Diều hâu bị bầy quạ bao vây dày đặc để giải cứu thành viên: Kết quả ra sao?

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Diều hâu bị bầy quạ bao vây dày đặc để giải cứu thành viên: Kết quả ra sao?Quạ được đánh giá là loài chim vô cùng thông minh, liệu rằng chúng có thể tìm ra cách để giải cứu bạn mình khỏi kẻ thù?

Quạ được đánh giá là loài chim cực kì thông minh, liệu rằng chúng có thể tìm ra phương pháp để giải cứu bạn mình khỏi kẻ thù?

Ảnh: Cắt từ video trong bài

Một con diều hâu đã bắt được một con quạ và quyết định rỉa lông đối thủ để ăn thịt, tuy vậy cả bầy quạ cũng từng bao vây để tìm cách cứu nguy cho đồng loại của mình khiến diều hâu rất khó gì đạt được ý định.

Diều hâu bị bầy quạ bao vây dày đặc để giải cứu thành viên: Kết quả ra sao? - Hình 2

Quạ và diều hâu là hai kẻ thù của nhau. Ảnh: Flirk

Bầy quạ đông đảo đã cùng nhau tập hợp và làm nhiễu loạn khiến diều hâu khó lòng tập trung để ăn thịt quạ được. Trận chiến diễn ra căng thẳng ngay trên một quãng đường vắng và diều hâu gần như bị đối thủ áp đảo về số lượng.

Trong tự nhiên thì chúng là những kẻ thù không đội trời chung và đều đặn diễn ra những trận chiến tranh giành địa bàn. Tuy nhiên lần này, diều hâu đã cho biết bãn lĩnh của mình, dù bị bao vây những vẫn chưa hề khiếp sợ và khiến bầy quạ phải nản lòng bỏ đi.

Xem video:

Diều hâu tiến công quạ

Nguồn: Alonzo Davis

Theo Trí Thức Trẻ

Màn kịch chiến “long trời lở đất” của loài trâu nước

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, kẻ thù,đối thủ,chiến tranh,trận chiến,tập trung,đồng loại,diều hâu,nhiễu loạn,rỉa lông,chuyện lạ,những câu chuyện lạ như thật, chuyện ma, chuyện không thể giải thích, chuyện không ngờ, kỷ lục, bí ẩn, kỳ quái, khác người, thử thách, phá vỡ, kỳ thú, hoang dã, ngộ nghĩnh

Bài viết Diều hâu bị bầy quạ bao vây dày đặc để giải cứu thành viên: Kết quả ra sao? được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo