Fan Monday Couple sướng rơn khi lần đầu tiên sau 3 năm, Kang Gary gọi tên Song Ji Hyo trên show thực tế!

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Fan Monday Couple sướng rơn khi lần đầu tiên sau 3 năm, Kang Gary gọi tên Song Ji Hyo trên show thực tế!Chỉ một hành động nhỏ từ Kang Gary mà fan Monday Couple cảm thấy vô cùng ấm lòng.

Chỉ một động thái nhỏ từ Kang Gary mà fan Monday Couple cảm nhận ra vô cùng ấm lòng.

Gia đình nhà cựu thành viên “Running Man” Kang Gary cuối cùng cũng đã lên sóng trong tập mới nhất của “The Return Of Superman”. Trong tập đầu tiên tham dự show, kế bên những khoảnh khắc dễ thương của “quý tử” nhà Gary, một chi tiết thú vị khiến fan Monday Couple cực kì thích thú chính là khi “anh Mực” đã nhắc đến tên “người bạn gái thứ hai” một thời lần thứ nhất tiên sau 3 năm rời “Running Man”.

Để tìm địa chỉ có xe thang cho con trai, Kang Gary tình cờ tìm về một văn phòng chung cư nhỏ. Tại đây, anh đã gặp gỡ một người theo dõi của “Running Man” và chia sẻ về cuộc sống ngày nay đã kết hôn được 3 năm.

Fan Monday Couple sướng rơn khi lần đầu tiên sau 3 năm, Kang Gary gọi tên Song Ji Hyo trên show thực tế! - Hình 1

Fan Monday Couple sướng rơn khi lần đầu tiên sau 3 năm, Kang Gary gọi tên Song Ji Hyo trên show thực tế! - Hình 2

Fan Monday Couple sướng rơn khi lần đầu tiên sau 3 năm, Kang Gary gọi tên Song Ji Hyo trên show thực tế! - Hình 3

Nhắc đến cái tên Gary, vị khán giả liên tưởng luôn đến “người bạn gái thứ Hai”

Fan Monday Couple sướng rơn khi lần đầu tiên sau 3 năm, Kang Gary gọi tên Song Ji Hyo trên show thực tế! - Hình 4

… chẳng ai khác ngoài “Mợ Ngố” Song Ji Hyo

Sau hơn 3 năm ra khỏi “Running Man”, Kang Gary vẫn luôn được khán giả nhớ đến bởi hình ảnh “người bạn trai thứ Hai ngờ nghệch” của “Át chủ bài” Song Ji Hyo. “Monday Couple” từng là bộ đôi nổi tiếng trên “Running Man” thu hút lượng fan không hề nhỏ. Hiện tại, Kang Gary đang sẵn có cuộc sống cực kì viên mãn bên cạnh vợ đẹp và “quý tử” kháu khỉnh.

Fan Monday Couple sướng rơn khi lần đầu tiên sau 3 năm, Kang Gary gọi tên Song Ji Hyo trên show thực tế! - Hình 5

Được biết, Kang Gary và bà xã vốn không hề tổ chức đám cưới, cả 2 chỉ đăng ký kết hôn và mở buổi tiệc ăn mừng nhỏ. Cả anh và vợ đều đồng quan điểm: kết hôn chỉ là vẻ ngoài, tình cảm mới là quan trọng nhất.

Fan Monday Couple sướng rơn khi lần đầu tiên sau 3 năm, Kang Gary gọi tên Song Ji Hyo trên show thực tế! - Hình 6

Kang Gary luôn cảm thấy may mắn khi có 1 người vợ luôn đồng cảm anh

Theo tri thức trẻ

Con trai Kang Gary trên show thực tế: Không những thông minh, đáng yêu mà còn vô cùng lễ phép

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, song ji hyo,running man,the return of superman,kang gary,running man kang gary,show the return of superman,chương trình the return of superman,fan monday couple,show quốc tế,tổng hợp các game show, show truyền hình thưc tế, các cuộc thi quốc tế mới và nhanh nhất

Bài viết Fan Monday Couple sướng rơn khi lần đầu tiên sau 3 năm, Kang Gary gọi tên Song Ji Hyo trên show thực tế! được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo