Diablo và Overwatch sắp có loạt phim hoạt hình chuyển thể

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Diablo và Overwatch sắp có loạt phim hoạt hình chuyển thểCó vẻ như Blizzard đã lên kế hoạch cho việc chuyển thể cả Diablo và Overwatch thành những bộ phim hoạt hình truyền hình. Theo một bài báo cáo của Gamespot, đồng giám đốc của studio Activision Blizzard là Nick van Dyk đã vừa nhà hàng những bộ phim chuyển thể này thông qua trang profile của ông trên trang Linkedln.

Diablo và Overwatch sẽ là 2 dự án được Activision Blizzard đầu tư tiền tỉ vào để thi hành phiên bản phim dài tập.

Có vẻ như Blizzard đã lên kế hoạch cho việc chuyển thể cả Diablo và Overwatch thành những bộ phim hoạt hình truyền hình. Theo một bài báo cáo của Gamespot, đồng giám đốc của studio Activision Blizzard là Nick van Dyk đã vừa nhà hàng những bộ phim chuyển thể này thông qua trang profile của ông trên trang Linkedln. Trang profile của Nick van Dyk liệt kê những gì mà vị giám đốc đã từng đặt tay vào, và trong đây có hiện cả hai dự án phim hoạt hìn Diablo và Overwatch. Trang profile cho thấy ông hiện đang là giám đốc của một bộ phim thiếu nhi truyền hình với đẳng cấp rất “Anime” được chuyển thể từ loạt game Diablo cực kì nổi tiếng sẽ được Netflix công chiếu trên toàn thế giới.

Diablo và Overwatch sắp có loạt phim hoạt hình chuyển thể - Hình 1

Một trong các bất ngờ tiếp theo phải kể đến khi ta đọc kỹ hơn ở trong trang này chính là nó cho thấy Nick van Dyk đã phát triển và bán một series phim thiếu nhi dựa theo loạt game Overwatch của Blizzard. Sự xuất hiện của hai bộ phim hoạt hình này đều rất hợp lý bởi lẽ Overwatch 2 và Diablo 4 đều đang được phát triển, ngày nay thì chúng chưa xuất hiện ngày ra mắt. Vào thời điểm hiện tại, chúng ta vẫn không có bất cứ lời công bố chính thức nào đến từ Activision Blizzard về hai bộ phim hoạt hình nêu trên. Một mặt chúng ta tận gốc có thể thấy hào hứng về những gì các người hâm mộ sẽ nhận được nếu như tin tức đây là chính xác.

Diablo và Overwatch sắp có loạt phim hoạt hình chuyển thể - Hình 2

Cả Diablo và Overwatch đều là những tựa game có toàn cầu và cốt truyện hết sức phong phú và dồi dào, có thể nói này là một mỏ vàng để các nhà viết truyện khai thác và xây dụng nên những mặt hàng cực kì ấn tượng. Việc chuyển thể game thành phim dù mới đây nhưng đã gặt hái được rất nhiều thành công nhất định, chẳng hạn như Castlevania, Detective Pikachu và mới này là Sonic the Hedgehog. Tuy nhiên, việc mà ta quan ngại về chất lượng của chúng cũng không phải là điều khó hiểu. Bởi lẽ trước những thành công kia thì các người hâm mộ đều đã phải trải qua vô vàn những thất bại trước đó. Kèm theo ấy là những biểu hiện không được cộng đồng hứng chịu vui tươi mới đây của Activision Blizzard, một trong các đó phải nhắc đến là bản làm lại đáng thất vọng của Warcraft III có tên Reforged. Hãy cùng hi vọng rằng họ sẽ không làm chúng ta thất vọng trong các dự án phim hoạt hình này như cách họ đã làm về mảng phát triển game và quản lý cộng đồng của mình.

Theo Game4V

LMHT: Top 12 trang phục được Riot Games “vay mượn” từ các nhân vật nổi tiếng thế giới

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, diablo,nick,phim hoạt hình,blizzard,activision blizzard,gamespot,overwatch,linkedln,dyk,esport,tin tức esports, starcraft, warcraft, dota, counter strike, pes, fifa, need for speed

Bài viết Diablo và Overwatch sắp có loạt phim hoạt hình chuyển thể được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo