Devil May Cry 5 không còn hệ thống chống bẻ khóa, vấn nạn “game tặc” sẽ tiếp tục tiếp diễn?

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Devil May Cry 5 không còn hệ thống chống bẻ khóa, vấn nạn “game tặc” sẽ tiếp tục tiếp diễn?Devil May Cry 5 trên Steam vừa mới được nhận một bản cập nhật 21MB, mục đích là để gỡ hệ thống chống bẻ khóa (DRM) Denuvo ra khỏi game.

Devil May Cry 5 trên Steam vừa mới được nhận một bản cập nhật 21MB, mục đích là để gỡ hệ thống chống bẻ khóa (DRM) Denuvo ra khỏi game.

Trên diễn đàn Reddit, một số game thủ sau khi cài đặt bản cập nhật này cho thấy nó có giúp cải thiện thời gian load game của họ.

Devil May Cry 5 không còn hệ thống chống bẻ khóa, vấn nạn game tặc sẽ tiếp tục tiếp diễn? - Hình 1

Denuvo là một giải pháp chống phá khóa khá phức tạp, và tùy vào cách sử dụng của nhà phát triển mà nó có thể tác động tiêu cực đến hiệu năng game hoặc không. Thường thì họ vẫn sẽ xài Denuvo để chống lại tình trạng crack game tràn lan, nhưng vài tuần hoặc vài tháng sau thì những tựa game đó vẫn bị crack như thường, chỉ là tốn thời gian hơn thôi.

Mục đích cốt là bỏ nhiều nhất doanh thu trong vòng thời gian đặt mua trước (pre-order) và khi game còn chưa bị crack. Sau đó thì nhà phát hành game thường sẽ tự tháo hệ thống chống phá khóa để cải thiện hiệu xuất game.

Theo Gearvn

Dragon Ball Z: Kakarot bị bẻ khóa sau 1 ngày ra mắt, cấm dùng Denuvo là khổ thế đó

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, game thủ,bản cập nhật,devil may cry 5,reddit,crack game,denuvo,chống bẻ khóa,game tặc,game offline,thông tin về các game offline như: choi game, game vui, game hay, game ban sung, game nong trai, game dua xe, game chien thuat, game the thao, game giai tri, download game, diablo 2, heroes of newerth, zing me, bounty hunter, ki tu dac biet, update driver, titan quest, pokemon ranger 2, diablo 2 lord of destruction, cs 1.6, call of duty, tu dien kiem the, harvest moon, goal united, audition, squad, auto play, trophy manager, pes 11…

Bài viết Devil May Cry 5 không còn hệ thống chống bẻ khóa, vấn nạn “game tặc” sẽ tiếp tục tiếp diễn? được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo