Doanh nhân trả 25.000 USD cho người mai mối giúp tìm bạn gái

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Doanh nhân trả 25.000 USD cho người mai mối giúp tìm bạn gáiKhông muốn hẹn hò qua mạng, một doanh nhân người Mỹ tuyên bố sẽ trả 25.000 USD cho bất kỳ người mai mối nào có thể giúp anh tìm bạn gái phù hợp.

Không muốn hẹn hò qua mạng, một doanh nhân người Mỹ phát biểu sẽ trả 25.000 USD cho bất kỳ người mai mối nào có thể giúp anh tìm bạn gái phù hợp.

Doanh nhân trả 25.000 USD cho người mai mối giúp tìm bạn gái - Hình 1

Jeff Gebhart sẽ trả 25.000 USD cho bất kỳ ai cũng đều có thể giúp anh tìm được bạn gái lâu dài. Ảnh: MetroUK

Trang Oddity Central (Anh) đưa tin anh Jeff Gebhart (47 tuổi) sống tại bang Kansas (Mỹ) muốn tìm bạn gái có thể hưởng thụ cuộc đời tuyệt hảo cùng anh. Jeff cho thấy anh đã quá nhức mỏi với kiểu hẹn hò truyền thống qua mạng nên đã quyết định thực hành một điều đặc biệt. Doanh nhân này sẵn sàng trả khoản tiền 25.000 USD (khoảng 581 triệu đồng) cho bất kỳ ai có thể biến điều ấy thành hiện thực.

‘Tôi đơn thân và không muốn sử dụng các phần mềm hèn hò’ , Jeff Gebhart nói trên trang web hẹn hò Date Jeff G mới ra mắt cuối tuần trước để tìm bạn gái.

Cô gái trong mộng của Jeff phải là người vui tính và không vượt quá nghiêm túc, cư xử tốt thuộc mọi người, có thể chia sẻ những giá trị đẹp đẽ và ý kiến tích cực với Jeff. Trên hết, cô ấy phải là người yêu động vật, đặc biệt là chú chó Gunner – thú nuôi của người kinh doanh 47 tuổi.

Jeff cao hơn 1,7 m, nặng 72,5 kg, chưa một lần kết duyên và cũng không có con. Anh rất yêu chó và đã đề xuất quyên góp 25.000 USD cho tổ chức từ thiện cứu nạn chó.

‘Trong mối quan hệ, tôi luôn là người chủ động, cởi mở, hào phóng và vui vẻ. Đơn giản, tôi là người đàn ông hạnh phúc với cuộc sống vô cùng viên mãn. Tôi chẳng cần bạn gái để hoàn thiện bản thân, tôi muốn kiếm tìm người vui vẻ, dễ gần, có thời gian dành cho tôi. Cô ấy cần là người tự tin, nghị lực, có cùng sở thích với tôi và có niềm say mê với cuộc sống’ , Jeff cho biết.

Anh cũng lưu ý rằng người mai mối cho mình sẽ chỉ được trao tiền sau khi anh và bạn gái tương lai hẹn hò đủ 365 ngày liên tiếp. Giải thưởng 25.000 USD sẽ được chia làm 5 lần thanh toán trong 5 năm, hằng năm 5.000 USD. Tuy nhiên, nếu sau 5 năm, anh và bạn gái chia tay, Jeff vẫn trở thành người đơn thân thì người mai mối sẽ không được trao toàn bộ số tiền này.

Những người tự tìm về và trở thành bạn gái của Jeff sẽ còn thiếu điều kiện nhận khoản tiền 25.000 USD. Các cô gái phải đăng ký thông tin trên trang web của Jeff và xong xuôi 1 cuộc khảo sát trực tuyến để làm được cơ hội được lựa chọn.

Không rõ chiến dịch tuyển bạn gái này sẽ kéo dài bao lâu, nhưng Jeff Gabhart nói rõ rằng mục tiêu của anh là muốn tìm người hoàn mỹ thích hợp với mình.

Theo Hải Vân/Tin tức TTX

Ngả ghế trên máy bay nên “nhìn trước ngó sau”

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, hạnh phúc,cuộc sống,doanh nhân,người đàn ông,cởi mở,hào phóng,người chủ động,hú cưng,chuyện lạ,những câu chuyện lạ như thật, chuyện ma, chuyện không thể giải thích, chuyện không ngờ, kỷ lục, bí ẩn, kỳ quái, khác người, thử thách, phá vỡ, kỳ thú, hoang dã, ngộ nghĩnh

Bài viết Doanh nhân trả 25.000 USD cho người mai mối giúp tìm bạn gái được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo