Dược sĩ chung tay tặng miễn phí 50.000 chai nước rửa tay khô cho người dân phòng dịch virus corona

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Dược sĩ chung tay tặng miễn phí 50.000 chai nước rửa tay khô cho người dân phòng dịch virus corona Trước thực trạng nước rửa tay khô khan hiếm, tăng giá, 50.000 chai nước rửa tay khô đã được một công ty dược cấp tốc sản xuất tặng miễn phí cho người dân phòng dịch corona.

Trước thực trạng nước rửa tay khô khan hiếm, tăng giá, 50.000 chai nước rửa tay khô đã được 1 công ty dược cấp tốc sản xuất tặng miễn phí cho người dân phòng dịch corona.

Chia sẻ với PV, Ths. dược sĩ Phan Văn Hiệu – Chủ tịch Hội đồng quản trị một công ty dược cho biết,nước rửa tay khô chẳng cần là sản phẩm mà doanh nghiệp có chiến lược phát triển từ đầu. Tuy nhiên chứng kiến cảnh người dân chen lấn xô đẩy mua, là một đơn vị đã từng làm nhiều công tác xã hội như chung tay với người bệnh ung thư, người nghèo…, ông Hiệu thấy trách nhiệm của mình và mong muốn cống hiến phần nào công sức, trách nhiệm chung tay phòng trừ dịch cùng cộng đồng.

Ngay sau đó, dược sĩ Phan Văn Hiệu đã bàn bạc cùng với các đồng nghiệp của mình lên kế hoạch sản xuất gel rửa tay sát khuẩn với số 50.000 chai để tặng miễn phí đến cộng đồng. Để đảm bảo mau chóng số lượng tặng người dân trong thời gian ngắn, công ty của ông Hiệu đã tạm dừng một vài hạng mục sản xuất để ưu ái cho gel rửa tay, cùng khi chạy 3 dây chuyền, vừa chạy nhũ hóa, vừa chiết rót, vừa đóng gói… Hiện tại mặt hàng được sản xuất ngay tại nhà xưởng dược, thuộc khu công nghệ cao Láng Hòa Lạc (Thạch Thất, Hà Nội).

Dược sĩ chung tay tặng miễn phí 50.000 chai nước rửa tay khô cho người dân phòng dịch virus corona - Hình 1

Dược sĩ Phan Văn Hiệu chia sẻ về việc tặng miễn phí 50.000 gel sát khuẩn tay. Ảnh PT

Công thức của gel rửa tay được hàng ngũ cán bộ bào chế của phòng nghiên cứu tại công ty nghiên cứu dựa trên những quy chuẩn của Tổ chức Y tế toàn cầu (WHO) về mặt hàng kháng khuẩn. Gel có thành phần gồm chất kháng khuẩn như Ethanol, Nano bạc, Chlorhexidine digluconate, chế xuất trà xanh và các chất dưỡng da, tăng cường độ ẩm cho da.

Với một số lượng lớn được sản xuất tặng cộng đồng, công ty của ông Hiệu cũng từng gặp phải nhiều khó khăn. Dược sĩ Phan Văn Hiệu cho biết: “Khó khăn thật to là không có đủ các dòng chai/ lọ đúng dung tích yêu cầu. Ban đầu, chúng tôi gom tất cả nguồn chỉ được 20.000 chai. Cùng với đó, nguồn nguyên liệu cồn không đủ để sản xuất gel với số lớn. Hiện, chúng tôi mới triển khai tặng được 10.000 gel rửa tay sát trùng ưu ái cho các đơn vị hành chính, tổ chức thiện nguyện, bệnh viện và một số trường học, đặc biệt ở bản địa có một số người mắc…

Dược sĩ chung tay tặng miễn phí 50.000 chai nước rửa tay khô cho người dân phòng dịch virus corona - Hình 2

Sản phẩm đang được tích cực sản xuất tại công ty để tặng miễn phí

Với năng suất sản xuất mỗi ngày khoảng 12.000 chai 50 ml và 2000 – 3.000 nghìn chai 500 ml, dự kiến tới cuối tuần, chúng tôi sẽ tặng đủ 50.000 chai gel rửa tay khô cho người dân như đã cam đoan để chung tay với cộng đồng đối phó dịch corona”.

Dược sĩ chung tay tặng miễn phí 50.000 chai nước rửa tay khô cho người dân phòng dịch virus corona - Hình 3

Đồ họa: Hoàng Việt

Phương Thuận

Theo giadinh.net

Nửa đêm đốt bồ kết phòng dịch corona, nghìn dân chung cư nháo nhác chạy

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, ung thư,người nghèo,nước rửa tay khô,dược sĩ,khu công nghệ cao láng hòa lạc,phòng dịch corona,tặng miễn phí nước rửa tay khô,dược sĩ phan văn hiệu,sức khỏe,thông tin y tế, sức khỏe cộng đồng, chữa bệnh, thuốc chữa bệnh, giá thuốc, phòng ngừa, vac xin, tiêm chủng, sinh đẻ. mang thai, thai kỳ, món ăn dinh dưỡng, giá thuốc, đơn thuốc, bệnh viện, bác sĩ, thú ý, cảm cúm, đau nhức, mát gan, bổ thận, bệnh ngoài da, nội soi, dạ dày, ung thư, giới tính, khảo sát, khám bệnh, thiếu máu, bệnh tim

Bài viết Dược sĩ chung tay tặng miễn phí 50.000 chai nước rửa tay khô cho người dân phòng dịch virus corona được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo