Đừng tuyệt vọng, phụ nữ ly hôn rồi sẽ gặp 1 trong 2 người tuyệt vời này

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Đừng tuyệt vọng, phụ nữ ly hôn rồi sẽ gặp 1 trong 2 người tuyệt vời nàyVì phụ nữ ly hôn rồi sẽ gặp 1 trong 2 người tuyệt vời này Nhưng dù bạn chọn ai cũng hãy để mình hạnh phúc hơn những tháng năm trước

Vì phụ nữ ly hôn rồi sẽ gặp 1 trong 2 người tuyệt vời này. Nhưng dù bạn chọn ai, cũng hãy để mình hạnh phúc hơn những tháng năm trước…

Nếu bạn là phụ nữ ly hôn thì xin đừng tuyệt vọng, vì bạn rồi sẽ gặp một trong hai người tuyệt vời này trong đời. Chỉ cần bạn đừng bỏ cuộc, đừng thôi kỳ vọng và cố gắng.

Đừng tuyệt vọng, phụ nữ ly hôn rồi sẽ gặp 1 trong 2 người tuyệt vời này - Hình 1
Nếu bạn là phụ nữ ly dị thì xin đừng tuyệt vọng, vì bạn rồi sẽ gặp một trong hai người tuyệt vời này trong đời – Ảnh minh họa: Internet

Người đàn ông chân thành quý trọng mình

Bạn từng thất bại trong hôn nhân, từng mất niềm tin vào đàn ông. Nhưng nhân duyên ở đời là điều đáng để chờ mong, cũng chẳng thể ngờ hết. Vì có thể bạn rời bỏ một người không quý trọng mình để tìm kiếm được một người thật sự muốn bảo bọc, yêu thương bạn. Bạn cũng có thể có thể ở tận cùng thất vọng, cũng không thể ngờ được rằng đi chặng đường tiếp theo sẽ thấy được hy vọng.

Đó có thể là người đàn ông vì biết bạn đã từng đổ vỡ mà không ngừng bù đắp, biết bạn không có đủ can đảm mà sẵn sàng hy sinh vì bạn, biết bạn vướng bận con cái mà tự nguyện cùng bạn làm cha làm mẹ. Người đó không cần là hoàng tử trong những câu chuyện cổ tích. Nhưng người đó sẽ cho bạn ý nghĩa gia đình vẹn tròn, chắc chắn và lâu dài nhất.

Đừng tuyệt vọng, phụ nữ ly hôn rồi sẽ gặp 1 trong 2 người tuyệt vời này - Hình 2
Không phải bạn không còn đáng được để hạnh phúc, mà là bạn có chịu cho mình kỳ vọng và niềm tin – Ảnh minh họa: Internet

Không phải bạn không còn đáng được để hạnh phúc, mà là bạn có chịu cho mình hy vọng và niềm tin. Đàn bà bất hạnh rồi sẽ hạnh phúc, khi khờ dại rồi cũng khôn ngoan. Một lần ngã đau không chỉ cho bạn tổn thương, còn cho bạn cách nhìn đàn ông, cách tìm hạnh phúc cho mình.

Bản thân hạnh phúc và an yên nhất

Có những người đàn bà ly hôn không có bất kì người đàn ông nào kế bên nữa. Vì họ đã có chính mình tự hạnh phúc và an yên nhất. Không hẳn vì họ ghét đàn ông, còn hận người cũ, hay câm thù hôn nhân, mà là họ đã tìm đủ hạnh phúc cho mình.

Đừng tuyệt vọng, phụ nữ ly hôn rồi sẽ gặp 1 trong 2 người tuyệt vời này - Hình 3
Bạn có thể gặp được chính mình như thế, hạnh phúc và an bình dung dị nhất sau những sóng gió hôn nhân – Ảnh minh họa: Internet

Họ theo đuổi đam mê, dành thời gian cho con cái và bản thân. Cuộc sống của họ đơn giản hơn khi một mình, nhiều niềm vui từ những mối quan hệ bạn bè, công việc. Họ không chọn tình yêu là điều cốt lõi của hạnh phúc, cũng chẳng cần đàn ông để sung túc ý nghĩa một gia đình. Họ là mẹ đơn thân, nhưng không đơn độc, cũng không thấy mình bất hạnh.

Bạn cũng có thể gặp được chính mình như thế, hạnh phúc và an yên dung dị nhất sau những sóng gió hôn nhân. Tự tìm cho mình một cuộc đời vì bản thân và con cái, hài lòng thuộc mọi thứ.

Kỳ thực, phụ nữ ly dị sẽ gặp được một trong hai người tuyệt vời nhất. Có thể là một tình yêu chân thành muộn màng, hay là chính mình an yên và hài lòng nhất. Nhưng dù là bạn chọn ai, cũng hãy để mình hạnh phúc hơn những tháng năm trước.

Đừng tuyệt vọng, phụ nữ ly hôn rồi sẽ gặp 1 trong 2 người tuyệt vời này - Hình 4
Hạnh phúc có thể đơn giản nhưng nhất định phải đủ đầy và an bình – Ảnh minh họa: Internet

Người ta có thể nói, đàn bà một lần đò thì cần kén chọn, đòi hỏi gì? Nhưng xin bạn đừng như thế, hãy cho mình một tiêu chuẩn hạnh phúc riêng biệt. Hạnh phúc có thể đơn giản nhưng nhất định phải sung túc và bình yên. Hạnh phúc có thể không phô trương, nhưng phải đường hoàng ngẩng cao đầu kiêu hãnh.

Phong Kim (TH)

Theo phunusuckhoe.vn

6 cái ‘nhất’ chỉ khi yêu nhiều và thật lòng đàn ông mới để bạn nắm giữ

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, chân thành,hài lòng,hạnh phúc,bình yên,niềm vui,tiêu chuẩn,phô trương,bất hạnh,muộn màng,con cái,đơn độc,tâm sự,chuyện riêng tư, chuyện nam giới, chuyện nữ giới, chuyện khó nói, vũ phu, sỡ khanh, tình yêu, tình dục, chuyện vợ chồng, đánh ghen, nồng cháy, nhớ thương, loạn luân, tình dục, quan hệ, hôn nhân, gia đình, vợ chồng, con gái, cãi nhau

Bài viết Đừng tuyệt vọng, phụ nữ ly hôn rồi sẽ gặp 1 trong 2 người tuyệt vời này được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo