Em tự tin dù ngoại hình chỉ ở mức ưa nhìn

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Em tự tin dù ngoại hình chỉ ở mức ưa nhìnEm đã có một tuổi trẻ nhiệt huyết với vô vàn những trải nghiệm thú vị được thỏa mãn sự phát triển bản thân và tìm ra chính mình

Em đã có một tuổi trẻ hăng hái với vô vàn những trải nghiệm thú vị, được mãn nguyện sự phát triển bản thân và tìm ra chính mình.

Ai rồi cũng phải trưởng thành. Với em thì quãng đường dẫn đến sự trưởng thành này mất khá nhiều thời gian, nhưng kết quả đã vượt ngoài cả những gì em mong đợi.

Em tự tin dù ngoại hình chỉ ở mức ưa nhìn - Hình 1

Giá trị vượt ngoài sự mong ngóng ấy có lẽ nên xem là “sự khai sáng”. Sau những nhân duyên hiếm hoi với các vị uyên thâm ở các tôn giáo khác nhau, cho dù cả các quốc gia khác nhau, cùng với sự tự dùng thử và giác ngộ của bản thân, cuối cùng em đã hiểu được nguyên do hiện diện của vạn vật, sứ mạng khi chúng ta đến với kiếp nhân sinh này và những quy luật vũ trụ mà chúng ta nên tuân theo để tạo nên 1 cuộc sống thực thụ hạnh phúc. Em biết những điều này sẽ không phải ai cũng hiểu hoặc sẵn sàng lĩnh hội. Chỉ có các người là tri kỷ của nhau mới hiểu được nhau.

Em rất may mắn khi có được các người bạn cùng suy nghĩ và ý kiến với mình. Thỉnh thoảng, bọn em lại gặp gỡ để trò chuyện và bàn luận. Đó là một phần quan trọng giúp cuộc đời của em luôn vui vẻ. Nhưng bây giờ, em muốn có cả anh bên cạnh nữa. Chúng ta sẽ bên nhau tiếp tục trưởng thành trên đoạn đường còn sót lại của cuộc sống nha anh. Dù ngoại hình của em cũng chỉ ở mức ưa nhìn thôi nhưng em rất tự tin tưởng vào nhân cách và sự hiểu biết của mình. Chắc chắn anh sẽ kiêu hãnh khi có 1 người vợ như em đấy.

Thêm một điều em muốn chia sẻ nữa: Em đang tập thiền hàng ngày và tập dần thói quen ăn chay. Em không theo tôn giáo nào cả mà là bản thân tự nhận ra đó là việc nên làm. Bây giờ trên thế giới cũng có thể có biết bao người xong xuôi được điều ấy rồi. Chúng tôi cũng sẽ thi hành được mà, anh nhỉ. Vậy anh nhé, em chờ thư anh.

Theo vnexpress.net

“Sốc” loạt ảnh độc lạ khiến bạn nhìn đã muốn “hồn vía lên mây”

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, cuộc sống,quan điểm,trưởng thành,suy nghĩ,sẵn sàng,vạn vật,sứ mệnh,quy luật vũ trụ,tình yêu,các vấn đề liên quan đến tình yêu, hôn nhân và gia đình, tư vấn tình yêu

Bài viết Em tự tin dù ngoại hình chỉ ở mức ưa nhìn được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo