FlyQuest thực hiện chiến dịch trồng cây xanh mùa giải 2020

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài FlyQuest thực hiện chiến dịch trồng cây xanh mùa giải 2020FlyQuest đã và đang tiến hành chiến dịch hết sức ý nghĩa đó là trồng cây xanh, bắt đầu từ ngày khai mạc LCS vào 25/01 mới đây.

FlyQuest đã và đang triển khai chiến dịch hết sức ý nghĩa đó là trồng cây xanh, bắt đầu từ ngày khai mạc LCS vào 25/01 mới đây.

Là một đội tuyển được đánh giá là rất hứa hẹn trong dịp giải 2020 này và hiện kết quả tranh tài cũng tương đối tốt, FlyQuest tiếp tục làm người theo dõi phải trầm trồ bỡ ngỡ trước tầm nhìn và động thái của mình.

Team đã mở chiến dịch mang tên “TreeQuest” ngay ngày khai mạc LCS 25/01. Đây là bước tiến trước mắt của đội trong chuỗi chiến dịch có tên “Hành Động vì màu Xanh” (tên gốc là Go Green Initiative) cho năm 2020. Fan hâm mộ cũng đều có thể theo dõi tiến độ của chiến dịch trồng cây qua trang web có tên OneTreePlanted non-profit. Theo đó, cây xanh sẽ có trồng căn cứ theo số kill, số mục đích bị tiêu diệt và số trận thắng.

FlyQuest thực hiện chiến dịch trồng cây xanh mùa giải 2020 - Hình 1

Chiến dịch vô cùng ý nghĩa của FlyQuest

Cụ thể hơn, cho từng mạng hạ gục được, tổ chức sẽ trồng một cây, đối với mỗi trận thắng số cây sẽ có trồng là 100. Mỗi con rồng Nước bị hạ gục trong bất kì một trận đấu nào trong khuôn khổ LCS sẽ tương đương với 10 cây xanh. Chiến dịch “Hành động vì màu Xanh” cũng được thể hiện rất rõ qua trang phục, nhãn hiệu và trang thiết bị dành cho những game thủ. Phần lớn đều có chứa hình tiết hoa cỏ và in tag #GoGreen. FlyQuest cũng đã từ thiện các mẫu cắm hoa phong cách Nhật Bản Ikebana tại booth của team tại LCS. Game thủ cũng cũng có thể thử sức tự cắm hoa ở đây, với mục tiêu vinh danh nhan sắc của thiên nhiên. Hiện sau 2 tuần thi đấu, team đã trồng được tổng số 100 cây xanh.

FlyQuest thực hiện chiến dịch trồng cây xanh mùa giải 2020 - Hình 2

Hình ảnh từ buổi cắm hoa

Ở mùa giải 2019, FlyQuest thể hiện tạm ổn ở mùa giải Xuân nhưng gặp khó khăn tại mùa giải Hè với kết quả 5 – 13, đứng hạng gần chót bảng chỉ hơn Echo Fox duy nhất một trận. Hiện tại ở mùa giải mới, team đã mang khuân mặt tận gốc mới với vị trí thứ 2 ngày nay với 3 chiến thắng và 1 thất bại trước hạt giống số 1 của 2019 – Team Liquid. Hi vọng team sẽ tiếp tục duy trì phong độ cũng như hành động ý nghĩa vì môi trường này.

Theo Game4V

LCS mùa xuân 2020 tuần thứ 2: C9 thể hiện sức mạnh tuyệt đối

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, chiến dịch,trồng cây xanh,team liquid,flyquest,mùa giải 2020,treequest,go green initiative,onetreeplanted non-profit,gogreen,esport,tin tức esports, starcraft, warcraft, dota, counter strike, pes, fifa, need for speed

Bài viết FlyQuest thực hiện chiến dịch trồng cây xanh mùa giải 2020 được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo