Duy Mạnh đã phẫu thuật, Đình Trọng tiếp tục dưỡng thương sau khi rời Singapore

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Duy Mạnh đã phẫu thuật, Đình Trọng tiếp tục dưỡng thương sau khi rời SingaporeChiều 103 trung vệ Đỗ Duy Mạnh đã trải qua ca phẫu thuật dây chằng gối ở Singapore trong khi đó trung vệ Trần Đình Trọng được cho về Việt Nam chữa trị tiếp chấn thương

Chiều 10-3, trung vệ Đỗ Duy Mạnh đã trải qua ca phẫu thuật dây chằng gối ở Singapore, khi đang đó, trung vệ Trần Đình Trọng được coi về Việt Nam chữa trị tiếp chấn thương.

Duy Mạnh và Đình Trọng được thầy thuốc Vũ Thành Luân đưa sang Singapore vào ngày 8-3 để trị liệu chấn thương. Trong khi Đình Trọng tái khám vết thương cũ thì Duy Mạnh buộc phải phẫu thuật dây chằng gối sau khi gặp chấn thương ở trận Siêu cúp Quốc gia.

Duy Mạnh đã phẫu thuật, Đình Trọng tiếp tục dưỡng thương sau khi rời Singapore - Hình 1

Trung vệ Đỗ Duy Mạnh đã trải qua ca phẫu thuật dây chằng gối thành đạt

Sau khi trải qua ca phẫu thuật nối dài 2 giờ ở Singapore, Duy Mạnh đã được chuyển qua phòng hồi sức và đã tỉnh ngủ trò chuyện với các người đi cùng. Trong khi đó, trung vệ Trần Đình Trọng đã bay về lại Hà Nội để đón tục chữa trị chấn thương với chẩn đoán chưa thể trở lại thi đấu ở thời điểm này.

Dự kiến sau ca phẫu thuật gối, Duy Mạnh cần 1-2 tháng làm quen với việc đi nạng. Sau khi bỏ nạng, Duy Mạnh sẽ bước vào đợt tập khôi phục để tìm lại cảm giác chơi bóng chuyên nghiệp. Tùy vào tình hình bình phục, Duy Mạnh sẽ nhận được sự bổ trợ từ phía thầy thuốc Choi Ju-young của đội tuyển Việt Nam.

Với tình huống của Đình Trọng, theo nhận định của các thầy thuốc tại Singapore, anh chưa thể thi đấu ngay vào lúc này. Chấn thương của trung vệ này vẫn chưa hồi phục 100%, nếu có thêm bất kì tổn thương nào thì sẽ không dễ để chữa trị bởi anh đã trở nên đứt dây chằng trước đó. Đình Trọng sẽ được theo dõi và điều trị tại viện 108 (Hà Nội) trong thời gian tới.

Như vậy, trước mắt, CLB Hà Nội sẽ không có sự phục vụ của cặp trung vệ số 1 trong thời gian dài. Đây là từ trống khó có thể bù đắp cho nhà đương kim vô địch V-League trong chặng đường sắp tới.

Theo Anh Dũng (Người lao động)

Đình Trọng gửi câu chúc tới Duy Mạnh

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, chấn thương,v.league,trung vệ,clb hà nội,nhà đương kim vô địch,đỗ duy mạnh,trần đình trọng,bác sĩ vũ thành luân,phẫu thuật dây chằng,bóng đá việt nam,tin tức bóng đá việt nam mới nhất, lịch thi đấu và kết quả bóng đá, video bàn thắng, tin tức giải v-league giải hạng nhất quốc gia

Bài viết Duy Mạnh đã phẫu thuật, Đình Trọng tiếp tục dưỡng thương sau khi rời Singapore được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo