Emma “Emy” Choe (CLG Red) cáo buộc Twistzz (Team Liquid) ngoại tình

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Emma “Emy” Choe (CLG Red) cáo buộc Twistzz (Team Liquid) ngoại tìnhBLAST Premier Spring Series 2020 mở màn năm mới với tổng giải thưởng lên tới $300,000. Giữa trận Bo3 giữa FaZe và Team Liquid, bạn gái cũ của Twistzz – Emy, bất ngờ viết hàng loạt tweets tố cáo anh đã không thành thật với cô.

Player nữ tới từ CLG Red – Emma “Emy” Choe tố giác bạn trai cũ (Russel “Twistzz” Van Dulken) ngoại tình.

BLAST Premier Spring Series 2020 mở đầu năm mới với tổng giải thưởng lên tới $300,000. Giữa trận Bo3 giữa FaZe và Team Liquid, bạn gái cũ của Twistzz – Emy, bất ngờ viết đồng loạt tweets tố giác anh đang không thành thật với cô.

Emma Emy Choe (CLG Red) cáo buộc Twistzz (Team Liquid) ngoại tình - Hình 1
Loạt tweets tố cáo Twistzz của Emy

Twistzz và Emy đều là player CS:GO chuyên nghiệp; họ bắt đầu hò hẹn vào năm 2018 và là một trong những cặp đôi được yêu thích nhất cộng đồng CS:GO. Tuy nhiên, đồng loạt tweet của Emy bắt đầu từ cuối tháng 12 đã báo hiệu cho sự đổ vỡ của bộ đôi này. Bio của hai người cũng từng hết tag tên nhau mặc dù chưa ai chính thức lên tiếng về mối liên hệ này. Twistzz hiện đang khá kín tiếng trên Twitter.

Trước thềm BLAST Premier Spring Series 2020, một đoạn video của Twistzz được chia sẻ trên mạng xã hội.

Đoạn clip khiến nhiều người bất ngờ, trong đấy có caster Auguste “Semmler” Massonnat. Anh nghĩ rằng Twistzz đang cố gắng nắm tay người phụ nữ trong khúc video.

Tuy nhiên, chi tiết về mối quan hệ giữa Twistzz và Emy vẫn chưa được sáng tỏ. Đoạn clip trên chưa chắc là bằng chứng rõ ràng cho chuyện Twistzz đã không thành thực với Emy. Chúng ta mới chỉ hiểu được Twistzz và Emy đã hết qua lại cùng nhau trong ít nhất 1 tháng trở lại đây.

Sau khi tweet của Emy được đăng không lâu, Twistzz cũng từng lên tiếng bảo vệ bản thân trên Twitter. Anh cho là việc buộc tội ai đó vô căn cứ trên mạng (cụ thể là Twistzz) là chẳng thể chấp nhận được.

Emma Emy Choe (CLG Red) cáo buộc Twistzz (Team Liquid) ngoại tình - Hình 2
Twistzz lên tiếng minh oan

Bên cạnh đó, một số player khác như Owen “Smooya” Butterfield cũng lên tiếng bênh vực Twistzz. Mẹ của Twistzz – Julie Will, cũng đã viết tweet minh oan cho con trai mình.

Emy và Twistzz hiện đã xóa sạch mọi Tweet liên quan đến sự việc. Tuy nhiên, cô viết trên một tweet mới đây rằng cô có bằng chứng minh chứng Twistzz đã gian dối, cụ thể là ảnh chụp màn hình. Hiện vẫn chưa xuất hiện ai tiếp tục lên tiếng về sự việc.

Emma Emy Choe (CLG Red) cáo buộc Twistzz (Team Liquid) ngoại tình - Hình 3
Twistzz và Emy lúc còn mặn nồng

Theo Game TV

Gian díu bị bắt gọn quả tang, chàng trai quỳ xuống xin chồng nhân tình tha thứ và cái kết đắng

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, ngoại tình,bạn trai cũ,player,team liquid,twistzz,emy,clg red,blast premier spring,esport,tin tức esports, starcraft, warcraft, dota, counter strike, pes, fifa, need for speed

Bài viết Emma “Emy” Choe (CLG Red) cáo buộc Twistzz (Team Liquid) ngoại tình được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo