“Điểm mặt chỉ tên” những cặp giáp hợp nhau nhất khi “về chung một nhà”

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài “Điểm mặt chỉ tên” những cặp giáp hợp nhau nhất khi “về chung một nhà”Dưới đây là 5 cặp con giáp hợp tuổi nhau nhất khi kết hôn. Bởi vậy, theo quan niệm truyền thống của người Việt, việc xem tuổi trước khi kết hôn là việc làm rất quan trọng, nó quyết định hai người có nên tiến tới hôn nhân hay không.

Dưới đây là 5 cặp con giáp hợp tuổi nhau nhất khi kết hôn. Bởi vậy, theo quan niệm truyền thống của người Việt, việc xem tuổi trước lúc kết duyên là việc làm rất quan trọng, nó quyết định hai người có nên tiến tới hôn nhân hay không.

Tuổi Dần và tuổi Hợi

Dựa vào bói tình duyên theo tuổi 2 người thì đây cũng đều có thể nói là bộ đôi con giáp luôn là điểm tựa và động viên lẫn nhau, người này sẵn sàng quên mình vì đối phương, luôn xem nửa kia quan trọng hơn cả bản thân mình.

Nam Dần và nữ Hợi: Đàn ông tuổi Dần tuy thẳng thắn, đáng tin, thích giúp người nhưng đôi lúc lại bốc đồng, nóng vội, khi đang đó phụ nữ tuổi Hợi lại dịu dàng, cẩn thận, hiểu ý người, đầu óc tỉnh táo, thật sự là niềm an ủi và bổ trợ tốt nhất cho đối phương.

Nữ Dần và nam Hợi: Phụ nữ tuổi Dần tính cách cởi mở hoạt bát, tận tâm với gia đình. Đàn ông tuổi Hợi có chí phấn đấu và kiên trì. Hai người luôn với nhau gắng gượng vì cuộc đời chung.

Tuổi Tý và tuổi Sửu

Người tuổi Tý có cá tính linh hoạt, năng động, làm việc tích cực, còn người tuổi Sửu lại chân thành, đôn hậu, nỗ lực, siêng năng trong công việc. Khi người thông minh, lanh lẹ như tuổi Tý kết hợp với những người tuổi Sửu chân thật, chất phác, mọi chuyện sẽ xảy ra suôn sẻ và thành đạt mỹ mãn. Ngoài ra, sự kết hợp giữa trí cầu tiến và tinh thần trách nhiệm cao giữa hai tuổi này sẽ tạo ra hiệu quả cực tốt trong công việc. Tính cách cả 2 bổ sung cho nhau, bù đắp và hoàn thiện các điểm không đủ sót của nhau.

Tuổi Dần và tuổi Thìn

Người tuổi Dần nhiệt tình, phóng khoáng, khí phách hiên ngang, dám làm dám chịu, bao giờ cũng tràn trề năng lượng. Người tuổi Thìn lại có con mắt tinh tường, quyết đoán và có tầm nhìn sâu rộng về tương lai.

Nếu hai con giáp này kết đôi, mọi việc sẽ “thuận buồm xuôi gió”. Ngoài ra, tính cách bao dung và độ lượng của người tuổi Thìn sẽ kiềm chế được tính nôn nóng của người tuổi Dần. Ngược lại, người tuổi Dần cũng sẽ hòa hợp cách sống lý tưởng hóa mọi chuyện của người tuổi Thìn bằng ánh nhìn thực tế, nhanh nhạy hơn của họ.

Tuổi Mão và tuổi Mùi

Người tuổi Mão có ưu điểm là hòa đồng và lương thiện, nếu kết hợp với những người tuổi Mùi sắc sảo và thận trọng sẽ như được “chắp cánh”. Tinh thần lạc quan của người tuổi Mùi cũng sẽ nhận được sự tán dương nhiệt tình của người tuổi Mão. Cặp đôi này thường rất hay đoái hoài và giúp sức mọi người xung quanh, nhiệt tình tham dự các công tác từ thiện xã hội.

Hơn nữa, người tuổi Mão sẽ kiểm soát được xem cách nóng nảy, ưa hư vinh của mình nhờ sự khiêm tốn và trầm tĩnh của người tuổi Mùi. Ngược lại, tính thiếu quyết đoán và chính kiến của người tuổi Mùi lại được sự thông minh, linh hoạt của người tuổi Mão bù đắp.

Điểm mặt chỉ tên những cặp giáp hợp nhau nhất khi về chung một nhà - Hình 1
Ảnh minh họa.

Tuổi Tỵ và tuổi Dậu

Người tuổi Tỵ có cách suy đoán nhạy bén, làm việc nhiệt tình và hăng say sẽ hỗ trợ đắc lực cho tính cương trực, cương trực đôi lúc làm phật lòng người khác của tuổi Dậu. Hơn thế, người tuổi Tỵ làm việc gì cũng chuyên tâm, rất khó bị lay động bởi các tác nhân bên ngoài. Người tuổi Dậu lại có tự tin vươn lên trong cuộc sống, như tiếp thêm động lực cho người tuổi Tỵ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

Tuổi Ngọ và tuổi Hợi

Cặp đôi tuổi hợi và tuổi ngọ nếu kết hợp sẽ vô cùng ăn ý. Người tuổi Ngọ có năng lực rất dồi dào cộng thêm người tuổi Hợi chân thành, giàu tâm huyết. Hơn thế, cá tính cương trực, quyết đoán, không chịu khuất phục của người tuổi Ngọ sẽ mở đường cho bản tính cố chấp, có phần bảo thủ của người tuổi Hợi. Ngược lại, sự lạc quan vui vẻ, hòa đồng và khiêm nhường của người tuổi Hợi có thể “cầm cương” tính cách nôn nóng, dễ dẫn đến kích động của người tuổi Ngọ. Sự phối hợp ăn ý, bù trừ cho nhau của cặp đôi này sẽ mang lại thành công cao lớn ngoài sức tưởng tượng.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo

Nguyễn Thị Thơ

Theo Khỏe & Đẹp

3 tháng đầu năm 2020, 6 cung hoàng đạo có cơ hội thăng chức, tăng lương, tiền tài rủng rỉnh

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, vui vẻ,làm việc,phóng khoáng,nhiệt tình,hòa đồng,quyết đoán,cương trực,khiêm nhường,tuổi ngọ,tuổi hợi,nhạy bén,khí phách,trắc nghiệm,trắc nghiệm tình yêu, giới tính, tính cách, sức khỏe, bói toán vui, cung mệnh, vận mệnh, coi bói, số phận, may rủi, dự đoán, dự phòng, ngày sinh, giới sinh, năm sinh, người ấy, con trai, con gái, tính toán, bói toán, cầu may, người ấy, đối tượng, khảo sát, rủi ro, gặp may, sắc xuất, thống kê

Bài viết “Điểm mặt chỉ tên” những cặp giáp hợp nhau nhất khi “về chung một nhà” được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo