Dota 2: Winstrike disband, đẩy RodjER ra đường, mua lại team loại B8 khỏi hành trình đến Major

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Dota 2: Winstrike disband, đẩy RodjER ra đường, mua lại team loại B8 khỏi hành trình đến MajorTrong một khu vực rộng lớn như CIS, hầu hết các teams Dota 2 sẽ đưa về nhiều players nhất có thể và cố gắng giành kết quả tốt nhờ cậy vào những trụ cột.

Winstrike sẽ đặt niềm tin vào đội hình của Modus Unity ở nửa cuối mùa giải?!

Trong một nơi vực rộng lớn như CIS, đa số các teams Dota 2 sẽ đưa về nhiều players nhất có thể và cố gắng giành kết quả tốt nhờ cậy vào những trụ cột.

Nhưng Winstrike Team lại đi theo một con đường khác và họ đã thông báo giải tán team Dota 2 vào tối qua (19/02) sau chuỗi kết quả nghèo nàn từ đầu mùa giải DPC 2019-2020.

Rõ ràng Winstrike không phải là một top-tier team nên hành động chuyển nhượng không khiến nhiều người bất ngờ. Tuy nhiên, họ lại quyết định chia tay với tất cả năm players, HLV và quản lý ngay giữa mùa giải – điều hiếm gặp ở một team chuyên nghiệp.

Sau kỳ chuyển nhượng hậu The International 9, Winstrike thành lập đội hình mới xoay quanh Vladimir “RodjER” Nikogosyan, cựu support player của Virtus.pro, và Ilya “ALOHADANCE” Korobki. Winstrike thi đấu tồi tàn ở cả ba vòng sơ loại Major/Minor đã qua và chưa khi nào giành quyền tham dự một giải đấu thuộc DPC.

Có vẻ như việc thất bại trong nỗ lực giành vé đến với ESL One Los Angeles 2020 là giọt nước tràn ly khiến tổ chức esports có trụ sở chính tại Nga đi đến quyết định giải thể.

Dota 2: Winstrike disband, đẩy RodjER ra đường, mua lại team loại B8 khỏi hành trình đến Major - Hình 1

“Trước hết, tôi muốn gửi lời xin lỗi tới tất cả những ai đó đã luôn ủng hộ team Dota 2 của chúng tôi”, Andrej Kvasnevskij, Giám đốc Thể thao của Winstrike, phát biểu trong thông cáo báo chí

“Chỉ có 1 từ để mô tả về màn trình diễn dạo mới đây của chúng tôi – tồi tệ. Con đường chúng tôi lựa chọn hồi tháng 11 không đem lại kết quả. Do đó, chúng tôi quyết định cho nghỉ toàn bộ đội hình. Từ giờ, mọi thứ các players đều ở tình trạng tự do.”

Dường như Winstrike đang muốn làm lại từ đầu bằng phương pháp thay thế toàn bộ triều đại do Arsenij “ArsZeeqq” Usov lập nên.

Dota 2: Winstrike disband, đẩy RodjER ra đường, mua lại team loại B8 khỏi hành trình đến Major - Hình 2

“Hiện tại, chúng tôi không quay lưng với những hoạt động Dota 2 chuyên nghiệp”, Kvasnevskij giải thích. “Chúng tôi sẽ thử 1 cách tiếp cận mới để tạo lập một đội hình.”

Nikita “Daxak” Kuzmin và Maxim “mellojul” Pnyov là hai players đầu tiên bị đưa lên đội hình dự bị vào cuối tháng 11. Từ đó đến nay, Winstrike đã sử dụng nhiều stand-ins khác nhau để lấp vào hai địa thế carry và mid laner mà họ để lại.

Và giờ thì HLV ArsZeeqq lẫn quản lý Maria “Inverno” Gunina cũng không còn là người của Winstrike.

Dota 2: Winstrike disband, đẩy RodjER ra đường, mua lại team loại B8 khỏi hành trình đến Major - Hình 3

Theo báo cáo của trang cybersport.ru, Winstrike đang lên kế hoạch mua lại toàn bộ đội hình của Modus Unity – team CIS được xây dựng vào tháng 3/2019.

Modus Unity vẫn không có bất kể thành tích nào đáng kể sau gần 1 năm tranh tài Dota 2 chuyên nghiệp. Mới đây nhất, họ đã băng qua Vòng Sơ loại khu vực CIS của ESL One Los Angeles với điểm đặc biệt là chiến thắng trước B8 tại vòng Tứ kết.

Sau đó, Modus Unity đã thất thế tại Vòng loại Khu vực và bị loại ngay từ vòng bảng và chứng tỏ rằng họ chưa đủ tiềm năng để lần thứ nhất tiên có mặt ở một giải đấu thuộc DPC.

ĐỘI HÌNH HIỆN TẠI CỦA MODUS UNITY (từ Pos.1-5):

– Stanislav “Чикиряу” Yarosevich
– Nikita “young G” Bochko
– Vladislav “DkFogas” Frolov
– Sergey “TSA” Timchenko
– Dmitriy “kickeed” Pilyaev

Theo game sao

ESL One L.A Major – Cơ hội và thách thức cho những tài năng trẻ của Dota 2 Trung Quốc

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, dota 2,major,winstrike team,rodjer,alohadance,esl one los angeles,winstrike disband,modus unity,esport,tin tức esports, starcraft, warcraft, dota, counter strike, pes, fifa, need for speed

Bài viết Dota 2: Winstrike disband, đẩy RodjER ra đường, mua lại team loại B8 khỏi hành trình đến Major được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo