Đừng nằm gối bẩn nữa, đây là cách tẩy trắng ruột gối đã ngả vàng sau nhiều tháng sử dụng

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Đừng nằm gối bẩn nữa, đây là cách tẩy trắng ruột gối đã ngả vàng sau nhiều tháng sử dụngBạn giặt vỏ gối thường xuyên cứ tưởng đã là sạch sẽ nhưng thật ra nếu không tẩy trắng ruột gối nữa thì bẩn vẫn hoàn bẩn hôi vẫn hoàn hôi thôi

Bạn giặt vỏ gối thường xuyên, cứ tưởng đã là thật sạch nhưng thật ra, nếu không tẩy trắng ruột gối nữa thì bẩn vẫn hoàn bẩn, hôi vẫn hoàn hôi thôi.

Nhiều người thường quên mất rằng việc vệ sinh và tẩy sạch ruột gối cũng quan trọng như việc bạn giặt vỏ gối đều đều vậy. Theo thời gian sử dụng, tùy vào vật liệu của từng loại vỏ gối, khi mồ hôi của cơ thể thấm vào gối sẽ tạo nên màu ố vàng hay mùi khó chịu khó chịu. Thậm chí là khi bạn sử dụng tấm bọc ni-lông bên trong vỏ gối thì điều ấy vẫn có thể xảy ra.

Theo các chuyên gia, mỗi năm từ 3-6 tháng bạn cần cho ruột gối “tắm” một lần để đáp ứng ruột gối luôn thật sạch và loại bỏ hết các vi khuẩn. Tuy nhiên, nhiều người vì không biết việc làm sạch ruột gối nên cứ hễ ruột gối bẩn đành “ngậm ngùi” bỏ đi thì thật lãng phí.

Vậy thì đó chính là biện pháp cho vấn đề “nhức nhối” này của chị em, hãy áp dụng ngay mẹo tẩy trắng ruột gối chỉ bằng những nhiên liệu rất là dễ tìm này và chờ xem kết quả có khiến bạn bất thần không nhé!

Đừng nằm gối bẩn nữa, đây là cách tẩy trắng ruột gối đã ngả vàng sau nhiều tháng sử dụng - Hình 1

Bước 1: Bạn sử dụng giấm ăn hoặc Baking Soda đổ trực tiếp vào những vùng bị ố vàng. Thành phần chính của giấm là dung dịch axit axêtic nên có độ sát trùng nhẹ sẽ hỗ trợ cho việc tẩy rửa hiệu quả.

Đừng nằm gối bẩn nữa, đây là cách tẩy trắng ruột gối đã ngả vàng sau nhiều tháng sử dụng - Hình 2

Bước 2: Sau khi ngâm giấm khoảng chừng 20 phút. bạn ngâm gối với nước hòa bột giặt vào nước ấm dưới 40 độ C.

Đừng nằm gối bẩn nữa, đây là cách tẩy trắng ruột gối đã ngả vàng sau nhiều tháng sử dụng - Hình 3

Bước 3: Ngâm trong vòng 20 phút. Bạn bóp nhẹ ruột gối ( Không nên vắt mạnh sẽ khiến sợi bông bên trong gối bị mất tính liên kết )

Đừng nằm gối bẩn nữa, đây là cách tẩy trắng ruột gối đã ngả vàng sau nhiều tháng sử dụng - Hình 4

Bước 4: Xả với nước nhiều lần để làm sạch bột giặt. Trước khi phơi bạn cũng đều có thể cho vào máy giặt vắt sạch nước để rút ngắn thời gian phơi khô.

Đừng nằm gối bẩn nữa, đây là cách tẩy trắng ruột gối đã ngả vàng sau nhiều tháng sử dụng - Hình 5

Bước 5: Dùng kẹp giữ nguyên trạng ruột gối rồi phơi trực diện dưới ánh nắng mặt trời. Thi thoảng đảo chiều phơi để gối được khô đều.

Đừng nằm gối bẩn nữa, đây là cách tẩy trắng ruột gối đã ngả vàng sau nhiều tháng sử dụng - Hình 6

Bước 6: Sau khi phơi khô, vỗ đập vào gối để bông được dàn đều như nguyên trạng ban đầu.

Theo Giadinh.net.vn

Chổi lau nhà ẩm thấp bốc mùi khó chịu, làm theo cách này 10 phút sau sạch bóng

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, mẹo vặt,vi khuẩn,baking soda,giặt vỏ gối,mẹo tẩy trắng ruột gối,vệ sinh vỏ gối,tẩy trắng ruột gối,vệ sinh ruột gối,sáng tạo,góc sáng tạo, mẹo vặt, chế tạo, chế biến, thủ công, mỹ nghệ, đan lát, nấu ăn, thường thức, gia đình, tiết kiệm, khéo tay, hay làm, ngày lễ, món ngon, vật lạ, khéo léo, vật dụng, tiết kiệm, món lạ, vật lạ, tranh tài, ngon bổ rẻ, bắt mắt, dễ thương

Bài viết Đừng nằm gối bẩn nữa, đây là cách tẩy trắng ruột gối đã ngả vàng sau nhiều tháng sử dụng được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo