Em trai bệnh nhân thứ 32 mắc Covid-19 gây lo lắng khi từng tiếp xúc với chị gái tại Ý?

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Em trai bệnh nhân thứ 32 mắc Covid-19 gây lo lắng khi từng tiếp xúc với chị gái tại Ý?Dù bệnh nhân thứ 32 mắc Covid19 thứ 19 đã được đưa vào trạm cách ly nhưng nhiều người vẫn lo lắng khi cô gái này từng tiếp xúc với em trai mình tại Ý

Dù người bệnh thứ 32 mắc Covid-19 thứ 19 đã được dẫn vào trạm cách ly nhưng nhiều người vẫn lo âu khi cô nàng này từng tiếp xúc với em trai mình tại Ý.

Sau khi người bệnh thứ 17 Nguyễn Hồng Nhung được nêu lên dương tính với Covid-19 ở phố Trúc Bạch (Hà Nội), chỉ vài ngày sau đó Việt Nam đã liên tiếp xuất hiện thêm hàng loạt ca bệnh mới. Đặc biệt trong đấy người bệnh thứ 32 – Rich Kid Tiên Nguyễn người được nghĩ là từng chạm với Nguyễn Hồng Nhung tại Ý lúc bấy giờ cũng đang dương tính với Covid-19 với các triệu chứng như: ho, sốt, đau ngực…

Điều đáng trong thời gian tham dự Tuần lễ thời trang tại Ý, nhiều người đều đều thấy Tiên Nguyễn xuất hiện cạnh bên em trai mình là William Hiếu Nguyễn. Chính vì vậy nhiều người bày tỏ sự hoang mang liệu nam thanh niên này còn có đang mắc bệnh Covid-19 giống như chị gái mình.

Trước đó chiều ngày 09/03, Tiên Nguyễn nhập cảnh về Việt Nam bằng chuyên cơ riêng để đáp ứng an toàn cũng như ngừa nguy cơ phát tán dịch bệnh. Đến ngày 10/03, Bộ y tế chính thức ban bố Tiên Nguyễn là căn người bệnh thứ 32 dương tính với Covid-19 ở Việt Nam.

Em trai bệnh nhân thứ 32 mắc Covid-19 gây lo lắng khi từng tiếp xúc với chị gái tại Ý? - Hình 1

Em trai bệnh nhân thứ 32 mắc Covid-19 gây lo lắng khi từng tiếp xúc với chị gái tại Ý? - Hình 2

Tiên Nguyễn và em trai tham gia Tuần lễ thời trang tại Ý. Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại vẫn không có tin tức nào liên quan đến William Hiếu Nguyễn có dương tính với Covid-19 hay không.

Em trai bệnh nhân thứ 32 mắc Covid-19 gây lo lắng khi từng tiếp xúc với chị gái tại Ý? - Hình 3

Em trai bệnh nhân thứ 32 mắc Covid-19 gây lo lắng khi từng tiếp xúc với chị gái tại Ý? - Hình 4

Em trai bệnh nhân thứ 32 mắc Covid-19 gây lo lắng khi từng tiếp xúc với chị gái tại Ý? - Hình 5

Trong thời gian tại Ý, ngoài tham gia những show thời trang lớn Tiên Nguyễn còn tham gia “quẫy” với “hội con nhà giàu” tại một quán Bar sang chảnh.

Em trai bệnh nhân thứ 32 mắc Covid-19 gây lo lắng khi từng tiếp xúc với chị gái tại Ý? - Hình 6

Thảo Tiên và người bệnh Nguyễn Hồng Nhung cùng tham dự show thời trang trước đấy tại Mỹ và cả 2 đều dương tính với Covid-19.

Em trai bệnh nhân thứ 32 mắc Covid-19 gây lo lắng khi từng tiếp xúc với chị gái tại Ý? - Hình 7

Em trai bệnh nhân thứ 32 mắc Covid-19 gây lo lắng khi từng tiếp xúc với chị gái tại Ý? - Hình 8

Em trai bệnh nhân thứ 32 mắc Covid-19 gây lo lắng khi từng tiếp xúc với chị gái tại Ý? - Hình 9

Em trai bệnh nhân thứ 32 mắc Covid-19 gây lo lắng khi từng tiếp xúc với chị gái tại Ý? - Hình 10

Em trai bệnh nhân thứ 32 mắc Covid-19 gây lo lắng khi từng tiếp xúc với chị gái tại Ý? - Hình 11

Em trai bệnh nhân thứ 32 mắc Covid-19 gây lo lắng khi từng tiếp xúc với chị gái tại Ý? - Hình 12

Kiều Loan Hà Nguyễn

Ngoài chụp hình với người bệnh thứ 17, rich kid Thảo Tiên còn có những hoạt động gì ở Ý và Anh?

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, nguyễn hồng nhung,hội con nhà giàu,william hiếu nguyễn,rich kid tiên nguyễn,covid-19,bệnh nhân thứ 17 mắc covid-19,em trai tiên nguyễn,bệnh nhân thứ 32 mắc covid-19,netizen,tổng hợp tin tức hot nhất trên cong dong mang xa hoi hiện nay, các hình ảnh mạng, videos, trào lưu và các hiện tượng mạng xã hội mới nhất

Bài viết Em trai bệnh nhân thứ 32 mắc Covid-19 gây lo lắng khi từng tiếp xúc với chị gái tại Ý? được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo