Fn tái hợp với fng, cùng nhau cứu vớt Gambit thoát khỏi cơn khủng hoảng

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Fn tái hợp với fng, cùng nhau cứu vớt Gambit thoát khỏi cơn khủng hoảngTeam Gambit thông báo đẩy player nổi loạn gpk lên băng ghế dự bị và thay thế bằng người cũ Rostislav fn Lozovoi.

Team Gambit thông báo đẩy player “nổi loạn” gpk lên băng ghế dự bị và thay thế bằng người cũ Rostislav “fn” Lozovoi.

Trong những ngày qua, thị trường chuyển nhượng CIS đã biết thành khá sôi động với hàng loạt những drama giữa các ông lớn. Những tưởng như việc Midlaner trẻ tuổi – gpk “nổi loạn” sẽ gây khó khăn cho Gambit tại vòng sơ loại ESL One Los Angeles sắp tới nhưng sự trở lại của lão tướng Rostislav “fn” Lozovoi đã phần nào giúp người hâm mộ cảm nhận biết yên tâm hơn và cũng hứa hẹn sẽ đem lại nhiều bất thần bởi trong quá khứ fn và đội trưởng fng đã từng thi đấu rất ăn rơ với nhau.

Fn tái hợp với fng, cùng nhau cứu vớt Gambit thoát khỏi cơn khủng hoảng - Hình 1
Fn tái hợp với những người đồng đội cũ fng để cứu vớt Gambit tránh khỏi cơn khủng hoảng

Cho dù thành tích của fn không hơn nổi bật khi nhiều người cho rằng thời đỉnh cao của anh đã qua cùng Team Empire, nhưng với hiểu biết trận mạc, kỹ năng cá nhân xuất sắc, fn vẫn luôn là player được đánh giá cao tại khu vực CIS. Thành tích tốt nhất trong sự nghiệp của game thủ người Ukraine là cùng Empire về thứ 7 tại The International hai năm trước, nhưng do thái độ cùng những hành xử không đúng mực mà anh đã tự khiến sự nghiệp của mình đi xuống. Trải qua những năm tháng đi bôn ba standin cho các đội tuyển Dota 2 trong khu vực, fn đã đạt được 1 số thành tích khá nổi bật như: vô địch Adrenaline Cyber League 2019 cùng Virtus.Pro, về nhì tại StarLadder ImbaTV Dota 2 Minor cùng chính Gambit, …

Fn tái hợp với fng, cùng nhau cứu vớt Gambit thoát khỏi cơn khủng hoảng - Hình 2
Sự toxic của fn đã hủy hoại sự nghiệp của anh

Team Gambit đã đem ra thông báo đưa midlaner trẻ tuổi của họ lên ghế dự bị sau khi gpk từ chối bootcamp với những đồng đội. Không vận may như Zayac, gpk còn thỏa thuận với Gambit có thời hạn đến 2021 và Virtus.pro lại không đủ tài chính để phá tan hợp đồng. Vì vậy, nếu mà gpk không có thái độ hối cải và những ứng xử bài bản hơn trong thời gian tới thì nhiều khả năng sự nghiệp của tài năng trẻ người Nga sẽ sớm bị hủy hoại. Đội hình mới của Gambit sẽ ra mắt ở vòng sơ loại ESL One Los Angeles 2020 khu vực CIS. Với việc gpk bị đưa lên ghế dự bị, này là cơ hội để fn thể hiện mình, tìm lại phong độ và phong cách vốn có.

Fn tái hợp với fng, cùng nhau cứu vớt Gambit thoát khỏi cơn khủng hoảng - Hình 3
Nếu thể hiện tốt tại giải đấu sắp tới thì fn tận gốc có khả năng chiếm luôn vị trí của gpk

Theo Game TV

Những giải đấu Dota 2 chẳng thể bỏ qua trong tháng 2 năm 2020

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, cơn khủng hoảng,gambit,team empire,adrenaline cyber league,starladder imbatv,team gambit,esl one los angeles,lozovoi,esport,tin tức esports, starcraft, warcraft, dota, counter strike, pes, fifa, need for speed

Bài viết Fn tái hợp với fng, cùng nhau cứu vớt Gambit thoát khỏi cơn khủng hoảng được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo