EA bị tố dùng game FIFA đưa game thủ vào con đường bài bạc

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài EA bị tố dùng game FIFA đưa game thủ vào con đường bài bạcHiện tại EA vẫn đang chật vật với chính phủ châu Âu về cơ chế mở hòm (loot box) trong game. Mới đây đã có thêm 2 vụ kiện nữa tại Pháp, cáo buộc series FIFA của EA có một chế độ chơi giống với trò đánh bạc (gambling).

Hiện tại EA vẫn đang “chật vật” với nhà nước châu Âu về cơ chế “mở hòm” (loot box) trong game. Mới đây đã có thêm 2 vụ kiện nữa tại Pháp, kết tội series FIFA của EA có 1 chế độ chơi giống với trò đánh bạc (gambling).

EA bị tố dùng game FIFA đưa game thủ vào con đường bài bạc - Hình 1

Cụ thể, nhiều game thủ đã phản ánh rằng trong chế độ Ultimate Team thì cách duy nhất để “thắng” là bỏ tiền thật ra mua các gói cầu thủ ngẫu nhiên. Một game thủ đã chi ra khoảng 15.500.000VNĐ (€600) trong khoảng 5 tháng để mua các gói đó nhưng chẳng lúc nào nhận được cầu thủ xịn. Thậm chí, nó còn khiến anh bị nợ tiền nhà thuê. Anh cho thấy có nhiều người còn nạp tới 51.500.000VNĐ (€2000) hay 77.000.000VNĐ (€3000) luôn rồi.

Có 2 luật sư tại Paris đại diện cho người chơi khởi kiện hãng EA về vấn đề này, và một luật sư đã đưa ra dẫn chứng là nước Bỉ đã ban lệnh cấm đối với trường hợp tựa như như vầy rồi.

Theo gearvn

FIFA Online 4 tung sự kiện Tết cực tiện lợi, game thủ phấn khích với 'bí kíp' chơi game của Đỗ Hùng Dũng

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, game thủ,fifa,game fifa,chính phủ châu âu,loot box,con đường bài bạc,gambling,trò đánh bạc,game online,thông tin về các game trực tuyến như game nhap vai, game nhieu nguoi choi, anh hung online, atlantica online, ba chu the gioi, boomspeed, chua te phuc sinh, co long online, dac ky, de che, doc ba giang ho, doc ba vuong, gunny online, kiem the, lanh chua, linh thu online, linh vuong, tru tien online, truyen thuyet rong, tung hoanh thien ha…

Bài viết EA bị tố dùng game FIFA đưa game thủ vào con đường bài bạc được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo