Điểm mặt tựa game thú vị không cần học cũng chơi ngon lành (P.2)

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Điểm mặt tựa game thú vị không cần học cũng chơi ngon lành (P.2)Bộ game có đồ hoạ dễ thương Super Monkey Ball lần đầu trình làng năm 2001, phiên bản 3D ra mắt làng game 10 năm sau đó. Trò chơi ngay lập tức nhận lại vô số lời than phiền vì nội dung có phần ăn theo hai bộ game khác là Mario Kart và Super Smash Bros. Tuy các phiên bản Super Monkey Ball trước đây đều không gây ra

Không hề được thiết kế quá cao siêu hay phức tạp, người chơi chỉ cần đặt tay cầm và nhấn nút trên tay là cũng đều có thể tận hưởng niềm vui rồi.

7. Super Monkey Ball 3D

Điểm mặt tựa game thú vị không cần học cũng chơi ngon lành (P.2) - Hình 1

Bộ game có đồ hoạ đáng yêu Super Monkey Ball lần đầu tung ra năm 2001, phiên bản 3D ra mắt làng game 10 năm sau đó. Trò chơi ngay tức thì nhận lại vô số lời than phiền vì nội dung có phần “ăn theo” hai bộ game khác là Mario Kart Super Smash Bros . Tuy những phiên bản Super Monkey Ball trước đây đều không gây nên nhiều khó khăn cho người chơi, nhưng dễ đến độ đơn điệu như phiên bản 3D lại là chuyện khác.

8. Pong

Điểm mặt tựa game thú vị không cần học cũng chơi ngon lành (P.2) - Hình 2

Pong có lẽ là trò chơi lâu đời nhất trong bảng tổng hợp này những cũng lại là trò chơi “dễ xơi” nhất. Ra mắt vào năm 1972, Pong được tính như 1 cuộc cách mạng mở đường cho nền công nghiệp game điện tử. Có lẽ chính vì “tuổi đời” lão làng mà trò chơi chưa thoả mãn giới trẻ ngày nay. Từ già đến trẻ, ai cũng cũng có thể có thể đơn giản “chinh phục” các thách thức của Pong bởi trọng trách của người chơi đơn giản chỉ là điều khiến tấm ván lên xuống.

9. Kirby’s Epic Yarn

Điểm mặt tựa game thú vị không cần học cũng chơi ngon lành (P.2) - Hình 3

Kirby’s Epic Yarn có thể là một trò chơi đơn giản nhưng nhân vật Kirby đáng yêu thì vẫn luôn được lòng các fan hâm mộ. Bộ game thu được những phản hồi tích cực nhờ phần đồ hoạ độc đáo và cuốn hút. Hành trình của Kirby dễ dàng đến mức người chơi có muốn “bỏ mạng” cũng không được.

10. Yoshi’s Story

Điểm mặt tựa game thú vị không cần học cũng chơi ngon lành (P.2) - Hình 4

Yoshi’s Story vốn nhắm đến đối tượng là các khách hàng nhỏ tuổi, tuy nhiên, nhờ sự nổi tiếng của các nhân vật, trò chơi đã thành đạt hấp dẫn cả mọi game thủ. Phát hành trên Nintendo 64, trò chơi là phần tiếp nối của Yoshi’s Island . Với thiết kế dành riêng cho trẻ em, Yoshi’s Story gây ấn tượng với phần đồ hoạ vui nhộn, bắt mắt và độ khó quả thực nằm ngay cấp bậc “nhi đồng”.

11. Kirby’s Dream Land

Điểm mặt tựa game thú vị không cần học cũng chơi ngon lành (P.2) - Hình 5

Kirby’s Dream Land được cho là phiên bản game “dễ xơi” nhất trong toàn bộ series game của nhân vật Kirby. Trò chơi được phát hành vào năm 1992 dành cho máy Game Boy. Nội dung của trò chơi quay quanh việc Vua Dedede đánh cướp các ngôi sao Sparkling của vùng đất mộng mơ, và Kirby là người tình nguyện trọng trách bảo quản các ngôi sao. Người chơi có thể đơn giản hoàn thành nhiệm vụ “bảo kê” này vì Kirby vốn có sức mạnh lớn hơn hẳn các đối thủ.

12. The Walking Dead: Telltale Game Series

Điểm mặt tựa game thú vị không cần học cũng chơi ngon lành (P.2) - Hình 6

Telltale Game đã sản xuất được hơi nhiều phiên bản nhưng có lẽ The Walking Dead vẫn chính là bộ game nổi tiếng nhất. Thành công của trò chơi nằm ngay lối kể chuyện độc đáo, người chơi được chọn lựa động thái kế đến của nhân vật. Cũng bởi vì vậy, các trò chơi nằm ở phía trong series Telltale thường chỉ tập trung vào phần kể chuyện và có khá ít thách thức để các game thủ thể hiện tài năng.

Theo GameK

Xuất hiện game đỉnh, kết hợp giữa Dấu Ấn Rồng Thiêng và Minecraft, chơi ngay trên Steam

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, kirby’s epic yarn,the walking dead,game nổi tiếng,pong,telltale game,game thú vị,kirby’s dream land,super monkey ball 3d,yoshi’s story,game offline,thông tin về các game offline như: choi game, game vui, game hay, game ban sung, game nong trai, game dua xe, game chien thuat, game the thao, game giai tri, download game, diablo 2, heroes of newerth, zing me, bounty hunter, ki tu dac biet, update driver, titan quest, pokemon ranger 2, diablo 2 lord of destruction, cs 1.6, call of duty, tu dien kiem the, harvest moon, goal united, audition, squad, auto play, trophy manager, pes 11…

Bài viết Điểm mặt tựa game thú vị không cần học cũng chơi ngon lành (P.2) được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo