Fandom BTS chung tay làm từ thiện đầu năm khiến MC đình đám nước Mỹ phải ngỡ ngàng

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Fandom BTS chung tay làm từ thiện đầu năm khiến MC đình đám nước Mỹ phải ngỡ ngàngĐúng là idol nào fan nấy, sức mạnh của đội quân ARMY nhà BTS khiến cả Kpop phải nể phục!

Đúng là idol nào fan nấy, sức mạnh của lực lượng ARMY nhà BTS khiến cả Kpop phải nể phục!

Tập phát sóng mới nhất của talkshow “The Late Late Show with James Corden” thu được nhiều sự quan tâm của người theo dõi truyền hình. Đặc biệt là người hâm mộ Kpop bởi khách mời của tuần này là boygroup thế giới BTS và diễn viên điển trai Ashton Kutcher. Chương trình đã để lại nhiều khoảnh khắc vui tươi và ý nghĩa giữa các nghệ sỹ đến từ hai nền văn hóa Đông Tây.

Fandom BTS chung tay làm từ thiện đầu năm khiến MC đình đám nước Mỹ phải ngỡ ngàng - Hình 1

BTS và nam diễn viên Ashtoon Kutcher trong tập phát sóng mới nhất của “The Late Late Show with James Corden”

Để gửi lời cảm ơn tới MC James Corden vì đã quan tâm chu đáo tới thần tượng, các ARMY (tên gọi của fan BTS) đã quyên góp tích cực vào quỹ Magic Breakfast – quỹ từ thiện nhằm hỗ trợ bữa ăn sáng dinh dưỡng cho trẻ con sinh sống tại các vùng khó khăn của Vương quốc Anh.

Sức mạnh và lòng bác ái của cộng đồng ARMY khiến James Corden không khỏi bất thần và xúc động. Nam nghệ sĩ đã gửi lời cảm ơn tới toàn thể người hâm mộ BTS trên trang Twitter chính thức như sau: “Đội quân của BTS là có thật và họ luôn tràn đầy tình yêu thương tuyệt vời. Các bạn không biết rằng có bao nhiêu trẻ em đã được giúp sức đâu. Xin chân thành cảm ơn”.

Fandom BTS chung tay làm từ thiện đầu năm khiến MC đình đám nước Mỹ phải ngỡ ngàng - Hình 2

James Corden không giấu nổi sự bất ngờ trước các tấm lòng hảo tâm tới từ đội quân ARMY

Fandom BTS chung tay làm từ thiện đầu năm khiến MC đình đám nước Mỹ phải ngỡ ngàng - Hình 3

Tính đến ngày 30/1, Magic Breakfast báo cáo vẫn tiếp tục nhận được sự ủng hộ từ người hâm mộ BTS. Số lượng bữa ăn sáng đạt được đã lên tới 36.271 với đầy tình yêu thương. James Corden không giấu nối sự ngạc nhiên từ độ phóng khoáng của người hâm mộ BTS chỉ còn sau 1 tập phát sóng duy nhất

Fandom BTS chung tay làm từ thiện đầu năm khiến MC đình đám nước Mỹ phải ngỡ ngàng - Hình 4

Sang ngày 31/1, số chi phí mà quỹ thu được lên tới hơn 13.000 bảng (tương đương 400 triệu đồng). Với số chi phí này, 44.000 bữa ăn đã được quyên góp từ những ARMY của 65 quốc gia không giống nhau

Mới đây, cộng đồng ARMY tiếp tục lan tỏa sức ảnh hưởng khi tham gia bổ trợ tổ chức Thorn: Digital Defenders of Children do hai diễn viên Ashton Kutcher và Demi Moore đồng sáng lập. Đây là tổ chức hoạt động với mục tiêu chấm dứt nạn buôn bán và lạm dụng trẻ em.

Fandom BTS chung tay làm từ thiện đầu năm khiến MC đình đám nước Mỹ phải ngỡ ngàng - Hình 5

Nam diễn viên Ashton Kutcher cũng không quên cảm ơn BTS và người hâm mộ của tập thể nhóm đã chung tay làm ra những điều ý nghĩa. Dưới bài đăng của Ashton, các ARMY cũng gửi lời cảm ơn vì đã sáng lập tổ chức và dành nhiều sự quan tâm cho BTS trong suốt quá trình ghi hình

Fandom BTS chung tay làm từ thiện đầu năm khiến MC đình đám nước Mỹ phải ngỡ ngàng - Hình 6

Không ngoa lúc bảo rằng ARMY là một trong các cộng đồng hâm mộ đáng kiêu hãnh nhất của Kpop

Theo trí thức trẻ

Jin (BTS) hốt hoảng khi bị tóm gọn và nhấc bổng khi chơi trốn tìm trên truyền hình Mỹ

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, kpop,sao hàn,idol,ashton kutcher,bts,army,the late late show with james corden,văn hóa đông – tây,

Bài viết Fandom BTS chung tay làm từ thiện đầu năm khiến MC đình đám nước Mỹ phải ngỡ ngàng được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo