Edward Gaming thiệt quân siêu nặng trước ngày tái xuất tại LPL Mùa Xuân 2020

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Edward Gaming thiệt quân siêu nặng trước ngày tái xuất tại LPL Mùa Xuân 2020Nhiều tuyển thủ và thành viên ban huấn luyện của EDG sẽ không thể trở lại cho đến hết giai đoạn mùa Xuân vì những ảnh hưởng từ nguy cơ phát tán dịch bệnh Corona

Nhiều tuyển thủ và thành viên ban đào tạo của EDG sẽ không thể trở lại cho tới hết giai đoạn mùa Xuân vì những ảnh hưởng từ nguy cơ phát tán bệnh dịch Corona

EDward Gaming (EDG) đã xác nhận vào hôm thứ Hai (9/3) trên Weibo, đội tuyển này sẽ mất một phần đội hình trong chiến dịch trở lại LPL mùa Xuân năm nay.

Edward Gaming thiệt quân siêu nặng trước ngày tái xuất tại LPL Mùa Xuân 2020 - Hình 1

Tổng cộng có 5 tuyển thủ và đào tạo viên bị kẹt lại trong vùng tách biệt do virus corona và chẳng thể hội quân cùng đội tuyển tại trụ sở chính bao gồm:

Lim “ Jinoo ” Jin-woo – Top Zhao “ Jiejie ” Li-Jie – Jungle Chang “ Xinyi – Jungle Ming “ Clearlove ” Kai – Huấn luyện viên trưởng Lee “ Heart ” Gwan-hyung – Huấn luyện viên

Đây đích thực là tổn thất thật to lớn với EDG khi họ mất huấn luyện viên trưởng và cả 2 người đi rừng, khi đang các thành viên còn lại không ai khả dĩ cho vị trí này. Bên cạnh đó, Jinoo cũng chính là toplaner đánh chính của EDG, họ sẽ không có sự phục vụ của tuyển thủ đó mà buộc phải dùng các thành viên dự bị. Rất cũng có thể giống như đội tuyển Royal Never Give Up giai đoạn mùa hè của năm ngoái, EDG sẽ bắt buộc phải chọn lựa các tuyển thủ còn đang thi đấu ở đội trẻ lên thay thế. Cơ hội của EDG tại LPL Mùa Xuân 2020 đang cực kì mong manh, họ sở hữu đội hình tốt nhưng lại không thể đưa vào thi đấu. Cách tính điểm của LPL Mùa Xuân 2020 và LPL Mùa Hè 2020 cũng đã có sự khác biệt, liệu EDG cũng có thể có thể trở lại với CKTG 2020 hay không vẫn chính là 1 dấu hỏi lớn.

Edward Gaming thiệt quân siêu nặng trước ngày tái xuất tại LPL Mùa Xuân 2020 - Hình 2

Đây là vấn đề rất nghiêm trọng với EDG lúc các thành viên kể trên sẽ chẳng thể trở lại cho đến hết thời kì mùa Xuân và chỉ có thể tham gia giải đấu vào giai đoạn mùa Hè.

Mục tiêu của EDG bây giờ có lẽ là không nên để rơi xuống nhóm cuối bảng, họ sẽ phải gặp Suning Gaming vào ngày 12/3, trước khi đối mặt với eStar hai ngày sau đó.

Theo Game TV

LMHT: EDG thiệt quân nặng nề trước ngày trở lại LPL

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, weibo,ngày tái xuất,ban huấn luyện,clearlove,edward gaming,lpl mùa xuân 2020,jinoo,jiejie,xinyi,esport,tin tức esports, starcraft, warcraft, dota, counter strike, pes, fifa, need for speed

Bài viết Edward Gaming thiệt quân siêu nặng trước ngày tái xuất tại LPL Mùa Xuân 2020 được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo