Fan ‘Itaewon class’ bắt chước kiểu tóc của Park Seo Joon và cái kết ‘đắng ngắt’

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Fan ‘Itaewon class’ bắt chước kiểu tóc của Park Seo Joon và cái kết ‘đắng ngắt’Itaewon class ngoài mức độ hấp dẫn còn khiến nhiều khán giả muốn bắt chước kiểu tóc của nam chính Park Seo Joon.

Itaewon class ngoài mức độ hấp dẫn còn khiến nhiều người theo dõi muốn bắt chước kiểu tóc của nam chính Park Seo Joon.

Itaewon class phải nói là một trong những phim thể hiện đậm đường nét nhất chất đàn ông của Park Seo Joon. Trong vai Park Sae Roy – một anh chàng ra tù với hoài bão làm giàu nên dĩ nhiên, anh chàng này sẽ không hề đoái hoài nhiều tới vóc dáng mà thay vào chỗ này là trung thành với kiểu đầu hạt dẻ đầy bụi bặm và nam tính.

Fan 'Itaewon Itaewon Itaewon class' bắt chước kiểu tóc của Park Seo Joon và cái kết đắng ngắt - Hình 3
Và này là kết quả!

Itaewon class sẽ trở lại với khán giả với tập 7 vào ngày mai.

Theo thegioidienanh.vn

Kim Da Mi: Nữ tân binh quái vật của màn ảnh Hàn

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, park seo joon,itaewon class,park sae roy,phim itaewon class,phim hàn itaewon class,nam diễn viên park seo joon,nam chính park seo joon trong itaewon class,kiểu tóc của park seo joon,hậu trường phim, tin tức, hình ảnh, video clip về hậu trường phim mới nhất hiện nay, cập nhật tin tuc hau truong phim liên tục 24h trong ngày nhanh và đầy đủ nhất.

Bài viết Fan ‘Itaewon class’ bắt chước kiểu tóc của Park Seo Joon và cái kết ‘đắng ngắt’ được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo