứ cái gì theo hướng đó, tôi nghĩ đến bây giờ chúng tôi đã chơi và mọi thứ đều ổn, chúng mình đã chiến thắng, thế nên chúng tôi sẽ tập thêm vài thứ nữa rồi đưa nó lên sân khấu. Bước đến tuần đấu thứ 2, việc tập luyện của chúng tôi đã tốt hơn rất nhiều, và trên sàn đấu cũng vậy, đến giờ cả đội vẫn hài lòng với con đường đang đi.

Tôi không chắc chắn điều gì sẽ làm chúng tôi phải hoán đổi trở lại, nhưng nếu ở thời điểm này, tôi nghĩ nó sẽ không phải ở đầu mùa giải, nhưng có lẽ chúng tôi sẽ dính một ít phô mai xung quanh. (cười)

G2 Esports đang không thay đổi đội hình mùa giải trước trừ sự ra đi của Promisq. Điều gì đã khiến các bạn cho là đây là điều tốt nhất?

Điều rõ ràng là chúng tôi đều còn hợp đồng, nhưng chúng tôi cũng đã và đang chơi rất tốt và hạnh phúc cùng nhau, chúng tôi có tình đồng đội thực sự tốt. Chính vì thế, không có bất kì ai muốn ra đi, và không có bất kì ai muốn phá hợp đồng, ngay khi khi hết hợp đồng, mình cũng không nghĩ sẽ được ai rời khỏi đội. Năm ngoái cũng tôi có kết quả tốt nữa.

G2 Caps: Tôi vẫn hơi lo ngại một chút. Nhưng cũng không hẳn, cùng lắm thì chúng tôi sẽ đổi đường trở lại - Hình 2

Cùng nói tới việc đổi từ Promisq sang P1noy, người đã ra khỏi giải đấu khoảng 5 năm. Điều gì đằng sau việc đưa anh ấy gia nhập đội?

P1noy là một tuyển thủ hùng mạnh và anh ấy cũng chính là bạn của rất nhiều thành viên trong đội. Về cá nhân, mình dường như không lên tiếng chuyện với anh ấy trong 1 thời gian dài, nhưng thật tốt khi có thêm một người Đan Mạch nữa trong đội. Nó mang cho chúng tôi sức mạnh Đan Mạch. (cười)

Đan Mạch như Hàn Quốc của Châu Âu? Đó có phải điều bạn đang nói?

(Cười) Tôi nghĩ thế. Điều này thật sự khá buồn cười vì tôi và Wunder là những người duy nhất còn sót lại đang tranh tài ở Châu Âu, tất cả những người khác đều đã đến Bắc Mỹ: Jensen, Bjergsen, Froggen và Broxah, có rất nhiều người Đan Mạch ở đó, thật lạ khi chúng tôi là những người duy nhất còn lại, vì khi lớn lên, trước khi trở thành một tuyển thủ chuyên nghiệp, tôi luôn nhìn thấy rất nhiều người Đan Mạch ở LCS EU và tôi rất thích thú, thực thụ hạnh phúc và hào hứng với nó, nhưng chúng ta sẽ sớm có những người mới thôi.

G2 Caps: Tôi vẫn hơi lo ngại một chút. Nhưng cũng không hẳn, cùng lắm thì chúng tôi sẽ đổi đường trở lại - Hình 3

Cuối cùng, hãy chuyện trò về chọn lựa Aphelios và cuộc phiêu lưu ở đường dưới của bạn. Suy nghĩ của bạn về vị tướng này là gì?

Tôi cho là Aphelios và Senna đang là những xạ thủ mạnh nhất. Dĩ nhiên cả hai sẽ bị giảm sức mạnh ở phiên bản kế đến và điều ấy có thể thay đổi. Aphelios đích thực rất mạnh, nhưng vị tướng này còn có 1 điểm yếu là không hề cơ động chút nào và nếu có gì đó xảy ra thì chỉ có nước lên bảng, nhưng anh ấy cũng gây nên được một lượng sát thương đáng kinh ngạc và tôi cho là đó là nguyên do tại sao Riot giảm sức mạnh của Aphelios.

Theo Game TV

LMHT: Sau Faker, 6 tuyển thủ bài bản đang được yêu mến đặc biệt là ai?

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, đan mạch,hàn quốc,jensen,froggen,bjergsen,g2 esports,broxah,g2 caps,esport,tin tức esports, starcraft, warcraft, dota, counter strike, pes, fifa, need for speed

Bài viết G2 Caps: “Tôi vẫn hơi lo ngại một chút. Nhưng cũng không hẳn, cùng lắm thì chúng tôi sẽ đổi đường trở lại” được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo