FIFA dằn mặt Thái Lan, cấm tham gia các hoạt động bóng đá?

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài FIFA dằn mặt Thái Lan, cấm tham gia các hoạt động bóng đá?Liên đoàn bóng đá Thái Lan vừa mới nhận được văn bản chính thức từ FIFA về quá trình bầu cử của mình.

Liên đoàn đá bóng Thái Lan vừa mới thu được văn bản chính thức từ FIFA về qui trình bầu cử của mình.

Bóng đá Thái Lan đang gặp vô vàn khó khăn ở thời điểm hiện tại, họ tổ chức bầu cử tuy vậy các ứng cử viên sử dụng nhiều cách không giống nhau để hạ bệ đối thủ của mình. Cụ thể, ứng viên thực lực – ông Worawi Makudi đã gửi yêu cầu lên bộ phận thể thao Thái Lan (SAT) để loại bỏ chủ tịch ngày nay của FAT – Somyos Pumpanmuang rời khỏi bản kê đề cử.

FIFA dằn mặt Thái Lan, cấm tham gia các hoạt động bóng đá? - Hình 1

Bóng đá Thái Lan lại đương đầu những lùm xùm.

Cơ quan thể dục Thái Lan SAT sau đó vào cuộc, này là động thái trái với luật định của FIFA. Vì thế, bộ phận quyền lực nhất bóng đá toàn cầu đã gửi thông cáo chính thức tới LĐBĐ Thái Lan:

“FIFA đã thu được lá thư ngày 29 tháng 1 và ngày 5 tháng 2 năm 2020, liên quan đến quá trình bầu cử của Liên đoàn bóng đá Thái Lan.Trong bối cảnh này, chúng tôi muốn lưu ý với những lo ngại của các bạn về sự can thiệp vào qui trình bầu cử của FAT”.

“LĐBĐ Thái Lan là một thành viên của LĐBĐ Thế giới (FIFA), có quyền tự do triển khai các cuộc bầu cử và không có bất kỳ một bên thứ 3 nào có thể can thiệp vào việc này.Bất cứ một hành vi nào vi phạm quy chế của FIFA sẽ bị xử phạt rất nặng, kể cả cả việc đình chỉ tư cách thành viên của LĐBĐ Thế giới”.

“Vì vậy, chúng tôi hy vọng LĐBĐ Thái Lan cũng đều có thể tổ chức bầu cử 1 cách độc lập vào ngày 12/2/2020 theo như đúng quy định của FIFA.Các giám sát viên của FIFA và AFC cũng sẽ tham gia. Chúng tôi khuyến khích các bạn thông báo ngay tức thì nếu có bất kỳ sự can thiệp nào đến từ bộ phận thể thao Thái Lan (SAT) tới cuộc bầu cử này”.

Trong trường hợp bị FIFA ra án phạt, Thái Lan cũng có thể có thể bị cấm tham dự mọi thứ các giải trực thuộc FIFA.

Theo Chiêu Dương (90mins)

HLV thủ môn của Thái Lan chưa được gia hạn thỏa thuận

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, fifa,án phạt,afc,bóng đá thái lan,thể thao thái lan,fat,somyos pumpanmuang,ông worawi makudi,quá trình bầu cử,bóng đá thế giới, cập nhật nhanh các tin thể thao 24h, bóng đá 24h chính xác nhất, xem tin tức về các ngôi sao bóng đá thể thao thế giới nổi tiếng nhất

Bài viết FIFA dằn mặt Thái Lan, cấm tham gia các hoạt động bóng đá? được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo