Em sẽ bị hấp dẫn nếu anh bản lĩnh và có ý chí

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Em sẽ bị hấp dẫn nếu anh bản lĩnh và có ý chíEm là cô gái tỉnh lẻ 29 tuổi sinh ra trong một gia đình không mấy khá giả làm việc ở Hà Nội với mức lương tạm ổn

Em là cô nàng tỉnh lẻ, 29 tuổi, chào đời trong một gia đình chả mấy khá giả, làm việc ở Hà Nội với mức lương tạm ổn.

Đắn đo mãi rồi em cũng quyết định viết bài này để tìm anh, em gửi bài đi với mong ước điều diệu kỳ sẽ cho chúng ta sớm gặp nhau. Em cao 1m60, nặng 47 kg, dáng người dong dỏng, nước da ngăm, ngoại hình theo mọi người nhận xét em ở mức trung bình khá.

Em sẽ bị hấp dẫn nếu anh bản lĩnh và có ý chí - Hình 1

­­­­ Em là người sống tình cảm, biết đoái hoài và chăm nom người khác, yêu động vật, nhất là chó, mèo, em có thể chơi cả ngày với con cún nhà em mà không chán. Tính cách em có cả hướng nội và hướng ngoại, lúc sôi nổi, lúc nhẹ nhàng, trầm lắng, lúc thì em thích đến đám đông ồn ào, náo nhiệt, đôi lúc em lại tìm cho mình một góc nhỏ lặng lẽ. Em cũng chính là người sống biết trước biết sau, sống tử tế thuộc mọi người. Trong cuộc đời em luôn hướng lựa chọn, suy nghĩ của mình đến những điều tích cực.

­­­­­­­­­­­Em không có năng khiếu đặc biệt gì, nấu ăn cũng ở mức cơ bản vì em ít nấu ăn, nhưng em tin khả năng nấu nướng của mình sẽ lên tay nếu anh khích lệ và hỗ trợ cho em. Nói chung em là một người bình thường, có lẽ vì thế mà chưa thu hút được ai, hy vọng sau bài viết này em thu hút được anh cho riêng em.

­­­­Trong chuyện tình yêu em là một người khá vô duyên, em chưa từng hò hẹn ai, từng rung động với một số người nhưng mọi thứ đều dừng ở mức bạn bè. Nhiều người cực kì kinh ngạc khi biết em chưa một lần yêu ai. Bố mẹ, họ hàng, bạn bè cũng thúc giục, mai mối nhưng mọi chuyện vẫn giậm chân tại chỗ.

Tự nhận ra cuộc đời độc thân cũng không quá tệ, nhưng thời gian đơn thân của em đã khá lâu, em đã muốn được yêu thương và yêu thương ai đó hết mình. Em rất dễ dẫn đến cuốn hút nếu anh là người bản lĩnh, có ý chí, có đạo đức, là người có suy nghĩ và thái độ sống tích cực. Em cũng mong muốn anh có nền tảng công việc nhất định, hơn tuổi em vì em có ngoại hình trông lớn hơn tuổi. Ngoài ra em mong anh là người nghiêm túc trong chuyện tình cảm, đang độc thân, chưa lúc nào kết hôn, không hút thuốc lá và cao từ 1m7 trở lên vì em hay đi giày cao gót. Nếu anh thấy những mong muốn của em chưa mô tả đúng loài người của anh lắm, chúng ta vẫn cũng có thể có thể trao đổi với nhau.

Những lời chia sẻ anh vừa đọc nếu mang lại cho anh chút cảm xúc nào đó thì liên hệ với em nhé, hoặc nếu không thì hãy giúp em chuyển bài này đến người mà anh nghĩ là thích hợp với em. Chờ tin anh.

Theo vnexpress.net

Em thấy mình dễ hòa đồng và hơi bướng

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, nền tảng,độc thân,công việc,cuộc sống,con người,đạo đức,mai mối,suy nghĩ,thúc giục,tình yêu,các vấn đề liên quan đến tình yêu, hôn nhân và gia đình, tư vấn tình yêu

Bài viết Em sẽ bị hấp dẫn nếu anh bản lĩnh và có ý chí được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo