ĐH Văn hóa – Thể thao và Du lịch dừng giảng dạy 1 tuần để tránh dịch Corona

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài ĐH Văn hóa – Thể thao và Du lịch dừng giảng dạy 1 tuần để tránh dịch CoronaTrường đại học Văn hóa – Thể thao và Du lịch Thanh Hóa vừa có thông báo tạm dừng hoạt động giảng dạy, học tập để phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus corona gây ra.

Trường đại học Văn hóa – Thể thao và Du lịch Thanh Hóa vừa có thông báo tạm dừng hoạt động giảng dạy, học tập để phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus corona gây ra.

Theo thông báo ngày 10/2, Trường ĐH Văn hóa – Thể thao và Du lịch Thanh Hóa sẽ tạm dừng hoạt động giảng dạy, học tập ở mọi thứ các bậc học, mô hình huấn luyện từ thứ 2 10/2 đến hết chủ nhật 16/2/2020.

ĐH Văn hóa - Thể thao và Du lịch dừng giảng dạy 1 tuần để tránh dịch Corona - Hình 1

Trường ĐH Văn hóa – Thể thao và Du lịch Thanh Hóa thông báo tạm ngưng hoạt động giảng dạy…

Cán bộ, viên chức, người lao động toàn trường làm việc bình thường theo kế hoạch công tác của Nhà trường và các đơn vị.

Yêu cầu Trưởng các đơn vị trong toàn trường thông báo cho cán bộ, viên chức, người lao động và học sinh sinh viên, người học được biết và thực hiện, cùng lúc nghiêm túc thực hành theo Thông báo số 105/TB-ĐVTDT ngày 03/02/2020 và Kế hoạch số 114/KH- ĐVTDT ngày 6/2/2020 về việc phòng, chống dịch viêm đường hô hấp cấp do virus corona gây ra.

Khi có hiện tượng bất thường cần thông báo ngay cho cơ sở y tế, chính quyền nơi thường trú, tạm trú hoặc cán bộ y tế của Nhà trường để được tham mưu và hỗ trợ kịp thời.

Trước đó, Trường ĐH Hồng Đức (Thanh Hóa) cũng từng thông báo cho học viên và sinh viên nghỉ học thêm 1 tuần để phòng ngừa virus corona. Thời gian nghỉ học từ ngày 10/2 đến hết ngày 16/2/2020.

Riêng các lớp đang học môn giáo dục quốc phòng an ninh (K22, K41 các khoa Khoa học xã hội, Khoa học tự nhiên, Giáo dục thể chất, Ngoại ngữ) được nghỉ học đến hết ngày 23/2/2020 . Trung tâm dạy dỗ quốc phòng an ninh thông báo lịch để sinh viên đến nhận lại tư trang cá nhân đang để tại Trung tâm.

Trong thời gian nghỉ học, trọ tại trường Nhà trường không thu nhận sinh viên vào ở; người học và sinh viên ở tại địa phương, hạn chế đi lại; cập nhật đều đặn các thông báo của Nhà trường, cũng giống có các biện pháp phòng chống dịch theo khuyến nghị của Bộ Y tế.

Duy Tuyên

Theo dantri

Nghỉ học dài ngày: Trường đại học dễ 'chuyển hướng' hơn

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, người lao động,thanh hóa,viên chức,viêm đường hô hấp cấp,hoạt động giảng dạy,virus corona,sinh viên nghỉ học,đh vh – tt và du lịch thanh hóa,học hành,thông tin giáo dục, văn hóa, học sinh, sinh viên, học đường, thi cử, đại học, phổ thông, sách vở, ôn thi, mẹo học, mẹo ôn bài, tuyển sinh, chứng chỉ, khối thi, mùa thi, trường thi, cao đẳng, trung học, trung cấp, bộ giáo dục, sở giáo dục, chuyên ngành, tuyển chọn, chuyên môn, dự thi

Bài viết ĐH Văn hóa – Thể thao và Du lịch dừng giảng dạy 1 tuần để tránh dịch Corona được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo