Đình Tú tiết lộ cảnh hôn gây khó cho Phương Oanh ở “Cô gái nhà người ta”

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Đình Tú tiết lộ cảnh hôn gây khó cho Phương Oanh ở “Cô gái nhà người ta”Khoa gà của làng Yên đã tiết lộ cảnh quay gây khó cho anh và Uyên mọt mồm Phương Oanh trong phim Cô gái nhà người ta

“Khoa gà” của làng Yên đã bật mí cảnh quay gây khó cho anh và “Uyên mọt mồm” Phương Oanh trong phim Cô gái nhà người ta.

Là bộ mặt thuộc thế hệ diễn viên trẻ nhưng Đình Tú sớm nắm giữ những vai diễn đặc biệt ấn tượng trên sóng truyền hình. Đó là nguyên nhân nhắc tới Đình Tú, khán giả sẽ nhớ ngay đến Vừ của Lặng yên dưới vực sau , Du ở Ghét thì yêu thôi và nay là Khoa trong Cô gái nhà người ta . Mỗi vai diễn mới vừa là cơ hội để Đình Tú chinh phục người yêu phim, cũng vừa là thách thức đối với nam diễn viên trẻ. Và Khoa trong bộ phim đang phát sóng Cô gái nhà người ta là một vai diễn như thế.

Chào Đình Tú! Sau dự án phim Ghét thì yêu thôi khá thành công, có phải Tú được đạo diễn Trịnh Lê Phong tiếp tục “chọn mặt gửi vàng” vào vai Khoa không?

Phim Cô gái nhà người ta là dự án thứ 4 Tú hợp tác cùng đạo diễn Trịnh Lê Phong. Và dự án nào cũng phải trải qua những vòng casting – không những phải casting hợp vai, mà còn phù hợp với bạn diễn cùng nữa.

Vì từng làm việc cùng nhau với đạo diễn Trịnh Lê Phong như vậy nên Tú có hơi nhiều thuận lợi. Thuận lợi trước mắt mà ai cũng nhìn thấy là Tú và anh Phong quá quen việc làm việc của nhau sau nhiều dự án hợp tác. Những thứ mà đạo diễn cần cho vai diễn, Tú đều đáp ứng được; hay những điều đạo diễn muốn thị phạm ở hiện trường, chỉ cần nói qua là Tú đã biết rằng ý của đạo diễn. Đó là điều thuận tiện nhất khi tham gia bộ phim Cô gái nhà người ta để rút ngắn được quá trình sản xuất bộ phim cũng giống để bộ phim chất lượng hơn.

Hóa thân vào một chàng trai ở vùng quê có khó khăn gì với Đình Tú?

Tú và nhiều diễn viên trong phim đều xuất thân từ các vùng quê, nên khi đóng vai cũng không vượt quá khó khăn. Về ngoại hình của Khoa, Tú chỉ cần thay đổi kiểu tóc một chút, hay mặc những bộ quần áo đơn giản, đi một đôi dép lê đã toát ra được 1 chàng trai thôn dã rồi.

Về lời nói, tất nhiên diễn viên phải sửa giọng điệu một chút, thêm nữa đó động thái và những câu thoại theo “trend” của các thanh niên hiện nay là đã góp phần thành công cho vai diễn của mình.

Đình Tú tiết lộ cảnh hôn gây khó cho Phương Oanh ở Cô gái nhà người ta - Hình 1

Tạo hình của Đình Tú và các bạn diễn trong phim.

Cả Đình Tú và Phương Oanh đều có kinh nghiệm diễn xuất và lại từng đóng phim cùng nhau. Có phân cảnh nào gây khó khăn với hai bạn không?

Dự án đây là dự án thứ 2 Tú và Oanh phối hợp với nhau sau 6 năm, kể từ Lặng yên dưới vực sâu . Về những phân cảnh đơn giản hay những phân cảnh hờn dỗi yêu đương giữa Khoa và Uyên, Tú và Oanh hầu như không gặp khó khăn gì trong suốt công đoạn quay.

Riêng chỉ có duy nhất cảnh hôn nhau là gây khó cho Phương Oanh. Vì đây là cảnh xoay đầu tiên cô ấy có 1 cảnh hôn “chủ động”. Những dự án trước, Oanh gặp phải đều là cảnh bị cưỡng hôn.

Hôm đó, trước phân cảnh quay, Oanh có nói thuộc mọi người trong đoàn và Tú là “không hiểu sao sắp quay cảnh này, tim lại đập mạnh và nghẹt thở đến như vậy”. Và sau câu “cắt” của đạo diễn, Oanh đã thốt lên “Úi giời ơi” làm cả đoàn phải bật cười và có giây phút vui vẻ.

Đình Tú tiết lộ cảnh hôn gây khó cho Phương Oanh ở Cô gái nhà người ta - Hình 2

Đình Tú có thể chia sẻ về cảnh quay giải cứu cô giáo Uyên khỏi cuộc tỏ tình của Cường “tiền tỷ” ở cổng trường? Xem trên phim, thấy Khoa lái xe phóng đi, người theo dõi khá “hú tim”!

Đó là một cảnh quay khó, khó về địa hình và khó vì quá đông nhận vật trong một cảnh quay.

Như các bạn đã xem, cảnh “cướp dâu” chỉ vỏn vẹn khoảng 5 phút, nhưng để quay được cảnh đó, cả đoàn đã mất nguyên một buổi sớm để hoàn thành. Vì có quá độ nhân vật quần chúng xung quanh, có những lần được người này, lại hỏng người kia, hay cảnh phi xe vào giữa đám đông, phải bố trí người sao cho không khiến hiểm nguy mà vẫn tránh bị người đứng trước che hình. Và cũng cần được thời gian để di chuyển các góc quay khác nhau sao cho bộc lộ rõ nhất được nội dung cảnh quay này.

Một khó khăn nữa, điểm quay ngay ở chân một con dốc, Tú phải phi xe từ trên dốc xuống lao vào đám đông, rồi chở theo Oanh rẽ chỗ đông người ra, phi lên trên dốc. Tú phải phi lên phi xuống không dưới 10 lần để đạt được yêu cầu của cảnh quay đó, có những lần Tú không làm chủ được tay lái, xe loạng choạng giữa dốc khiến Tú và Oanh suýt gặp nguy hiểm.

Đình Tú tiết lộ cảnh hôn gây khó cho Phương Oanh ở Cô gái nhà người ta - Hình 3

Đình Tú tiết lộ cảnh hôn gây khó cho Phương Oanh ở Cô gái nhà người ta - Hình 4

Ngoài Phương Oanh và dàn diễn viên trẻ, trong phim, bạn còn có nhiều cảnh quay với các diễn viên gạo cội như NSND Tiến Đạt, NSND Bùi Bài Bình, NSƯT Tiến Quang…. Bạn có bị sức ép không?

NSND Bùi Bài Bình nhập vai bố của Tú trong phim, nên Tú có nhiều thời gian làm việc cùng chú hơn.

Suốt quá trình quay, Tú và chú Bình có rất nhiều cảnh quay “one shot” cùng nhau. Đó đều là những phân đoạn khó và rất dài, đòi hỏi diễn viên phải rất thuộc thoại và hành động, thêm vô đó DOP và quay phim hay âm thanh cũng phải theo liền lạc cùng diễn viên để thi hành được một cảnh quay hiệu quả, lột tả được không khí mà tránh bị ngắt quãng.

Trên Facebook cá nhân, người hâm mộ dễ dàng nhận ra Tú là một người khá hài hước, vui tính qua những dòng trạng thái, bình luận của bạn. Tính cách ngoài đời thường của Tú giống và khác Khoa như làm sao?

Tú ngoài đời và Khoa trong phim đều mức độ tuổi bằng nhau, nên có các cá tính của Khoa, Tú đã bê nguyên Tú ở ngoài đời vào. Bên ngoài Tú là một người khá vui tính, hay tạo những thứ vui nhộn khiến mọi người cười, vui vẻ. Ngoài đời, Tú cũng đều có các người bạn như Cân, như Viễn.

Về điểm khác nhau, có lẽ khác nhất là sự nhún nhường nhiều khi tưởng chừng “ngu, đần” như những gì khán giả nhận xét ở chàng trai Khoa. Khi gặp những trường hợp hay sự việc như vậy ngoài đời, chắc chắn Tú sẽ quả quyết hơn!

Đình Tú tiết lộ cảnh hôn gây khó cho Phương Oanh ở Cô gái nhà người ta - Hình 5

Đình Tú trẻ trung ngoài đời thường.

Nhiều khán giả yêu mến Đình Tú đã nhận ra Tú mập hơn so với hồi đóng phim Ghét thì yêu thôi hay Nàng dâu order . Đây có phải sự cố tình để đóng vai Khoa?

(Cười) Nhiều khi Tú lên Facebook lý giải cũng chỉ để vui thôi. Thực ra đợt này Tú lên cân thật, phần nào do công việc bận bịu không đi tập được, một phần chắc là vì vẫn “tuổi ăn tuổi lớn” nên không “kìm” được miệng (cười). Nhưng hiện giờ Tú đang lập kế hoạch đi tập lại song song với công việc để lấy lại vóc dáng. Các bạn cùng chờ màn lột xác của Tú nhé!

Mời quý vị tiếp tục đón xem những tập cuối cùng của phim Cô gái nhà người ta phát sóng vào 21h30 thứ Tư – Năm – Sáu trên VTV3!

Theo vtv

Phương Oanh 'Cô gái nhà người ta' kể hậu đài cảnh cưỡng hiếp

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, hương giang,phương oanh,việt bắc,cô gái nhà người ta,phim cô gái nhà người ta,nam diễn viên đình tú,phim truyền hình cô gái nhà người ta,phim việt cô gái nhà người ta,nam diễn viên trọng lân,hậu trường phim, tin tức, hình ảnh, video clip về hậu trường phim mới nhất hiện nay, cập nhật tin tuc hau truong phim liên tục 24h trong ngày nhanh và đầy đủ nhất.

Bài viết Đình Tú tiết lộ cảnh hôn gây khó cho Phương Oanh ở “Cô gái nhà người ta” được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo