Ferrari nghiên cứu mẫu xe cực mạnh, cạnh tranh với Aston Martin Valkyrie

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Ferrari nghiên cứu mẫu xe cực mạnh, cạnh tranh với Aston Martin ValkyrieSiêu xe hiệu suất cao (hypercar) của Ferrari sẽ xuất hiện sau SUV đầu tiên Purosangue, dự kiến ra mắt sau năm 2022.

Siêu xe công suất cao (hypercar) của Ferrari sẽ xuất hiện sau SUV trước mắt Purosangue, dự kiến ra mắt sau năm 2022.

Ferrari nghiên cứu mẫu xe cực mạnh, cạnh tranh với Aston Martin Valkyrie - Hình 1
Roma, mẫu xe thể dục được Ferrari ra mắt vào tháng 11/2019

Năm 2021, ra mắt SUV Ferrari Purosangue, đối thủ của Lamborghini Urus

Các siêu xe của Ferrari là F8 Tributo, SF90 Stradale, và Roma lần lượt có màn ra mắt ấn tượng trong năm 2019. Sang năm 2020, hình như chưa tồn tại nhiều biến động mới. Năm 2021 tiếp theo sẽ là màn ra mắt của siêu SUV Purosangue được mong chờ.

Ferrari nghiên cứu mẫu xe cực mạnh, cạnh tranh với Aston Martin Valkyrie - Hình 2
Nội thất trên Ferrai Roma

Purosangue là SUV đầu tiên trong lịch sử Ferrari. Xe sử dụng kiến trúc động cơ đặt trước, cũng đều có thể là V6, V8 hoặc V12. Thông tin này được giám đốc kỹ thuật Ferrari, Michael Lieters, bật mí trong cuộc vấn đáp gần đây với tờ Auto Express.

Ferrari nghiên cứu mẫu xe cực mạnh, cạnh tranh với Aston Martin Valkyrie - Hình 3
Mẫu SUV của Ferrari dự kiến sẽ ra mắt trong năm 2021

Nhiều khả năng Purosangue sẽ được cấu hình động cơ V12 plug-in. Và nếu đúng như vậy, SUV trước mắt của Ferrarri sẽ là đối thủ của Lamborghini Urus và Aston Martin DBX.

Ferrari nghiên cứu mẫu xe cực mạnh, cạnh tranh với Aston Martin Valkyrie - Hình 4
Aston Martin Valkyrie, đối thủ sẽ cạnh tranh sòng phẳng với mẫu xe thể dục dự kiến sẽ ra mắt năm 2022 của Ferrari

Năm 2022, dự kiến ra mắt siêu xe với năng suất cao

Ngoài Purosangue, lãnh đạo Ferrari còn bật mí dự án thú vị hơn. Đó là xế hộp hiệu suất cao tiếp theo.

“Đúng vậy, chúng tôi đang phát triển xế hộp hypercar tiếp theo, dự kiến ra mắt sau năm 2022″, Enrico Galliera, giám đốc marketing Ferrari, cho biết.

Siêu xe này không những vượt sức mạnh 986 mã lực của SF-90 mà còn được thiết kế nhẹ hơn, điều khiển tốt hơn và nắm giữ tính năng khí động học ưu việt hơn. Nói cách khác đó sẽ là xế hộp cạnh tranh với Aston Martin Valkyrie.

Ferrari nghiên cứu mẫu xe cực mạnh, cạnh tranh với Aston Martin Valkyrie - Hình 5
Khoang lái trên Aston Martin Valkyrie

“Thực ra, điện hóa động cơ V12 sẽ tạo ra con xe lớn nhất và nặng nề. Chính vì vậy, điện hóa chỉ lý tưởng khi phối phù hợp với động cơ nhỏ hơn”, Enrico Galliera chia sẻ. Ông này cũng nhấn mạnh siêu xe Ferrari chạy điện tận gốc không phải là kế hoạch ngắn hạn.

Và như vậy, khi Ferrari Purosangue hoàn tất, dự án lớn tiếp theo của hãng xe Italy sẽ là siêu xe hypercar. Đây sẽ là biểu trưng mới của Ferrari.

Theo Giaothong

Chuyện lạ đời: Ferrari đi kiện… để giành tên gọi cho SUV mới

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, ferrari,xe thể thao,suv,hiệu suất cao,siêu xe hiệu suất cao,purosangue,suv ferrari purosangue,ferrai roma,siêu xe,siêu xe, siêu xe đắt nhất thế giới, xe lamborghini, sieu xe vietnam, sieu xe moto, siêu xe

Bài viết Ferrari nghiên cứu mẫu xe cực mạnh, cạnh tranh với Aston Martin Valkyrie được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo