Em sống tình cảm, coi trọng gia đình

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Em sống tình cảm, coi trọng gia đìnhEm mong tìm thấy anh cho năm mới 2020 này thật ý nghĩa, cũng như một dấu mốc quan trọng trong cuộc đời là được gặp anh và yêu anh.

Em mong tìm thấy anh cho năm mới 2020 này thật ý nghĩa, cũng như một dấu mốc quan trọng trong cuộc sống là được gặp anh và yêu anh.

Nhiều lúc em tự hỏi sao ông trời cất anh kỹ quá, mãi không cho em được gặp anh. Không biết em có đủ kiên trì để chờ đợi không hay em héo mòn thanh xuân vì anh mất (cười).

Trước tiên em giới thiệu sơ qua về bản thân: Em đang sinh sống và làm việc văn phòng cho 1 công ty tại TP HCM. Em là người con gái khá truyền thống có pha một chút hiện đại. Mới quen em khá nhát gan và ngại ngùng, bẽn lẽn; khi đã quen và hiểu nhau em hơi xàm xí, có điều chắc anh sẽ vui.

Em sống tình cảm, coi trọng gia đình - Hình 1

Em coi trọng cuộc sống gia đình, là người sống tình cảm, biết yêu thương, đoái hoài chăm bẵm những người thân yêu, biết thương người và thích được giúp đỡ người khác. Em biết nấu ăn, làm việc nhà, thích được tự tay nấu ăn cho chồng con vào mỗi bữa ăn để đảm bảo sức khỏe gia đình. Ngoài đi làm em có đi tập yoga để cho cơ thể khỏe mạnh, trẻ trung, yêu đời, cũng như sau này còn có sức khỏe để chăm nom cho anh và các con. Ngoại hình của em nhỏ nhắn, dễ thương, cân đối, tuy em chưa được cao. Vì thế em mong muốn anh có thể càng cao càng tốt để con chúng ta sau này sẽ được kế thừa nét đẹp của anh và của em một cách hoàn hảo.

Đã 30 mùa lá đổ mà em vẫn chưa được 1 lần được nắm cổ tay ai. Em chỉ muốn anh là người đầu tiên, duy nhất và cuối cùng kèm theo em đến hết cuộc sống còn lại. Người em mong muốn sẽ đi cùng em: Bia rượu anh uống có điểm dừng để tự lo được nghĩ bản thân mỗi khi anh đi nhậu bên ngoài, thuốc lá thì em mong là anh sẽ không hút.

Em theo đạo Thiên Chúa nên nếu gặp anh là người cùng đạo thì thật tuyệt vời, còn nếu anh không có đạo thì em tin vì tình yêu của chúng ta anh cũng có thể cùng em đi về một hướng. Cảm ơn đã là cầu nối cho mọi người đến cùng nhau để cho cuộc sống thêm đong đầy niềm vui, khi ai cũng đều có 1 nửa của đời mình.

Theo vnexpress.net

Mong anh nghiêm túc, tử tế, biết giúp sức mọi người

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, trẻ trung,dễ thương,nấu ăn,chồng con,ngại ngùng,nhỏ nhắn,yêu đời,đạo thiên chúa,cân đối,bẽn lẽn,người thân yêu,tình yêu,các vấn đề liên quan đến tình yêu, hôn nhân và gia đình, tư vấn tình yêu

Bài viết Em sống tình cảm, coi trọng gia đình được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo