Enako – Cosplayer nổi tiếng nhất Nhật Bản – cosplay hết tất cả 5 chị em trong Gotoubun no Hanayome

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Enako – Cosplayer nổi tiếng nhất Nhật Bản – cosplay hết tất cả 5 chị em trong Gotoubun no HanayomeHình ảnh cosplay mới nhất của Enako về 5 cô gái này đã được lên trang bìa của Tạp chí Weekly Shounen số ngày 22 tháng 1.

Hình ảnh cosplay mới nhất của Enako về 5 cô gái này đã được lên trang bìa của Tạp chí Weekly Shounen số ngày 22 tháng 1.

Enako, được biết đến là một trong các cosplayer khó tiếp cận nhất bởi các tay săn ảnh tại Comiket, nhờ vào “Enako Ring” của mình. Cô ngày nay được cho rằng nữ cosplayer lợi nhuận khủng nhất tại buổi lễ Comiket với gần 10 triệu yên.

Gotoubun no Hanayome đã được đăng trên tạp chí Weekly Shounen từ tháng 8 năm 2017 và theo lịch trình thì sẽ kết thúc ở VOL 14. Series cũng đều có 1 season anime và dự là sẽ được thêm season 2 nhưng chưa rõ thời gian ra mắt.

Enako - Cosplayer nổi tiếng nhất Nhật Bản - cosplay hết tất cả 5 chị em trong Gotoubun no Hanayome - Hình 1

Enako - Cosplayer nổi tiếng nhất Nhật Bản - cosplay hết tất cả 5 chị em trong Gotoubun no Hanayome - Hình 2

Theo techkalzen

Hàng chục thanh niên ùa tới tranh thủ chụp hình… dưới váy nữ cosplayer tại Nhật Bản

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, nhật bản,doanh thu,cosplayer,comiket,enako,gotoubun no hanayome,weekly shounen,enako ring,cosplay,những nhân vật game và tạo hình nhân vật game, nhân vật đại diện cho game, người mẫu game, trang phục game, đại sứ game

Bài viết Enako – Cosplayer nổi tiếng nhất Nhật Bản – cosplay hết tất cả 5 chị em trong Gotoubun no Hanayome được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo