Điểm danh 10 mẫu điện thoại Huawei sẽ được cập nhật EMUI 10 trong tháng 3 này, bạn vào kiểm tra ngay xem có thiết bị của mình không nhé!

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Điểm danh 10 mẫu điện thoại Huawei sẽ được cập nhật EMUI 10 trong tháng 3 này, bạn vào kiểm tra ngay xem có thiết bị của mình không nhé!Huawei đang lên kế hoạch đưa bản cập nhật EMUI 10 tùy biến trên Android 10 đến các thiết bị của hãng theo đúng như dự kiến ban đầu. Vào tháng 3 này, sẽ có 10 mẫu điện thoại Huawei được cập nhật EMUI 10 và dưới đây là danh sách cụ thể.

Huawei đang lên kế hoạch đưa bản cập nhật EMUI 10 tùy biến trên Android 10 đến các thiết bị của hãng theo đúng như dự kiến ban đầu.

Vào tháng 3 này, sẽ có 10 mẫu điện thoại Huawei được cập nhật EMUI 10 và dưới này là bản kê cụ thể.

Danh sách điện thoại Huawei được cập nhật EMUI 10:

– Huawei P20.
– Huawei P20 Pro.
– Huawei Mate 10.
– Huawei Mate 10 Pro.
– Huawei Mate 10 Porsche Design.
– Huawei Mate RS Porsche.
– Huawei Mate 20 Lite.
– Huawei Enjoy 10 Plus.
– Huawei Enjoy 10s.
– Huawei Nova 5i.

Điểm danh 10 mẫu điện thoại Huawei sẽ được cập nhật EMUI 10 trong tháng 3 này, bạn vào kiểm tra ngay xem có thiết bị của mình không nhé! - Hình 1

EMUI 10

EMUI 10 cải thiện độ mượt mà và mang đến nhiều thay đổi trong giao diện người dùng. Bản cập nhật cũng mang tới chế độ nền tối nâng cao, hình động mới, cải thiện hiệu năng và cải tiến chức năng của GPU Turbo.

Bạn cũng có thể có thể kiểm tra cập nhật bằng cách truy cập vào Cài đặt > Hệ thống > Cập nhật phần mềm > Kiểm tra cập nhật . Hoặc bạn có thể truy cập vào ứng dụng Hỗ trợ (hay HiCare )> Dịch vụ > Cập nhật và xác minh các bản cập nhật , để nhận và cài đặt bản cập nhật EMUI 10.

Theo Thế Giới Di Động

Smartphone Huawei Enjoy 10e mới ra mắt có gì thú vị?

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, điện thoại,huawei,cập nhật,huawei p20,mate 10 pro,huawei mate 10,p20 pro,huawei nova 5i,emui 10,enjoy 10 plus,đồ 2-tek,thông tin công nghệ, điện thoại, di động, vi tính, viễn thông, máy ảnh, máy quay phim, truyền hình, kĩ thuật số, inter net, truyền thông, quảng cáo, không dây, adsl, server, máy tính, hệ thống, đường truyền, cáp quang, máy in, máy photo, iphone, ipod, công nghệ 3d, công nghệ 3g, gprs, gps, cma

Bài viết Điểm danh 10 mẫu điện thoại Huawei sẽ được cập nhật EMUI 10 trong tháng 3 này, bạn vào kiểm tra ngay xem có thiết bị của mình không nhé! được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo