Em lên được phòng khách, xuống được nhà bếp

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Em lên được phòng khách, xuống được nhà bếpNhà em ở Bình Dương nói chung là mọi thứ sẵn sàng chỉ thiếu chú rể

Nhà em ở Bình Dương, nói chung là mọi thứ sẵn sàng, chỉ thiếu chú rể.

Em lên được phòng khách, xuống được nhà bếp - Hình 1

Em viết hơi vội, thật ra thì tiến hành mỗi bước một ạ, chứ làm rể liền chắc anh sợ chạy mất, tội em (cười). Chúng ta cho nhau cơ hội, nói chuyện, tìm hiểu, gặp nhau, đủ duyên thì anh chịu khó đi xa, làm rể nhà em nha. Nói chứ thân mẫu nhà em không khó tính đâu, anh cứ yên tâm, chủ yếu qua em là được, mọi chuyện còn sót lại em bảo kê hết, em sẽ bảo quản anh.

Em ngày xuân này 28, nói thật ra thì mới có 27 rưỡi thôi, chưa tới sinh nhật em (cười). Em cũng được 3 mét bẻ đôi và thêm 10 cm, không có nặng ký lắm đâu, ngoại hình em nghĩ là tạm ổn. Mà anh đừng sợ, nói chung là em nghĩ dẫn em ra đường thì sẽ không mất mặt đâu, cùng lắm em đeo khẩu trang vào. Công việc, em là một trợ lý nghiệp vụ cho một doanh nghiệp quốc tế tại Bình Dương, không giàu có, chỉ là anh yên tâm không phải nuôi em hoặc gánh nặng kinh tế đâu nha.

Nữ công gia chánh, nói chung là nấu bếp được. Nếu có cơ hội, mời anh ăn thử món em nấu, bảo đảm không lúc nào quên. Thỉnh thoảng em ngồi gấp cào cào lá dừa cho mấy đứa em nhỏ, nó bảo nhìn giống cào cào anh ạ. Thời gian rảnh, em hay đi du lịch, hoặc cà phê cùng bạn bè. Còn vài điều nhỏ nhỏ, nếu có cơ hội, em chia sẻ thêm nha. Tóm lại, em nghĩ em là cô nàng lên được phòng khách, xuống được gian bếp nha anh.

Tính cách, công việc tại phòng buôn bán thì anh cũng đều có thể mường tượng chút chút rồi. Em được nhận xét là người độc lập, một chút cá tính, vui vẻ, thân thiện, hòa đồng, nói đôi khi hơi nhiều, thích pha trò, hay trò chuyện vui vẻ cho mọi người cười khi gặp căng thẳng trong công việc. Một nụ cười bằng mười thang thuốc mà, cười thoải mái giúp tinh thần chúng ta thư giãn và hiệu quả công việc cao hơn.

Em theo tín ngưỡng Phật, tuy nhiên em có tìm hiểu một ít về tôn giáo khác, mỗi tôn giáo đều có được cái hay riêng, nói chung là đạo ai nấy giữ ạ, nếu chúng ta khác đạo nha anh.

Nói cũng nhiều rồi, chúng ta vào chủ đề chính: Em tìm anh, chú rể tương lai. Em kỳ vọng anh là một chàng trai chân chính, em không có sở thích lạ, em tôn trọng giới tính khác và mong họ tìm được hạnh phúc của mình, đừng vì áp lực từ gia đình hay xã hội mà tìm một cô nàng mình không thích.

Em mong anh cao hơn em nha hoặc bằng em; tuổi tác thì lớn tuổi hơn em nha hoặc bằng em. Cuộc sống ngoài xã hội cũng mệt anh ạ, em vẫn chính là cô nàng mong một bờ vai khi về nhà. Em không mong anh đẹp trai đâu nha, chỉ bình thường là được, đẹp quá ra đường mấy cô nàng hay ngắm lắm, với là chúng ta đi chung với nhau tương phản thì tội em.

Anh có một công việc ổn định nha, ổn định với em không có nghĩa là em mong anh ngồi một nơi, mãi mãi, mà em mong anh có ý chí, chúng ta cùng cố gắng vì một sau này thành lập bằng đôi tay mình anh nha. Em nói hơi nhiều, nếu anh là bạn trai em thì anh có chịu khó nghe em lài nhài suốt ngày không? Anh nói nhiều xíu nha, tính cách anh vui vẻ, đừng khó tính nha, em sợ. Em không mong tìm một bạn trai gia trưởng, bắt phải thế này, thế nọ, rồi không được làm cái này, không được ngó cái nọ. Cuộc sống hiện đại, chúng ta cũng là công dân toàn cầu, giá trị truyền thống thì vẫn giữ, tuy nhiên tư tưởng mình nên cởi mỡ, em không phù phù hợp với tư tưởng rập khuôn đâu.

Tôn giáo, em hy vọng anh theo Phật giáo như em, hoặc nếu khác cũng không sao. Bạn em bảo, tôn giáo giúp con người tốt hơn, đạo gì rồi cũng sẽ được miễn đừng theo tà đạo là được rồi (cười). Có nhiều tiêu chí quá không anh, mong anh đừng ngại nha, cứ gửi em một email, em sẽ phản hồi nếu thu được mail anh nhé. Dù có không hợp thì vẫn chính là thêm 1 người bạn anh nha.

Theo vnexpress.net

Hà Nội: Ngắm không gian căn hộ siêu dễ dàng của cô nàng trẻ thích giấu tất cả để nhà gọn đẹp thoáng mát hơn

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, doanh nghiệp,chàng trai,thư giãn,nước ngoài,công việc,cuộc sống,hiện đại,hiệu quả,phòng khách,gánh nặng,tình yêu,các vấn đề liên quan đến tình yêu, hôn nhân và gia đình, tư vấn tình yêu

Bài viết Em lên được phòng khách, xuống được nhà bếp được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo