F1 Hà Nội sẽ có giải đua phụ Porsche Carrera Cup Asia

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài F1 Hà Nội sẽ có giải đua phụ Porsche Carrera Cup AsiaGiải đua hàng đầu châu Á – Thái Bình Dương của Porsche sẽ trở thành giải đua phụ tiếp theo cho chặng đua F1 đầu tiên tại Việt Nam.

Giải đua hàng đầu châu Á – Thái Bình Dương của Porsche sẽ trở thành giải đua phụ tiếp theo cho chặng đua F1 đầu tiên tại Việt Nam.

Porsche Carrera Cup Asia (PCCA) mùa thứ 18 sẽ khai mạc giải đấu năm 2020 tại Formula 1 VinFast Vietnam Grand Prix. Từ năm 2003 đến nay, PCCA đã thu hút hàng triệu loài người hâm mộ trên toàn thế giới, được cho là chọn lựa số một của các tay đua tài năng nhất khu vực.

F1 Hà Nội sẽ có giải đua phụ Porsche Carrera Cup Asia - Hình 1

Các mẫu xe thể thao hiệu năng cao của Porsche tranh tài trên đường đua PCCA.

Tương tự, F1 và giải đua TSS, PCCA năm nay dự kiến có 3 vòng đua gồm đua thử vào thứ sáu, phân hạng và thứ bảy và đua chính ngày chủ nhật. PCCA mùa giải 2020 hứa hẹn sẽ xảy ra những màn so tài nảy lửa giữa những tay đua nước ngoài chuyên nghiệp.

Porsche có hơn 60 năm kinh nghiệm phát triển xe thể dục hiệu xuất cao, giành hơn 30.000 chiến thắng trên khắp các trường đua. Hãng xe thể dục Đức là một trong số thương hiệu thành đạt nhất trong nghề này.

“Với sự đồng hành của PCCA và TSS, chặng đua Công thức 1 lần đầu tiên xảy ra ở Việt Nam sẽ đem đến những màn trình diễn đẳng cấp, mãn nguyện đam mê vận tốc của người xem”, bà Lê Ngọc Chi, Tổng giám đốc Vietnam Grand Prix nói.

F1 Hà Nội sẽ có giải đua phụ Porsche Carrera Cup Asia - Hình 2

Formula 1 VinFast Vietnam Grand Prix sẽ có hai giải đua phụ gồm Thailand Super Series và Porsche Carrera Cup Asia. Các fan hâm mộ F1 đến Việt Nam sẽ có thưởng thức thêm hai giải đua cam go bậc nhất khu vực trong suốt ba ngày giải.

“Porsche vinh dự là một trong các con xe đầu tiên được lăn bánh trên đường đua F1 tại Hà Nội”, ông Alexandre Gibot, Giám đốc Đua xe thể dục Porsche châu Á – Thái Bình Dương nói. “Chặng đua Formula 1 VinFast Vietnam Gran Prix là buổi lễ đầy kiêu hãnh của bộ môn đua xe thể thao tại châu Á và Porsche vinh dự là phần nào của sự kiện mang tính lịch sử này”.

F1 Hà Nội sẽ có giải đua phụ Porsche Carrera Cup Asia - Hình 3

Tay đua ăn mừng chiến thắng tại Porsche Carrera Cup Asia.

Chặng đua Công thức 1 dự kiến xảy ra từ ngày 3-5 tháng 4/2020 tại Hà Nội. Đây là chặng đua thứ ba trong giải Vô địch Thế giới FIA F1 đợt thứ 22, sau chặng đua ở Melbourne (Australia), Bahrain và nằm trong group mở màn các chặng đua tại châu Á. Hiện, đường đua tại Hà Nội đã cơ bản hoàn thành.

Theo Vnexpress.

Bỏ ra 1,74 tỷ để độ Porsche 911 thành xe hybrid hiệu xuất cao

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, xe thể thao,porsche,hiệu năng cao,chặng đua f1,f1 hà nội,vietnam grand prix,thailand super series,porsche carrera cup asia,formula 1 vinfast vietnam grand prix,siêu xe,siêu xe, siêu xe đắt nhất thế giới, xe lamborghini, sieu xe vietnam, sieu xe moto, siêu xe

Bài viết F1 Hà Nội sẽ có giải đua phụ Porsche Carrera Cup Asia được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo