Em sống thiên về tình cảm, yêu thương gia đình

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Em sống thiên về tình cảm, yêu thương gia đìnhEm sinh ra và lớn lên ở vùng đất nông thôn mới học lên và ra trường làm việc ở Sài Gòn ngoại hình nhỏ nhắn ưa nhìn

Em chào đời và lớn lên ở vùng đất nông thôn mới; học lên và ra trường làm việc ở Sài Gòn, ngoại hình nhỏ nhắn ưa nhìn.

Em sống thiên về tình cảm, yêu thương gia đình - Hình 1

Em vốn đã quen với việc làm bạn với những trang nhật ký vào mỗi buổi tối tan giờ làm, chúng giúp em giải tỏa phần nào stress, căng thẳng mệt mỏi về công việc và cuộc sống. Em tự nhận mình là đứa nhát trai, trước giờ chỉ biết tới yêu đơn phương chứ không đủ can đảm bày tỏ bao giờ, nên thành ra 27 rồi vẫn không một mảnh tình vắt vai. Sài Gòn vốn tấp nập hối hả.

Nỗi lo cơm áo gạo riền khiến em mệt nhoài. Bạn bè ai nấy đều bận rộn, lo âu cho cuộc sống riêng mình. Đôi lúc em cảm thấy chạnh lòng, cô đơn khi cạnh bên chẳng có ai để chia sẻ, tâm sự. Dù đã cố tỏ ra hùng mạnh đến đâu cũng không thể không một lần bật khóc khi đêm đến hay đông về.

Em không thực thụ hoàn hảo, không xinh xắn nổi bật nhưng em biết mình đang ở đâu, có gì và cần gì. Em sống thiên về tình cảm, yêu người kinh doanh đình. Em mong làm quen với bạn trai có cùng hoàn cảnh, cá tính ôn hòa, điềm đạm, biết đoái hoài bằng hành động, không cần phô trương lãng mạn, sến súa. Quan trọng là đồng cảm và tôn trọng để cùng nhau thành lập tương lai bền lâu, gia đình hạnh phúc. Rất vui và mong mỏi sớm làm quen, xa hơn nữa là hẹn hò rồi cùng về chung một mái nhà. Thân ái.

Theo vnexpress.net

Tìm bạn gái tính cách ôn hòa để tái hôn

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, lãng mạn,gia đình,hạnh phúc,bền lâu,tôn trọng,điềm đạm,thấu hiểu,ôn hòa,sến súa,tình yêu,các vấn đề liên quan đến tình yêu, hôn nhân và gia đình, tư vấn tình yêu

Bài viết Em sống thiên về tình cảm, yêu thương gia đình được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo