Eunji (APink) mong muốn các Idol được công khai hẹn hò mà không phải lo lắng vì bị fan quay lưng

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Eunji (APink) mong muốn các Idol được công khai hẹn hò mà không phải lo lắng vì bị fan quay lưngCác Idol thường rất ngại việc công khai hẹn hò với người hâm mộ nên Eunji muốn điều này được xem xét lại theo hướng tích cực hơn.

Các Idol đều rất ngại việc công khai hò hẹn với những người hâm mộ nên Eunji muốn điều này được nghĩ xét lại theo chiều tích cực hơn.

APink là một trong những nhóm nữ hoạt động lâu đời nhất lúc các thành viên đã ở bên nhau từ năm 2011. Điều đáng chú ý là khoảng thời điểm đó đến hiện tại, APink cũng hiếm khi vướng phải những tin đồn hẹn hò.

Có một quy luật ngầm về việc những Idol không được phép hò hẹn vì điều ấy có thể gây sốc đối với fans và hệ quả là nhiều người sẽ bị quay lưng. Thành viên Eunji của Apink khi tham gia 1 talkshow đã chia sẻ rằng cô không hiểu tại sao lại có điều cấm kỵ như thế này, các Idol cũng nên được hẹn hò như bao người.

Eunji thậm chí muốn các thần tượng được tự do hẹn hò và nhẹ nhõm công khai các mối liên hệ của họ mà chẳng cần cố gắng che giấu điều này với bất kỳ ai. Việc hò hẹn đó nên được cho xét ở một góc cạnh tích cực.

Nữ Idol hiểu nguyên do các thần tượng luôn thận trọng khi hò hẹn và ý nghĩ về cách làm tổn thương người hâm mộ nếu công khai hẹn hò liên tục bị vương vấn trong tâm trí cô. Cô mong muốn việc hẹn hò của các Idol không cần là một vấn đề gì quá nghiêm trọng ở thời điểm hiện tại.

Eunji (APink) mong muốn các Idol được công khai hẹn hò mà không phải lo lắng vì bị fan quay lưng - Hình 3

Theo trí thức trẻ

Tết chưa biết xem gì thì nên ngóng chờ sự xuất hiện của loạt sao Hàn trên các show thực tiễn này!

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, thần tượng,idol,talkshow,apink,eunji,nữ idol,eunji (apink),idol được công khai hẹn hò,việc hẹn hò của các idol,show quốc tế,tổng hợp các game show, show truyền hình thưc tế, các cuộc thi quốc tế mới và nhanh nhất

Bài viết Eunji (APink) mong muốn các Idol được công khai hẹn hò mà không phải lo lắng vì bị fan quay lưng được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo