Điện thoại Huawei có thể có tới 70 ứng dụng được cài sẵn

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Điện thoại Huawei có thể có tới 70 ứng dụng được cài sẵnHuawei có thể đang lên kế hoạch cài đặt trước tới 70 ứng dụng trên các mẫu điện thoại thông minh quốc tế sắp ra mắt của mình để bù đắp cho việc thiếu dịch vụ của Google.

Huawei có thể đang lên kế hoạch cài đặt trước tới 70 ứng dụng trên các mẫu điện thoại sáng dạ nước ngoài sắp ra mắt của mình để bù đắp cho chuyện thiếu dịch vụ của Google.

Điện thoại Huawei có thể có tới 70 ứng dụng được cài sẵn - Hình 1

Nhà sản xuất điện thoại thông minh Trung Quốc bị cấm sử dụng phần mềm từ những công ty Mỹ như Google, khiến điện thoại của họ gặp bất lợi so với những đối thủ như Samsung trên thị trường quốc tế. Theo Mobiltelefon.ru, Huawei có thể tải trước gần 70 ứng dụng được chọn trên điện thoại sáng dạ của mình trong năm nay. Chúng được dự kiến ​​là phần mềm phổ biến nhất từ ​​cửa hàng Google Play hoặc các lựa chọn thay thế khả thi cho các phần mềm lệ thuộc vào dịch vụ của Google. Các phần mềm được tải sẵn sẽ thay đổi tùy theo khu vực.

Vì điện thoại thông minh Huawei không thể chạy các dịch vụ của Google, công ty sẽ phải cung cấp các chọn lựa thay thế khả thi cho các ứng dụng phổ biến như YouTube và Google Maps. Báo cáo bảo rằng Huawei sẽ ra mắt dịch vụ video của riêng mình được coi là Huawei Video vào khoảng tháng 3 năm nay. Điều này còn có thể sẽ trùng với sự ra mắt của P40 trong cùng tháng.

Cửa hàng ứng dụng của Huawei, được gọi là Huawei AppGallery, hiện có khoảng 45.000 ứng dụng, nhưng không là gì so với số lượng 3 triệu trên Google Play Store. Không có quyền truy cập vào cửa hàng Google Play, hãng sản xuất điện thoại sáng dạ Trung Quốc sẽ phải đáp ứng rằng các phần mềm phổ biến như Uber, Spotify có sẵn trong cửa hàng của riêng mình. Ngoài ra, công ty sẽ phải cung cấp các lựa chọn thay thế khả thi cho những ứng dụng của chính Google. Về vấn đề này, công ty đã đàm phán với những công ty như Tomtom (để thay thế Google Maps) và Yandex của Nga.

Huawei được nghĩ rằng có kế hoạch tải trước các phần mềm này trên tối thiểu chín model trong bốn tháng tới. Nguồn tin của Mobiltelefon.ru nói rằng Huawei có thể sẽ sử dụng chiến lược này trên các mẫu máy tầm trung sử dụng chipset Kirin 810 và Kirin 710. Điều này có thể cho dù là các mẫu Huawei Y7p và P40 Lite E. Vì vậy, Huawei cũng có thể đang sử dụng một chiến lược khác cho những thiết bị hàng đầu sắp tới như dòng Huawei P40 bổ trợ Kirin 990.

Có nguyên do tại sao Huawei muốn tải trước 1 loạt các phần mềm trên điện thoại thông minh quốc tế của mình. Không có dịch vụ của Google, tính khả dụng của các ứng dụng sẽ là mối quan tâm lớn trên điện thoại của Huawei. Nhưng nếu hầu hết các ứng dụng thông dụng đã có trên thiết bị, người dùng có thể sẽ bớt lo lắng hơn.

Tuy nhiên, tải trước lên tới 70 ứng dụng nghe có vẻ không cần là một ý tưởng hay, ngay khi khi chúng được quản lý theo thị trường. Hãy tưởng tượng cơn ác mộng bố trí 70 phần mềm khác nhau trên một chiếc điện thoại sáng dạ hoàn toàn mới!

Theo FPT Shop

Huawei ấn chọn ngày phát hành điện thoại cao cấp hàng đầu Mate 30

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, trung quốc,điện thoại,google,ứng dụng,huawei,huawei y7p,huawei appgallery,p40 lite e,đồ 2-tek,thông tin công nghệ, điện thoại, di động, vi tính, viễn thông, máy ảnh, máy quay phim, truyền hình, kĩ thuật số, inter net, truyền thông, quảng cáo, không dây, adsl, server, máy tính, hệ thống, đường truyền, cáp quang, máy in, máy photo, iphone, ipod, công nghệ 3d, công nghệ 3g, gprs, gps, cma

Bài viết Điện thoại Huawei có thể có tới 70 ứng dụng được cài sẵn được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo