Địch Lệ Nhiệt Ba mất vẻ đẹp tiên nữ, bị chê tơi tả khi thử làm điều này

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Địch Lệ Nhiệt Ba mất vẻ đẹp tiên nữ, bị chê tơi tả khi thử làm điều nàyMặc dù xinh đẹp nhưng không phải kiểu tóc nào cũng phù hợp với Địch Lệ Nhiệt Ba, nhất là khi cô để tóc ngắn.

Mặc dù xinh đẹp nhưng không phải kiểu tóc nào đều thích hợp với Địch Lệ Nhiệt Ba, nhất là khi cô để tóc ngắn.

Địch Lệ Nhiệt Ba mất vẻ đẹp tiên nữ, bị chê tơi tả khi thử làm điều này - Hình 1

Tạo hình tóc ngắn của Địch Lệ Nhiệt Ba lại “dậy sóng” cộng đồng mạng.

Mới đây, hình ảnh Địch Lệ Nhiệt Ba chụp cho tạp chí Elle từ năm 2019 bất ngờ được dân cư mạng bàn tán trở lại. “Mỹ nhân Tân Cương” để kiểu tóc ngắn, nhuộm đen, ép thẳng. Trái ngược với hình ảnh lộng lẫy trên thảm đỏ trong nhưng bộ trang phục kiểu công chúa, Địch Lệ Nhiệt Ba làm mới mình với bộ đồ thể thao, áo phông, áo khoác gile trẻ trung. Tuy nhiên, tạo hình này của “nàng Phượng Cửu” không được lòng người hâm mộ, nhiều người đánh giá nó làm mất đi khí chất thần tiên của cô, nhìn tầm thường và không có gì ấn tượng.

Địch Lệ Nhiệt Ba mất vẻ đẹp tiên nữ, bị chê tơi tả khi thử làm điều này - Hình 2

Địch Lệ Nhiệt Ba thay đổi phong cách, năng động và tính cách hơn.

Táo bạo hơn, có lần Địch Lệ Nhiệt Ba còn cắt tóc ngắn pixie siêu ngắn lúc xuất hiển thị trên bìa tạp chí Style. Mặc dù thần thái chụp ảnh của cô rất ấn tượng nhưng vẫn không được công chúng khen ngợi. Hay bao gồm tạo hình tóc ngắn, nhuộm tím của Địch Lệ Nhiệt Ba trong bộ phim “Điều diệu kỳ của tiệm tạp hóa Namiya”, phần lớn cho là nó không hợp với phong cách và bộ mặt của Địch Lệ Nhiệt Ba.

Địch Lệ Nhiệt Ba mất vẻ đẹp tiên nữ, bị chê tơi tả khi thử làm điều này - Hình 3

Địch Lệ Nhiệt Ba cắt tóc ngắn, mặc vest đầy nam tính.

Mái tóc ngắn bị dân cư mạng nhận xét không thích phù hợp với Địch Lệ Nhiệt Ba.

Tạo hình tóc ngắn của Địch Lệ Nhiệt Ba trong bộ phim “Điều diệu kỳ của tiệm tạp hóa Namiya”.

“Mỹ nhân Tân cương” sở hữu mái tóc dài, đặc biệt tôn lên vẻ đẹp kiêu sa của cô. Không tẻ nhạt trong một kiểu tóc duy nhất, Địch Lệ Nhiệt Ba luôn biết làm mới mình khi tạo kiểu khác nhau đem đến nhiều đẳng cấp đa chủng loại hơn:

Với mái tóc dài, kiểu tóc thường được những cô gái chọn lựa là xoăn sóng lọn to tạo cảm giác bồng bềnh, nữ tính. Địch Lệ Nhiệt Ba không chọn cắt mái, để lộ trán tôn đường nét gương mặt.

Địch Lệ Nhiệt Ba mất vẻ đẹp tiên nữ, bị chê tơi tả khi thử làm điều này - Hình 4

Ngoài làm tóc kiểu xoăn lọn to, Địch Lệ Nhiệt Ba còn thử nghiệm dáng xoăn lọn nhỏ rẽ ngôi lệch và nhuộm phần đuôi cá tính. Để tạo điểm nổi bật cho kiểu tóc, mỹ nhân có cài thêm kẹp tóc nhỏ bên phải.

Địch Lệ Nhiệt Ba mất vẻ đẹp tiên nữ, bị chê tơi tả khi thử làm điều này - Hình 5

Lần khác, Địch Lệ Nhiệt Ba xuất hiện với kiểu tóc mái bằng nhẹ nhàng và tết hai bên vô cùng trẻ trung. Đây cũng chính là một gợi ý làm mới mái tóc dài cho các cô gái.

Địch Lệ Nhiệt Ba mất vẻ đẹp tiên nữ, bị chê tơi tả khi thử làm điều này - Hình 6

Khi tham dự một chương trình, Địch Lệ Nhiệt Ba tạo kiểu tóc xoăn, rẽ ngôi giữa và búi nhỏ hai bên nhìn không những trẻ đẹp mà còn rất đáng yêu.

Địch Lệ Nhiệt Ba mất vẻ đẹp tiên nữ, bị chê tơi tả khi thử làm điều này - Hình 7

Nhiều người cho rằng mái tóc dài ép thẳng khá nhàm chán nhưng thực chất này là kiểu tóc tôn lên thần thái. Những mỹ nhân nổi tiếng khí chất như Địch Lệ Nhiệt Ba chỉ cần để tóc đơn giản như vậy cũng đủ ấn tượng.

Địch Lệ Nhiệt Ba mất vẻ đẹp tiên nữ, bị chê tơi tả khi thử làm điều này - Hình 8

Hoặc đôi khi, Địch Lệ Nhiệt Ba chọn kiểu tóc búi gọn gàng. Người đẹp khẽ để một vài sợi tóc buông nhẹ nhàng để trông tự nhiên và duyên dáng hơn.

Hồng Linh

Theo 24h.com.vn

Sao Hàn “thi nhau” cắt váy, sao Hoa ngữ lại khâu váy để kín kẽ hơn

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, tóc ngắn,áo phông,áo khoác gile,đồ thể thao,tóc ép thẳng,địch lệ nhiệt ba,trang phục công chúa,tóc nhuộm đen,tạo hình tóc ngắn,phong cách sao,cập nhật phong cách thoi trang mới nhất của các sao nổi tiếng, tin tức mới nhất về thời trang của sao việt, hàn và thế giới được cập nhật liên tục

Bài viết Địch Lệ Nhiệt Ba mất vẻ đẹp tiên nữ, bị chê tơi tả khi thử làm điều này được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo