Đoàn phim ‘Ký sinh trùng’ bị cắt sóng vô duyên khi nhận giải Oscar Phim hay nhất, cả khán phòng phản ứng dữ dội

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Đoàn phim ‘Ký sinh trùng’ bị cắt sóng vô duyên khi nhận giải Oscar Phim hay nhất, cả khán phòng phản ứng dữ dộiNhiều nghệ sĩ nổi tiếng đã hô vang: Bật lên! Bật lên! Bật lên! để sân khấu Oscar tiếp tục sáng đèn trong bài phát biểu của đoàn phim Ký sinh trùng.

Nhiều nghệ sỹ nổi tiếng đã hô vang: ‘Bật lên! Bật lên! Bật lên!’ để sàn diễn Oscar tiếp tục sáng đèn trong bài phát biểu của đoàn phim ‘Ký sinh trùng’.

Ký sinh trùng vừa làm nên lịch sử khi trở thành bộ phim không nói tiếng Anh đầu tiên được gọi tên tại hạng mục Best Picture (Phim hay nhất) của giải Oscar. Cùng với giải thưởng này, Ký sinh trùng cũng giành được 3 giải khác bao gồm: Đạo diễn xuất sắc nhất, Kịch bản gốc xuất sắc nhất, Phim nước ngoài xuất sắc nhất.

Đây là thành thích vô tiền khoáng hậu. Có thể nói, Ký sinh trùng chính là niềm tự hào của Hàn Quốc nói riêng và của châu Á nói chung.

Đoàn phim Ký sinh trùng bị cắt sóng vô duyên khi nhận giải Oscar Phim hay nhất, cả khán phòng phản ứng dữ dội - Hình 1

Đoàn phim Ký sinh trùng bị cắt sóng vô duyên khi nhận giải Oscar Phim hay nhất, cả khán phòng phản ứng dữ dội - Hình 2

Ký sinh trùng vừa giành 4 giải Oscar 2020.

Khi được gọi tên chiến thắng Phim hay nhất, cả đoàn làm phim Ký sinh trùng bao gồm nhà sản xuất, đạo diễn, diễn viên,… đã mừng rỡ lên sàn diễn để nhận giải. Đầu tiên, nhà sản xuất Kwak Sin-ae chia sẻ này là một ‘khoảnh khắc hợp thời trong lịch sử’ điện ảnh. Bà đã cực kỳ xúc động mà không thể nói trọn vẹn xúc cảm lúc đó.

Đoàn phim Ký sinh trùng bị cắt sóng vô duyên khi nhận giải Oscar Phim hay nhất, cả khán phòng phản ứng dữ dội - Hình 3

Đạo diễn Bong Joon Ho nhận tượng vàng Oscar từ tay nữ diễn viên gạo cội Jane Fonda.

Tiếp theo, đến lượt nhà cung cấp Miky Lee tuyên bố thì đèn và micro của sàn diễn chính bị cắt đi để đảm bảo thời lượng. Ánh sáng tập trung về hướng cô diễn viên Jane Fonda ở cánh phải sân khấu để trang bị cho lời kết đêm giải.

Đoàn phim Ký sinh trùng bị cắt sóng vô duyên khi nhận giải Oscar Phim hay nhất, cả khán phòng phản ứng dữ dội - Hình 4

Đang tuyên bố thì bị cắt mic, đoàn phim Ký sinh trùng được khán giả biểu tình để ủng hộ.

Đoàn phim Ký sinh trùng bị cắt sóng vô duyên khi nhận giải Oscar Phim hay nhất, cả khán phòng phản ứng dữ dội - Hình 5

Nhiều ngôi sao lớn đã đồng thành hô ‘ Bật lên!’ để gây áp lực cho ban tổ chức.

Khán giả có mặt tại gia hát Dolby đang không hài lòng với động thái này của ban tổ chức. Tất cả đã đồng thành hô vang ‘Bật lên! Bật lên! Bật lên!’ để cỗ vũ cho Ký sinh trùng có khoảnh khắc nhận giải toàn vẹn. Ngồi ở hàng ghế đầu tiên, nhiều diễn viên như Tom Hanks, Charlize Theron, Margot Robbie vừa liên tục hô ‘Bật lên!’ vừa vẫy tay để ‘biểu tình’.

Ngay cả cô diễn viên Jane Fonda cũng ‘tỏ thái độ’, bà không chịu nói lời hoàn thành chương trình dù đó là nhiệm vụ của mình mà muốn để hãng sản xuất Miky Lee cũng có thể có thể phát biểu hết.

Đoàn phim Ký sinh trùng bị cắt sóng vô duyên khi nhận giải Oscar Phim hay nhất, cả khán phòng phản ứng dữ dội - Hình 6

Ánh sáng sân khấu đã trở lại để hãng sản xuất Miky Lee có chia sẻ trọn vẹn.

Trước sức ép đó của dàn nghệ sĩ, ban tổ chức đã phải bật mic và đèn trở lại trong sự reo hò của toàn khán phòng. Miky Lee lúc này gửi lời cảm ơn tới đạo diễn Bong Joon Ho vì đã hợp tác trong dự án điện ảnh này.

Một lần nữa, xin chúc mừng cho Ký sinh trùng với kỳ tích không thể nào quên!

‘Ký sinh trùng’ nhận giải Best Picture

Theo tiin

Báo chí nước ngoài nói đến chiến thắng của 'Ký sinh trùng', chung một từ: Lịch sử

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, ký sinh trùng,oscar,jane fonda,đạo diễn bong joon ho,đạo diễn xuất sắc nhất,phim quốc tế xuất sắc nhất,kịch bản gốc xuất sắc nhất,best picture,miky lee,hậu trường phim, tin tức, hình ảnh, video clip về hậu trường phim mới nhất hiện nay, cập nhật tin tuc hau truong phim liên tục 24h trong ngày nhanh và đầy đủ nhất.

Bài viết Đoàn phim ‘Ký sinh trùng’ bị cắt sóng vô duyên khi nhận giải Oscar Phim hay nhất, cả khán phòng phản ứng dữ dội được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo