Em đừng bắt nạt khi anh hiền và ít nói

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Em đừng bắt nạt khi anh hiền và ít nóiMình đang công tác trong quân đội, là học viên của Học viện hậu cần ở Sơn Tây, một năm nữa mình sẽ ra trường và là thiếu úy chuyên nghiệp.

Mình đang công tác trong quân đội, là học viên của Học viện hậu cần ở Sơn Tây, 1 năm nữa mình sẽ ra trường và là thiếu úy chuyên nghiệp.

Em đừng bắt nạt khi anh hiền và ít nói - Hình 1

Còn trẻ nhưng do tính chất công việc, việc hò hẹn với một cô gái ở ngoài rất là tương đối khó khăn với mình, bởi không có nhiều thời gian để ra ngoài chơi. Mình muốn tìm bạn nữ nào đích thực nghiêm túc, hiểu được cho mình và công việc của mình để rồi làm quen, tìm hiểu, sau 1 thời gian nhất định nào đó có thể tiến xa hơn.

Mình thích nghe nhạc và chơi thể thao, đang học quản lý bếp nên nấu bếp cũng tương đối ngon đấy. Mình ít nói và khá hiền nên đừng bắt nạt mình nha, tội lắm. Mình cao 1m65, nặng 55 kg, đẹp mắt nhưng hơi lùn, mặt bình thường không xấu mà cũng chẳng đẹp. Mình thích bạn nữ bằng tuổi hoặc hơn vài tuổi vì con gái hơn tuổi sẽ ổn hơn là con gái ít hơn tuổi, có lẽ vậy.

Theo vnexpress.net

Em sẽ luôn tạo bất thần để anh vui

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, nghiêm túc,nấu ăn,con gái,quân đội,khó khăn,nghe nhạc,chơi thể thao,tìm hiểu,tình yêu,các vấn đề liên quan đến tình yêu, hôn nhân và gia đình, tư vấn tình yêu

Bài viết Em đừng bắt nạt khi anh hiền và ít nói được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo