Đồng sáng lập Apple tự nhận mình và vợ là những bệnh nhân nhiễm Covid-19 đầu tiên tại Mỹ

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Đồng sáng lập Apple tự nhận mình và vợ là những bệnh nhân nhiễm Covid-19 đầu tiên tại MỹTrong một bài đăng mới trên Twitter của mình, nhà đồng sáng lập Apple, Steve Wozniak, thừa nhận rằng mình hoặc vợ mình có thể là bệnh nhân đầu tiên (patient zero) mắc Covid-19 tại Mỹ, chịu trách nhiệm cho sự lây lan của dịch bệnh ở quốc gia này.

Steve Wozniak nổi tiếng là một người hay đùa trên Twitter.

Trong một bài đăng mới trên Twitter của mình, nhà đồng sáng lập Apple, Steve Wozniak, công nhận rằng mình hoặc vợ mình cũng có thể là bệnh nhân đầu tiên (patient zero) mắc Covid-19 tại Mỹ, có trách nhiệm cho sự lây truyền của bệnh dịch ở quốc gia này.

Wozniak cho thấy ông và vợ là Janet Hill đã trở về từ Trung Quốc vào đầu năm, trùng với thời điểm virus corona bắt đầu lây truyền mạnh ở Vũ Hán.

Tweet của Wozniak đi kèm một check-in qua phần mềm Swarm, cho biết ông cùng theo với vợ mình đang ở Học viện thể thao West Coast, California. Họ có mặt tại đây để “ khám những cơn ho nặng của Janet. Chúng bắt đầu từ ngày 4 tháng 1. Khi đó chúng tôi vừa trở về từ Trung Quốc và có thể cả 2 đều là những “patient zero” ở Hoa Kỳ “:

Đồng sáng lập Apple tự nhận mình và vợ là những bệnh nhân nhiễm Covid-19 đầu tiên tại Mỹ - Hình 1

Đồng sáng lập Apple tự nhận mình và vợ là những bệnh nhân nhiễm Covid-19 đầu tiên tại Mỹ - Hình 2

Nhà đồng sáng lập Apple, Steve Wozniak nổi tiếng là một người hay đùa trên Twitter.

Cập nhật: Vợ của Wozniak không nhiễm Covid-19

Một phóng viên của USA Today đã liên lạc với Janet Hill để xác nhận thông tin mà chồng bà đăng tải trên Twitter, theo đó, cô ấy cho biết Janet chỉ bị ho vì viêm nhiễm xoang thông thường.

Quả thực chẳng thể đoán nổi liệu Wozniak có thực sự cho rằng ông mắc Covid-19 hay không. Trước đây, ông ấy từng nói tài khoản Twitter của mình được lập ra dành cho “những trò đùa và chơi khăm “. Rất cũng đều có thể này là một tweet kiểu như vậy của Wozniak. Tờ Cult of Mac đã liên lạc với Wozniak để hiểu thêm chi tiết.

Đồng sáng lập Apple tự nhận mình và vợ là những bệnh nhân nhiễm Covid-19 đầu tiên tại Mỹ - Hình 3

Trên thực tế, Covid-19 không thể dễ dàng được chẩn đoán thông qua dấu hiệu lâm sàng. Bởi vì, nó gây nên những cơn sốt, ho, sổ mũi và nghẹt thở giống với nhiều căn bệnh khác.

Và đa số mọi người mắc Covid-19 biểu hiện các dấu hiệu nhẹ. Chỉ có một số ít bệnh nhân, nhất là những người đã mắc sẵn một bệnh nền như tim mạch hoặc tiểu đường, mới bị viêm đường phổi và tử vong sau khi nhiễm Covid-19.

Hiện nay, virus đã lan ra toàn cầu, với thống kê mới nhất cho biết hơn 90.000 người đã nhiễm bệnh. Hơn 3.100 bệnh nhân trong số đó đã tử vong.

Sau khi tweet của Wozniak được chia sẻ rộng rãi, nó đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ các người tốt bụng (cùng với một số trò đùa hài hước). “Chúng ta ai cũng biết, máy Mac nổi tiếng không dính virus mà”:

Đồng sáng lập Apple tự nhận mình và vợ là những bệnh nhân nhiễm Covid-19 đầu tiên tại Mỹ - Hình 4

Theo GenK

iPhone 9 giá thấp là hi vọng của Apple giữa đại dịch Covid-19

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, apple,trung quốc,twitter,dịch bệnh,bệnh nhân,steve wozniak,vũ hán,virus corona,corona,covid-19,patient zero,thế giới số,cung cấp các thông tin công nghệ liên quan đến máy tính, điện thoại, mạng, phần mềm, bảo mật, email, hacker, virut….

Bài viết Đồng sáng lập Apple tự nhận mình và vợ là những bệnh nhân nhiễm Covid-19 đầu tiên tại Mỹ được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo