Đội ngũ phát triển System Shock 3 đã rời bỏ game

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Đội ngũ phát triển System Shock 3 đã rời bỏ gameĐội ngũ từng đứng sau dự án System Shock, bao gồm hàng chục nhân viên giàu kinh nghiệm, đã chính thức xác nhận rời bỏ studio Otherside Entertainment.

Đội ngũ từng đứng sau dự án System Shock, kể cả hàng chục nhân viên giàu kinh nghiệm, đã chính thức xác nhận rời bỏ studio Otherside Entertainment.

Đây quả là một tin buồn dành cho những game thủ hâm mộ dòng game Shock lúc mà Bioshock thì không rất nhiều giờ được phát triển, còn System Shock 3 thì lại bị xếp xó khi hàng ngũ phát triển game bao gồm biên kịch, lập trình viên trưởng, trưởng thiết kế,….đồng loạt xác nhận đã rời bỏ OtherSide trong khoản 5 tháng đổ lại đây.

Đội ngũ phát triển System Shock 3 đã rời bỏ game - Hình 1

Đây có lẽ là lúc các fan của Shock tin vào lời nguyền của dòng game Shock, đó là bất cứ đội ngũ nào dính dáng tới dòng game này đều không có kết thúc tốt đẹp dù cho có làm game hay tới đâu đi nữa. Còn nhớ ngày xưa khi ra mắt System Shock nhận được vô số lời khen của các nhà phê bình, cho dù được dự báo thành một tượng đài của ngành game trong tương lai nhưng trời sinh Du lại còn sinh lượng, hai phần game ra mắt đúng vào lúc Doom và Half-Life ra phần mới dẫn đến dù chất lượng cực cao nhưng lợi nhuận của game lại vô cùng ảm đạm.

Đội ngũ phát triển System Shock 3 đã rời bỏ game - Hình 2

Đến với Sytem Shock 3, đầu tiên game được Starbreeze phát triển nhưng sau 1 năm 2018 làm ăn chả mấy khả quan buộc họ phải nhượng quyền phát triển tựa game lại cho OtherSide để rồi tựa game đã xuât hiện những hình ảnh trước mắt vào GDC 2019, sau đó mãi tới tháng 9/2019 game thủ mới thấy được nhìn ngắm môi trường và nhân vật RODAN trong game. Nhưng rồi từ đấy tới nay tựa game này hoàn mất tích khỏi các trang báo cũng như sự kiện, việc mất đi đội ngũ chủ chốt có thể ảnh hưởng lớn đế công đoạn phát triển game nhưng nếu được giải quyết kịp lúc thì game vẫn cũng có thể ra mắt được nên game thủ đừng vội mất hy vọng.

Theo Game4V

Epic Games Store tặng game nói đến đề tài dịch bệnh

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, kinh nghiệm,nhân viên,lập trình viên,game thủ,bioshock,biên kịch,đội ngũ phát triển,system shock 3,otherside entertainment,game offline,thông tin về các game offline như: choi game, game vui, game hay, game ban sung, game nong trai, game dua xe, game chien thuat, game the thao, game giai tri, download game, diablo 2, heroes of newerth, zing me, bounty hunter, ki tu dac biet, update driver, titan quest, pokemon ranger 2, diablo 2 lord of destruction, cs 1.6, call of duty, tu dien kiem the, harvest moon, goal united, audition, squad, auto play, trophy manager, pes 11…

Bài viết Đội ngũ phát triển System Shock 3 đã rời bỏ game được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo