Đi xem show thời nCoV: Kè kè nước rửa tay, đeo khẩu trang ngồi front-row

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Đi xem show thời nCoV: Kè kè nước rửa tay, đeo khẩu trang ngồi front-rowShow diễn ở các kinh đô thời trang thế giới chứng kiến điều chưa từng có từ trước đến nay, hàng front-row ai cũng đeo khẩu trang y tế kín mít.

Show diễn ở các kinh đô thời trang thế giới chứng kiến điều chưa một lần có từ trước đến nay, hàng front-row ai cũng đeo khẩu trang y tế kín mít.

Đi xem show thời nCoV: Kè kè nước rửa tay, đeo khẩu trang ngồi front-row - Hình 1

Trong bối cảnh dịch Covid-19 lan rộng, fashion week ở các kinh đô thời trang ngoài nước chứng kiến một năm u ám nhất từ xưa đến nay. Không chỉ có hàng loạt nhà thiết kế hủy show, giới mộ điệu cũng chẳng mặn mà đến xem những show diễn. Nếu có, khẩu trang là món đồ không thể thiếu với họ – thứ từ xưa đến giờ hiếm gặp tại các fashion show.

Đi xem show thời nCoV: Kè kè nước rửa tay, đeo khẩu trang ngồi front-row - Hình 2

Bắt buộc phải che kín mặt mũi để tránh truyền nhiễm dịch bệnh, các fashionista đành tìm mọi cách để biến khẩu trang thành một phần của trang phục, giúp tổng thể trông “trendy” nhất có thể.

Đi xem show thời nCoV: Kè kè nước rửa tay, đeo khẩu trang ngồi front-row - Hình 3

Từ Milan đến London, từ show Dolce & Gabbana cho đến Burberry, khẩu trang mới là tâm điểm chú trọng dù giới thời trang có ăn vận sành điệu đến mức nào.

Đi xem show thời nCoV: Kè kè nước rửa tay, đeo khẩu trang ngồi front-row - Hình 4

Khẩu trang Pitta của Nhật là item thông dụng nhất trên đường phố London mùa fashion week.

Đi xem show thời nCoV: Kè kè nước rửa tay, đeo khẩu trang ngồi front-row - Hình 5

Paris Fashion Week (diễn ra từ 24/2 đến 3/3) cũng chung “số phận”. Khách mời đến dự show Dries Van Noten được đội ngũ an ninh phát khẩu trang miễn phí, cùng theo đó yêu cầu xịt sát trùng tay trước lúc vào ổn định chỗ ngồi.

Đi xem show thời nCoV: Kè kè nước rửa tay, đeo khẩu trang ngồi front-row - Hình 6

Dù bạn có xách chiếc túi giá nghìn USD, thì chai sát trùng tay mới là thứ quan trọng nhất trong dịp dịch.

Đi xem show thời nCoV: Kè kè nước rửa tay, đeo khẩu trang ngồi front-row - Hình 7

Fashionista lên đồ chất chơi, đeo khẩu trang giá đến 13 triệu vnd khi dự show Marine Serre.

Đi xem show thời nCoV: Kè kè nước rửa tay, đeo khẩu trang ngồi front-row - Hình 8

Khẩu trang của nhãn hiệu Thụy Điển Airinum được fashionista yêu thích khi dự Paris Fashion Week.

Đi xem show thời nCoV: Kè kè nước rửa tay, đeo khẩu trang ngồi front-row - Hình 9

Nếu như trước đây, hàng front-row thường là nơi để các khách mời khoe thần thái sang chảnh, thì giờ đây, họ quan trọng việc đeo khẩu trang hoặc che khăn kín mít để phòng dịch nhiều hơn.

Trang Shaelyn

Theo ione.net

Tuần lễ thời trang Paris diễn ra làm sao trong bối cảnh dịch Covid-19?

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, khẩu trang,show diễn thời trang,kinh đô thời trang,fashion week,paris fashion week,show marine serre,show dries van noten,thương hiệu airinum,thời trang,thông tin thời trang, ăn mặc, trang sức, áo đẹp, quần đẹp, trang sức đẹp, hợp thời trang, ngày lễ, tạo dáng, dáng đẹp, tóc đẹp, sàn diễn, sân khấu, quay phim, chụp ảnh, áo lên, cotton, jean, vải lụa, tơ tằm, hàng hiệu, may mặc, đồng phục

Bài viết Đi xem show thời nCoV: Kè kè nước rửa tay, đeo khẩu trang ngồi front-row được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo