Faker nói gì về sự nghiệp game thủ của mình?

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Faker nói gì về sự nghiệp game thủ của mình?Quỷ vương Faker đã có những chia sẻ chân thành về quãng thời gian vừa qua của sự nghiệp game thủ. Anh vẫn được coi là tuyển thủ LMHT vĩ đại nhất mọi thời đại

“Quỷ vương” Faker đã có các chia sẻ chân thành về quãng thời gian vừa qua của sự nghiệp game thủ. Anh vẫn được xem là tuyển thủ LMHT vĩ đại nhất mọi thời buổi

Tuyển thủ LMHT Lee “Faker” Sang-hyeok là một trong các khuân mặt sáng giá nhất của nền Esports thế giới. Suốt quãng đường sự nghiệp của mình, Faker duy trì rất tốt phong độ thi đấu, cũng giống chịu được không ít nguồn sức ép để đạt được thành đạt như hôm nay.

Mới đây trong một buổi vấn đáp với trang Fomos Hàn Quốc, Faker đã tiết lộ đôi điều về các hoạt động cá nhân cũng giống công việc luyện tập của mình.

Mặc dù đa số các tuyển thủ muốn trở nên xuất sắc đều phải dành ra 12, thậm chí 16 tiếng mỗi ngày để ngồi bên máy tính. Khoảng thời gian luyện tập dài và hà khắc như vậy đảm bảo kỹ năng ngươi chơi được nâng cao và duy trì ở tình trạng tốt, nhưng cũng để lại những hệ quả nhất định.

Nếu người hâm mộ còn nhớ đến hai cựu tuyển thủ là Heo “PawN” Won-seok và Lee “Wolf” Jae-wan đều đã giải nghệ bởi chế độ tập luyện quá mệt mỏi. Nhiều hội chứng tâm lý xấu đã xảy ra khiến họ không thể lấy lại phong độ được nữa

Faker nói gì về sự nghiệp game thủ của mình? - Hình 1

Còn với cá nhân Faker, anh hiểu điều ấy và đừng để bản thân chìm quá sâu vào việc tập luyện. Nếu để ý thì thời gian gần đây, Faker tham gia rất nhiều các hoạt động bên phía ngoài như chụp hình chào năm mới dương lịch, tham dự buổi lễ ở Trung Quốc, hay lên show truyền hình dịp đầu năm.

Anh cho biết, việc rời khỏi chiếc máy tính giúp reset lại nguồn năng lượng, cùng lúc duy trì được thể trạng và tâm lý ổn định hơn. Miễn là các công việc bên ngoài không làm sao nhãng việc thi đấu, các tuyển thủ nên bố trí thời gian để cân bằng lại hoạt động sống của mình.

Nhớ lại khoảng thời gian luyện tập liên tiếp và gặp nhiều vấn đề về mặt tâm lý, Faker nhận ra đó là cách làm rất tồi đối với một vận khích lệ Esports chuyên nghiệp. Nếu muốn thành công, các tuyển thủ phải chăm sóc bản thân mình nhiều hơn, đừng để sức ép công việc đè nén.

Vào ngày 13/2 tới, Faker sẽ cùng theo với T1 đối đầu kt Rolster, đội tuyển chưa được đánh giá cao ở mùa giải năm nay. Sau đó vào trong ngày 16/2, T1 sẽ phải gặp thách thức thực thụ khi chạm trán Gen.G, đội tuyển hiện đang đứng đầu bảng xếp hạng LCK mùa Xuân 2020.

Theo Game TV

Cựu hỗ trợ Wolf huyền thoại của SKT giải nghệ

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, hàn quốc,sự nghiệp,game thủ,quỷ vương,lmht,wolf,faker,pawn,fomos,esport,tin tức esports, starcraft, warcraft, dota, counter strike, pes, fifa, need for speed

Bài viết Faker nói gì về sự nghiệp game thủ của mình? được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo