Doom Eternal hé lộ chế độ co-op, cho phép người chơi hóa quỷ để “hành” nhân vật chính

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Doom Eternal hé lộ chế độ co-op, cho phép người chơi hóa quỷ để “hành” nhân vật chínhDoom Eternal ra mắt với chế độ nhiều người chơi hoàn toàn mới được gọi là Battle Mode Battle Mode là một chế độ 2v1 cho phép hai người chơi điều khiển những con quỷ để chống lại Doomslayer

Battle Mode là một chế độ 2v1 cấp phép hai người chơi điều khiển những con quỷ để ngăn chặn Doomslayer.

Doom Eternal ra mắt với chế độ nhiều người chơi tận gốc mới được gọi là Battle Mode. Battle Mode là một chế độ 2v1 cấp phép hai người chơi điều khiển những con quỷ để chống lại Doomslayer.

Doom Eternal hé lộ chế độ co-op, cho phép người chơi hóa quỷ để hành nhân vật chính - Hình 1

Battle Mode là chế độ nhiều người chơi của Doom Eternal được thành lập trong quá trình phát triển. Một chế độ 2v1 mà ở đó có một người chơi là Doom Slayer và hai người chơi là những con quỷ. Công việc của Doom Slayer cũng giống như trong chế độ chơi đơn, được trang bị đầy đủ vũ trang cũng giống tất cả những chuyên môn cũng có thể có thể giúp tiêu diệt những con quỷ và bổ sung tài nguyên. Phe quỷ thì sẽ được 5 loại không trùng lặp để chọn lựa: Archvile, Pain Elemental, Marauder, Revenant, và Manucubs. Mỗi loại trong những chúng có những cách di chuyển, tấn công, và chuyên môn khác nhau, nhưng tất cả chúng đều có thể triệu hồi những con lính quỷ để giúp họ ngăn chặn Doom Slayer.

Doom Eternal hé lộ chế độ co-op, cho phép người chơi hóa quỷ để hành nhân vật chính - Hình 2

Chế độ này sẽ cực kỳ cần một thời gian để làm quen, nhất là với phe quỷ, nhưng nhịp độ cuộc chiến thì sẽ tựa như như lúc chơi ở chế độ chơi đơn với vai trò Doom Slayer, và trò chơi sẽ mang tính chiến thuật hơn khi bạn ở bên phe quỷ.

Doom Eternal hé lộ chế độ co-op, cho phép người chơi hóa quỷ để hành nhân vật chính - Hình 3

Doom Eternal sẽ ra mắt vào trong ngày 20 tháng 3 cho PC, PS4 và Xbox One. Một phiên bản dành cho Switch cũng sẽ ra mắt trong tương lai.

Theo GameK

Doom Eternal giúp bạn làm điều không tưởng: Chơi game với 1000 fps

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, người chơi,nhân vật chính,con quỷ,battle mode,doom eternal,doom slayer,chế độ 2v1,doomslayer,game offline,thông tin về các game offline như: choi game, game vui, game hay, game ban sung, game nong trai, game dua xe, game chien thuat, game the thao, game giai tri, download game, diablo 2, heroes of newerth, zing me, bounty hunter, ki tu dac biet, update driver, titan quest, pokemon ranger 2, diablo 2 lord of destruction, cs 1.6, call of duty, tu dien kiem the, harvest moon, goal united, audition, squad, auto play, trophy manager, pes 11…

Bài viết Doom Eternal hé lộ chế độ co-op, cho phép người chơi hóa quỷ để “hành” nhân vật chính được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo