Everest Education mở rộng chương trình trực tuyến với lớp Toán và tiếng Anh

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Everest Education mở rộng chương trình trực tuyến với lớp Toán và tiếng AnhSau thông báo kéo dài thời gian nghỉ học của các cấp vào cuối tuần qua, Everest Education chính thức mở thêm các lớp trực tuyến mới để đáp ứng nhu cầu đa dạng của phụ huynh và học sinh.

Sau thông báo kéo dài thời gian nghỉ học của các cấp vào cuối tuần qua, Everest Education chính thức mở thêm các lớp trực tuyến mới để đảm bảo nhu cầu đa dạng của phụ huynh và học sinh.

Everest Education mở rộng chương trình trực tuyến với lớp Toán và tiếng Anh - Hình 1

Như vậy, phụ huynh có nhu cầu cho con học online trong thời điểm này có thể chọn lựa lớp Toán, tiếng Anh tiểu học, hoặc luyện thi IELTS với những thầy cô giàu hiểu biết giảng dạy của trung tâm.

Trong tình hình nhiều trường học và trung tâm giáo dục trên cả nước có thể phải ngừng hoạt động thêm tối thiểu 1 thời gian nữa, Everest đã mạnh tay đầu tư và phát triển hệ thống giáo dục online, để nhiều em học sinh có cơ hội tiếp tục học tập trong vòng thời gian lao khăn này. Tính đến thời điểm hiện tại, Everest Education đã chuyển giao thành công hơn 98% người học của trung tâm sang hệ thống học trực tuyến, và nhận được biết bao phản hồi tích cực từ những bậc phụ huynh. Bên cạnh đó, những lớp học Toán trước mắt trên nền tảng trực tuyến của Everest đã thu hút hàng trăm học trò mới đăng ký theo học chỉ trong vài ngày ngắn ngủi.

Một phụ huynh lâu năm của Everest có chia sẻ: “Tôi rất ấn tượng với quá trình Trung tâm chuyển giao lớp học đang trực tuyến. Đó không chỉ là cách ông Tony Ngo, đồng sáng lập Everest Education, luôn theo sát gia đình trong công đoạn chuyển giao, mà còn là cách các bạn tư vấn học tập luôn sẵn sàng bổ trợ và trao đổi với gia đình, nhằm giúp học sinh thích nghi với nền tảng học mới mẻ này. Khác với lo âu ban đầu của tôi về lớp học trực tuyến, thầy cô tại Everest Education có cách truyền tải bài giảng rất sống động và đa dạng, giúp cho con, cũng giống các bạn cùng lớp, cũng có thể có thể tương tác tốt với nhau như khóa học thông thường”.

Everest Education mở rộng chương trình trực tuyến với lớp Toán và tiếng Anh - Hình 2

Một gia đình có con theo học lớp Toán tại Everest cũng chia sẻ: “Thay gì đến lớp, con có thể học online trên máy tính nên rất thuận tiện. Với nhiều hoạt động tương tác trực diện với giáo viên và các bạn học trong lớp, con tôi cũng thay đổi thói quen học tập theo hướng tích cực hơn, con thích được gọi tuyên bố hơn hẳn so với trước giờ. Ngoài ra, cạnh bên việc ôn lại kiến thức Toán, thầy cô tại Everest Education còn dạy cho thêm cho con các từ vựng Toán bằng tiếng Anh, giúp con học thêm những kiến thức mới nữa”.

Ông Don Le, CEO của Everest Education, cho biết: “Sau khi nhận thấy các em học trò có những phản hồi tích cực và cực thích thú với khóa học online, chúng tôi đã quyết định mở thêm các lớp tiếng Anh nữa. Bất cứ gia đình nào, dù ở tại đâu, cũng cũng có thể có thể đăng ký học thử miễn phí các lớp Toán và tiếng Anh với chúng tôi trước lúc chính thức đăng ký”.

Các lớp tiếng Anh trực tuyến của Everest Education được thiết kế phù hợp cho các em học sinh từ lớp 3 tới trường 5, với nhiều hoạt động tương tác thú vị. Học sinh sẽ được học trực diện cùng các nhà giáo với trình độ IELTS 8.0 trở lên. Tham gia vào khóa học, các em sẽ nâng cao chuyên môn nghe và nói 1 cách chuẩn xác nhất. Bên cạnh đó, các lớp Toán của Everest Education được thiết kế thích hợp cho việc học trực tuyến, với mục tiêu giúp các em ôn tập các định nghĩa Toán cốt lõi. Học sinh sẽ được tiếp cận với bài tập thi hành đa dạng, từ đó, nắm vững mỗi một chủ đề được học.

Everest Education mở rộng chương trình trực tuyến với lớp Toán và tiếng Anh - Hình 3

Được biết, các khóa học Toán và tiếng Anh của Everest Education có mức học phí cực kỳ ưu đãi, chỉ từ từ 500.000 – 625.000 đồng cho 1 tuần học.

Để tìm hiểu thêm về các khóa học online của Everest, ghé thăm website của chúng tôi tại www.e2.com.vn hoặc nhấn vào chỗ này để đăng ký lớp học.

Everest Education thành lập bởi ông Tony Ngo (Thạc sĩ Trường Kinh doanh Harvard, Cử nhân Đại học Stanford) cùng ông Don Le (Cử nhân Đại học Stanford) với mong muốn truyền đam mê học tập trong suốt hành trình của mỗi học sinh. Các em sẽ được trang bị đầy đặn kiến thức và chuyên môn để dễ dàng tiếp cận và thành công trong môi trường lớp quốc tế.

Chúng tôi hiện đang giảng dạy Toán, Ngữ văn Anh, luyện thi, tham vấn du học đại học, dạy kèm riêng, và trại hè cho những em học trò từ lớp 1 đi học 12 tại những chi nhánh của trung tâm và ở các trường đào tạo đối tác với phương pháp học tập tích hợp (Blended learning).

Theo Thanh niên

Everest Education tiến hành lớp học trực tuyến phòng bệnh dịch

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, tiếng anh,môn toán,tiếng anh tiểu học,luyện thi ielts,đại học stanford,học tiếng anh trực tuyến,lớp học trực tuyến,everest education,học sinh nghỉ học phòng dịch,hệ thống giáo dục online,trình độ ielts,học hành,thông tin giáo dục, văn hóa, học sinh, sinh viên, học đường, thi cử, đại học, phổ thông, sách vở, ôn thi, mẹo học, mẹo ôn bài, tuyển sinh, chứng chỉ, khối thi, mùa thi, trường thi, cao đẳng, trung học, trung cấp, bộ giáo dục, sở giáo dục, chuyên ngành, tuyển chọn, chuyên môn, dự thi

Bài viết Everest Education mở rộng chương trình trực tuyến với lớp Toán và tiếng Anh được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo